Đông Trùng Hạ Thảo, Đông Trùng Nguyên Con, Ký Chủ, Đông Trùng Sinh Khối, Quả Thể, Đông Trùng Thiên Phúc, Tin Thương Hiệu, Viên Đông Trùng Hạ Thảo

10 Cách sử dụng Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Nhanh Đơn Giản

cach-su-dung-vien-dong-trung-ha-thao-thien-phuc-banikha

ĐĂNG KÝ ĐỂ DƯỢC SĨ TƯ VẤN NGAY

Chủ Đề Cần Tư Vấn

hinh-dau-trang-bai-viet

Có nhiều khách hàng đã sử dụng qua Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha đã cho thấy những giá trị sức khỏe ngoài mong đợi, tuy nhiên một số khách hàng vẫn chưa thấy rõ rệt. Vấn đề đó là một số khách hàng chưa biết sử dụng sản phẩm đúng cách nên cho hiệu quả chậm. Cho nên bài viết dưới đây, sẽ là cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc chuẩn chỉ nhất, mang lại lợi ích sức khỏe cao và nhanh nhất tới mọi khách hàng.

Cách sử dụng Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha

» Đông Trùng Hạ Thảo được biết là loại thảo dược mang lại lợi ích rất cao cho sức khỏe con người, tuy nhiên để phát huy hết công dụng của nó thì cũng phải có cách sử dụng Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc Banikha hợp lý.

vien-dong-trung-ha-thao-thien-phuc-banikha

» Tham khảo thêm: Công dụng của Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha

» Đặc biệt là với sản phẩm Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha là sự kết hợp giữa Đông Trùng Hạ Thảo cùng với Linh Chi, Hồng Sâm khi sử dụng cũng phải có một liệu trình, liều lượng rõ ràng thì mới phát huy hết tác dụng ưu việt của nó.

» Lưu ý:

 • Theo nhiều nghiên cứu của khoa học, để phát huy tối đa công năng của Đông Trùng Hạ Thảo thì phải sử dụng liên tục từ 1 đến 3 tháng nhưng tốt nhất là liên tục 3 tháng.
 • Sau đó có thể ngưng sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm rồi sử dụng lại. Tuy nhiên, nếu bạn có điều kiện thì vẫn có thể sử dụng liên tục sau 3 tháng thì hiệu quả đạt được là cao nhất.
 • Đông Trùng Hạ Thảo nên được sử dụng vào lúc sáng sớm, mới thức dậy. Thời điểm này, cơ thể sẽ hấp thụ dưỡng chất của Đông Trùng Hạ Thảo tốt nhất. Hoặc có thể dùng trước khi đi ngủ khoảng 1 tiếng.

» Đối với sản phẩm Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc thì liều lượng và cách sử dụng sẽ phân thành hai nhóm đối tượng đó là:

Người cần tăng cường sức khỏe và Người đang bị bệnh hoặc đang trong quá trình điều trị bệnh. Cách sử dụng đông trùng hạ thảo Thiên Phúc Banikha đơn giản như sau. Sản phẩm chỉ cần dùng chung với nước là được, tốt nhất là nước ấm.

 • Đối với người cần tăng cường sức khỏe: dùng từ 2 viên mỗi ngày. Nên có cách sử dụng Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc dạng viên vào lúc sáng sớm mới thức dậy.
 • Ngoài ra có thể dùng trước khi hoặc sau khi ăn 30 phút. Chia đều số lượng viên cần uống và uống 2 lần trong một ngày.
 • Đối với người bị bệnh: Cách sử dụng Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc Banikha là Nên dùng từ 4-6 viên mỗi ngày để nâng cao sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh tốt hơn.
 • Nên dùng vào lúc sáng sớm mới thức dậy. Ngoài ra có thể dùng trước khi hoặc sau khi ăn 30 phút. Chia đều số lượng viên cần uống và uống 2 lần trong một ngày.

Cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Khô Thiên Phúc 

Thiên Phúc khá nổi tiếng với dòng Đông trùng hạ thảo khô: Các sản phẩm như Đông trùng hạ thảo quả thể và con nhộng trùng thảo

Thường sản phẩm Đông trùng hạ thảo quả thể của Thiên Phúc có cách đánh gói khá đặc biệt. Sấy đối lưu sẽ được đóng trong từng gối. Còn quả thể Thiên Phúc sấy lạnh nằm trong một hộp Đông trùng to

Tuy vậy cách sử dụng Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc Quả thể không có nhiều khác biệt

Cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Khô Thiên Phúc Pha Trà

Cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Khô Thiên Phúc Pha Trà

💎 Cách sử dụng Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc khô pha trà

 • Sử dụng 4-8 sợi đông trùng hạ thảo Thiên Phúc để vào bình đổ nước sôi  vào
 • Đợi khoảng 10-15 phút và sử dụng dần như trà.

👉 Đông trùng hạ thảo dùng hãm trà, vừa tiện lợi lại bổ dưỡng. Uống nước và ăn luôn sợi nấm

Cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Quả Thể Nấu Cháo

Cháo gà đông trùng hạ thảo rất ngon và bổ dưỡng. Sau đây là cách sử dụng Đông trùng hạ thảo THiên Phúc dạng sinh khối để nấu cháo

🌿Thành phần nguyên liệu: gạo nấu cháo, thịt gà nạc 300g, đông trùng hạ thảo nguyên con 10g, gia vị, hạt tiêu…vừa đủ.

🌿Các bước chế biến:

 • Luộc chín gà, để nguội xé thành các sợi dài mỏng.
 • Vo gạo và cho nước vào nấu thành cháo, khi cháo vừa chín cho đông trùng hạ thảo nguyên con và thịt gà xé vào.
 • Nêm nếm gia vị vừa ăn ,đun từ 10-15 phút thì tắt bếp.

Cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Quả Thể Nấu Cháo

Cách Sử Dụng Nguyên Con Đông Trùng Hạ Thiên Phúc

Đông trùng hạ thảo loại nguyên con của Thiên Phúc được bảo quản khá công phu. Đều được đóng gói trong từng hộp

Hai cách phổ biển nhất là cách sử dụng Nhộng Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc để ngâm rượu và mật ong

Cách Sử Dụng Nguyên Con Đông Trùng Hạ Thiên Phúc

Cách dùng Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Ngâm Rượu

💎 Chuẩn bị:

 • 5- 10g Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc dạng con
 •  1L rượu trắng 40 độ
 • Chế biến: Ngâm Đông trùng hạ thảo với rượu trong vòng 30 ngày thì uống được

💎 Cách sử dụng Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc ngâm rượu: Sau đó, mỗi ngày sử dụng 2-3 cốc nhỏ rượu đông trùng hạ thảo Thiên Phúc để bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và điều trị suy nhược thần kinh.

Cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Ngâm Mật Ong

💎 Chuẩn bị:

 • 10g Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc dạng con
 • 30ml Mật ong nguyên chất

💎 Chế biến: Ngâm Đông trùng hạ thảo với mật ong sau 7 ngày thì dùng được.

💎 Cách sử dụng Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc ngâm mật ong: Mỗi lần dùng một thìa cafe vào buổi sáng trước khi ăn sáng, hoặc trước khi đi ngủ.
❌ Lưu ý: Người tiểu đường không nên dùng theo cách này.

Đối tượng nên dùng Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha

» Với những ưu điểm của các thành phần dược thảo quý hiếm như Đông Trùng Hạ Thảo, Linh Chi, Hồng Sâm thì sản phẩm này phù hợp với hầu hết các đối tượng cách sử dụng.

vien-uong-dong-trung-ha-thao-thien-phuc-banikha

» Tham khảo thêm: Thành phần của Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha.

 • Những người nên sử dụng thường xuyên Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha như:
 • Người bị suy nhược cơ thể, hay bị mệt mỏi, mất ngủ, ngủ không ngon, không sâu.
 • Người có nhu cầu nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng.
 • Những đối tượng đang gặp các chứng bệnh về phổi, thận, gan, tim mạch, ung thu, huyết áp, tiểu đường. Sản phẩm có khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh lý trên rất hiệu quả.
 • Sản phẩm được làm dưới dạng viên nên rất tiện lợi để mang theo bên người. Phù hợp với những nhân viên văn phòng, người thường xuyên phải đi công tác xa.

» Lưu ý: tuy rằng sản phẩm rất tốt nhưng có một số đối tượng không nên cách sử dụng Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc như:

 • Người chuẩn bị phẩu thuật hoặc sau phẩu thuật, hoặc đang có vết thương hở không nên sử dụng bởi vì: Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng tăng cường quá trình lưu thông máu, nên sẽ gây khó khăn trong việc đông máu.
 • Chị em phụ nữ đang trong thai kỳ: cơ thể lúc này của chị em rất nhạy cảm, nên để cho chắc thì không nên cho chị em sử dụng.
 • Trẻ em dưới 13 tuổi hoặc chưa đủ tuổi dậy thì. Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng tăng cường sinh lý, nếu trẻ chưa dậy thì sẽ khiến cho trẻ bị dậy thì sớm.
 • Ngoài ra đối với trẻ nhỏ thì có tính ấm, mà Đông Trùng Hạ Thảo cũng ấm, vì vậy không nên sử dụng cho trẻ em, đặc biệt lúc trẻ đang bị sốt sẽ làm tình trạng theo nguy hiểm – điều này cho thấy, đối với người lớn đang bị sốt cũng không nên dùng Đông Trùng Hạ Thảo.

» Có thể thấy rằng, sản phẩm Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe cho người dùng tuy nhiên không phải ai cũng có thể dùng được.

Và để phát huy hết khả năng vốn có của nó thì phải có một liều lượng, liệu trình cụ thể. Và cách sử dụng Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc tối ưu

» Đối với một sản phẩm dành cho sức khỏe thì phải cân nhắc nhiều đến đối tượng sử dụng, công dụng và đặc biệt là cách thức sử dụng sao cho nó hiệu quả.

Ngoài ra còn phải tìm được một địa chỉ kinh doanh đủ uy tín để mình đặt lòng tin mua hàng, vì sản phẩm sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chúng ta và cả người thân nữa.

» Tham khảo thêm: Mua Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha chính hãng ở đâu?

Địa chỉ mua Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha uy tín

» Công ty TNHH TMDV Hali Group (website: cuahangthaoduoc.com) là nhà phân phối chính thức các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo của Thiên Phúc.

Toàn bộ sản phẩm đều được nhập trực tiếp tại hãng, có các giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, giấy phép lưu hành, sản phẩm có gắn tem chống hàng giả hàng nhái, được bảo quản trong nhiệt độ phù hợp và được bán theo đúng giá niêm yết.

haligroup-kinh-doanh-my-pham-chinh-hang

» Tham khảo thêm: Giá Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha.

» Là thương hiệu trong Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn năm 2018, với phương châm “Khỏe đẹp cho cuộc sống hạnh phúc” và đội ngũ tư vấn là những dược sĩ có chuyên môn cao, đào tạo kỹ càng nên cam kết sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp và mang lại lợi ích sức khỏe cao nhất.

» Mọi thắc mắc, tư vấn, mua hàng các bạn có thể liên hệ qua:

ĐĂNG KÝ ĐỂ DƯỢC SĨ TƯ VẤN NGAY

Chủ Đề Cần Tư Vấn

hinh-dau-trang-bai-viet

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.