Showroom đông trùng hạ thảo Hali group

Thời gian gần đây, sản phẩm đông trùng hạ thảo đang được rất nhiều khách hành quan tâm. Và rất nhiều khách hàng đang muốn biết Công dụng đông trùng hạ thảo là gì? Mua sản phẩm ở đâu? Giá đông trùng hạ thảo là bao nhiêu? Cách sử dụng như thế nào, cũng như rất nhiều câu hỏi khác liên quan đến ĐTHT. Nhưng do hiện nay, chưa có bài viết nào tổng hợp đầy đủ và giúp khách hàng hiểu rõ nhất về loại dược liệu quý này. Khiến cho khách hàng rất hoang mang và lo lắng trong việc lựa chọn, sử dụng.

Chính vì thế, trong bài viết nay Hali xin tổng hợp một cách đầy đủ nhất về mọi vấn đề liên quan đến đông trùng hạ thảo.


1. KHÁI NIỆM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO LÀ GÌ?

Đông trùng hạ thảo là gì

 Khái niệm đơn giản nhất về Đông Trùng Hạ Thảo: Vào mùa đông sâu bị nhiễm bào tử nấm, nấm phát triển bằng chất dinh dưỡng trên thân sâu, khiến sâu chết đi, đến mùa hè nấm sẽ phát triển mọc lên khỏi mặt đất. Như vậy: Vào mùa đông nó tồn tại ở dạng con trùng (sâu), còn mùa hạ nó tồn tại dạng nấm (thảo). Nên có tên gọi là Đông Trùng Hạ Thảo rất đơn giản và dễ hiểu phải không nào.


2. TẠI SAO ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ĐƯỢC XEM LÀ VUA CỦA CÁC LOẠI DƯỢC LIỆU?

Tại sao đông trùng hạ thảo được xem là vua của các loại dược liệu

Công dụng đông trùng hạ thảo là gì? Vì sao Đông Trùng Hạ Thảo được xem như 1 loại thần dược nổi tiếng trên khắp thế giới từ xưa đến nay: Sách y học cổ truyền của Phương Đông từ xa xưa đã coi ĐTHT là vị th.u.ố.c có tác dụng “Bổ phế ích can, bổ tinh điền tuỷ, chỉ huyết hoá đàm”, “Bổ phế ích thận, hộ dưỡng tạng phủ”, “Tư âm tráng dương, khư bệnh kiện thân”; “Tư bổ dược thiện”, có thể hỗ trợ được “Bách hư bách tổn”.

Đông Y rất coi trọng âm dương, nhờ Đông Trùng Hạ Thảo trải qua đầy đủ các kỳ âm và dương tạo nên công dụng thần kỳ điều tiết sức khỏe, nâng đề kháng tổng thể. Theo các cuốn sách cổ uy tín ghi: Đông Trùng Hạ Thảo dưỡng phế, bổ thận, ích tinh, thận suy dương suy (l.i.ệ.t d.ư.ơ.n.g), di t.inh, lưng đau gối mỏi.

Mặt khác theo các nghiên cứu cổ truyền cũng như các thực nghiệm hiện đại đều xác định ĐTHT hầu như không có tác dụng phụ đối với cơ thể người và động vật. Chính vì vậy Đông Trùng Hạ Thảo từ ngàn đời nay luôn được xem là “Vua” của các loại thảo dược


3. PHÂN LOẠI ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO?

Người dân khu vực tây tạng đang đi đào đông trùng hạ thảo tự nhiên

 Phân loại Đông Trùng Hạ Thảo: Hiện nay có rất nhiều cách phân loại Đông Trùng Hạ Thảo khác nhau, tùy theo mỗi cách phân loại sẽ có mỗi kết quả. Tuy nhiên, một trong phương pháp phân loại Đông Trùng Hạ Thảo đơn giản và dễ hiểu nhất hiện nay là phân loại dựa vào nguồn gốc. Nếu xét về nguồn gốc thì ĐTHT hiện nay chia làm 2 loại chính đó là: ĐTHT Tự Nhiên và ĐTHT Nuôi Trồng.

Tiến luật và thương hiệu đông trùng hạ thảo việt nam Kim cương vàng

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TỰ NHIÊN

phân loại đông trùng hạ thảo tự nhiên

Đông Trùng Hạ Thảo Tự Nhiên: Trên thế giới có hơn 400 loài trùng thảo. Tuy nhiên cho đến nay người ta mới chỉ nghiên cứu nhiều nhất được về 2 loài Cordyceps sinensis và Cordyceps militaris.

Trong đó loài Cordyceps Sinensis là được phân bố và sử dụng phổ biến, có nguồn gốc chủ yếu ở Trung Quốc phát triển ở các vùng núi cao trên 3.800m so với mực nước biển, phổ biến nhất là vùng Tây Tạng, Nepal, Himalaya. Được thu hoạch vào tháng 4 đến tháng 8 hàng năm.

Đông Trùng Hạ Thảo Tự Nhiên: Ở Việt Nam chúng ta cũng đã phát hiện nhiều loại Đông Trùng Hạ Thảo nhưng công dụng của đông trùng hạ thảo Việt Nam, cũng như các của nó chưa được nghiên cứu và đánh giá cụ thể. Cũng như số lượng của Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên của Việt Nam vẫn còn hạn chế.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NUÔI TRỒNG

Đông trùng hạ thảo nuôi trồng

Đông Trùng Hạ Thảo Nuôi Trồng: Hiện nay, đã nuôi trồng thành công loại ĐTHT Codyceps militaris. Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học thì loài C. militaris này có hàm lượng các chất có hoạt tính sinh học còn cao hơn dòng C. sinensis, và công dụng đông trùng hạ thảo Militaris này cũng rất tốt. Và dễ nuôi trồng thành công hơn trong điều kiện nhân tạo.

Đông Trùng Hạ Thảo Nuôi Trồng: Có 2 loại là sinh khối (quả thể) được nuôi cấy trên môi trường cơ chất tổng hợp và loại ký chủ (nguyên con) được nuôi cấy trên con nhộng tằm.

Đông Trùng Hạ Thảo Nuôi Trồng: Phổ biến các quốc gia có ngành Công nghệ sinh học phát triển mạnh ở Mỹ, Nhật, Hàn, Ấn Độ và Việt Nam. Việt Nam hiện nay cũng là 1 trong các quốc gia dẫn đầu thế giới về chất lượng và số lượng sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo.


4. CÁCH PHÂN BIỆT THẬT GIẢ  & THỰC TRẠNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY


VIDEO CÁCH NHẬN BIẾT ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THẬT VÀ GIẢ


THỰC TRẠNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TỰ NHIÊN HIỆN NAY

Cách phân biệt đông trùng hạ thảo thật và giả

Đông Trùng Hạ Thảo Tự Nhiên: Vì những giá trị của công dụng đông trùng hạ thảo mang lại. Hiện nay, ĐTHT tự nhiên đang bị suy giảm nghiêm trọng cả về số lượng và chất lượng. Theo khảo sát, trên thị trường hiện nay có khoảng trên 70-80% Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên là hàng giả, hàng kém chất lượng, đã bị lấy hết dược chất quý trong ĐTHT chỉ còn cái xác đông trùng. Và hầu như các sản phẩm ĐTHT tự nhiên đều là hàng xách tay, chưa được cơ quan chức năng kiểm định nên không đảm bảo được về nguồn gốc xuất xứ, cũng như chất lượng.


5. CÁC HOẠT CHẤT CÓ GIÁ TRỊ NHẤT TRONG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Giá Trị Mang Đến Công Dụng Đông Trùng Hạ Thảo: được đánh giá cao cao hay không, cao hay thấp thường dựa vào các thành phần có hoạt tính sinh học cao có trong ĐTHT. Sau đây là 1 số thành phần nỗi bật có giá trị cao của ĐTHT đã được y học hiện đại công nhận các tác dụng tuyệt với với sức khỏe con người như sau:

Thành phần chính của đông trùng hạ thảo là gì

» Cordycepin: Đây là 1 trong 2 hoạt chất điển hình mang đến giá trị của ĐTHT. Hoạt chất này giúp đã được y học hiện đại chứng minh rất có giá trị với người u.n.g t.h.ư. Ức chế và trì hoãn sự lây lan của tế bào xấu, phục hồi tuyến tụy, tốt cho bệnh tiểu đường.

» Adenosine: cùng với Cordycepin là hoạt chất sinh học quan trọng nhất có trong ĐTHT. Giúp tăng cường oxy trong máu, điều hòa nhịp tim, khắc phục hiện tượng rối loạn nhịp tim, chậm nhịp tim. Tốt cho bệnh đông máu, máu không lưu thông, tắt mạch máu não, nhồi máu cơ tim. Và các bệnh về thận.

» Polysaccharide: Tăng cường miễn dịch, chống lại các khối u. Loại bỏ các gốc tự do, ức chế chế bào xấu, chống lão hóa. Giúp giãn nỡ cơ mạch máu não, cơ tim, giảm cholesterol chống xơ vữa động mạch, phục hồi các tế bào phổi bị hư hỏng. Giúp hạn chế các bệnh về gan hiệu quả.

» Selen: Đào thải độc tố của các kim loại nặng, chống oxi hóa, ngăn ngừa lão hóa. Hạn chế tình trạng thiếu iot gây bứu cổ…

» Sterol: Là hoạt chất quan trọng nhất của ĐTHT trong việc giúp cải thiện các dấu hiếu của rối loại s.i.n.h .lý ở cả nam và nữ…

» Ngoài ra, các phân tích cho thấy trong ĐTHT: còn chứa hơn 17 axít amin khác nhau, lipit, nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na…) nhiều loại vitamin (trong 100g ĐTHT có 0,12g vitamin B12, 19mg vitamin A; 116,03mg vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2, vitamin E, vitamin K…).

Phân tích thành phần có trong đông trùng hạ thảo

Theo Nghiên Cứu Của Các Nhà Khoa Học Hiện Nay:  Các chất hoạt tính sinh học có giá trị cao với sức khỏe con người trong ĐTHT Nuôi Cấy đạt chuẩn luôn cao ngang hoặc cao hơn so với ĐTHT Tự Nhiên đạt chuẩn.

Về Giá Trị Dược Liệu & Công Dụng Thực Tế: thì nếu chọn đúng loại ĐTHT Nuôi Cấy đạt chuẩn từ các công ty nuôi trồng uy tín thì được đánh giá đạt khoảng 70 – 80% so với dạng ĐTHT tự nhiên đạt tiêu chuẩn. Vì hiện nay còn rất nhiều hoạt tính sinh học có trong ĐTHT Tự Nhiên vẫn chưa được nghiên cứu và đánh giá hết.


6. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO  VIỆT NAM NUÔI TRỒNG CÓ TỐT KHÔNG?

Đông trùng hạ thảo Việt Nam có tốt không?

Đông Trùng Hạ Thảo Nuôi Trồng: Phổ biến các quốc gia có ngành Công nghệ sinh học phát triển mạnh ở Mỹ, Nhật, Hàn, Ấn Độ và Việt Nam. Việt Nam hiện nay cũng là 1 trong các quốc gia dẫn đầu thế giới về chất lượng và số lượng sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo. Vì 2 lý do chính sau:

Thứ Nhất: Ngành Công Nghệ Sinh Học tại Việt Nam phát triển khá mạnh trong những năm qua. Việt Nam nhiều vùng có khí hậu rất thuận lợi cho việc nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo như các vùng Núi cao Phía Bắc (như Tam Đảo, Sapa), hay vùng khí hậu ở Lâm Đồng, Đà Lạt và vùng có khí hậu ít biến động về nhiệt độ giữa các mùa như Hồ Chí Minh. 

Thứ 2: Nguồn nguyên liệu nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo ở Việt Nam có đầy đủ và chất lượng cao đặc biệt là nguyên liệu: Nhộng Tằm, Yến, Gạo Lức… Các quốc gia khác như Nhật Bản, Hàn Quốc thường xuyên nhập nguyên liệu này của Việt Nam về để nuôi cấy.

Chính vì vậy, Đông Trùng Hạ Thảo Nuôi Cấy: Tại Việt Nam được nhiều chuyên gia đánh giá có hàm lượng dược chất cao hơn nhiều so với các sản phẩm trên thị trường hiện nay. Và công dụng đông trùng hạ thảo của Việt Nam cũng được đánh giá rất hiệu quả.7. KẾT LUẬN NÊN CHỌN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TỰ NHIÊN HAY VIỆT NAM NUÔI TRỒNG

Nên chọn đông trùng hạ thảo việt nam hay tự nhiên

Như các thông tin trên, Đông Trùng Hạ Thảo Nuôi Trồng: về giá trị dược liệu và công dụng với sức khỏe thì công dụng đông trùng hạ thảo Nuôi Trồng đạt chuẩn được đánh giá đạt khoảng 70 – 80% so với công dụng đông trùng hạ thảo trong tự nhiên đạt chuẩn. Tuy nhiên, xét về giá thành thì ĐTHT Nuôi Trồng đạt chuẩn có giá thấp hơn 10 lần so với ĐTHT Tự Nhiên đạt chuẩn. 

Bên cạnh đó, Đông Trùng Hạ Thảo Nuôi Trồng tại Việt Nam: luôn đạt hàm lượng dược chất rất cao và nguồn gốc của các sản phẩm rất rõ ràng. Còn ĐTHT tự nhiên thì chất lượng và nguồn gốc rất khó kiểm định mà giá cả lại rất cao, nguy cơ mua phải hàng giả hàng kém chất lượng là rất nhiều. Nên việc lựa chọn ĐTHT Nuôi Trồng tại Việt Nam đạt chuẩn là lựa chọn tối ưu và thông minh nhất với người tiêu dùng hiện nay.


8. BỐN TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG

4 tiêu chí lựa chọn đông trùng hạ thảo chất lượng

Để lựa chọn được sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Nuôi Trồng Đạt Chất Lượng cũng như đảm bảo công dụng Đông trùng hạ thảo luôn tốt nhất: cần phải đảm bảo các yêu cầu sau.

» Thứ nhất: Cơ sở nuôi trồng phải đảm bảo đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, nguyên liệu sử dụng phải đảm bảo an toàn, không sử dụng chất kích thích, hay các chất hóa học không an toàn…

» Thứ hai: Cơ sở nuôi cấy phải được có chứng nhận Cơ quan chức năng về việc nuôi trồng và sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo.

» Thứ 3: Nên ưu tiên các sản phẩm được nuôi trồng ở vùng khí hậu phù hợp với sự phát triển Đông trùng hạ thảo (như các vùng núi cao Phía Bắc: Tam Đảo, Sapa…, khu vực Đà lạt, Lâm Đồng) hay các vùng khí hậu ít có biến động nhiệt độ giữa ngày đêm và giữa các mùa, thì hàm lượng dược chất của ĐTHT sẽ cao hơn khu vực có vị trí địa lý không phù hợp.

» Thứ 4: Lựa chọn nơi bán Đông Trùng Hạ Thảo uy tín, chất lượng, có showroom trưng bày sản phẩm, có đăng ký kinh doanh rõ ràng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, và nên có được sự tư vấn của người có chuyên môn trước khi sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo.

Bên cạnh đó, hiện nay Đông Trùng Hạ Thảo Nuôi Trồng tại Việt Nam: cũng có 1 số nơi bán 100g ĐTHT Nuối cấy Sinh khối (quả thể) khô giá rất thấp. Hoặc có 1 số ĐTHT được dùng trong 1 số nhà hàng để ăn lẩu…Đó là các sản phẩm ĐTHT không có dược chất, hay dược chất rất thấp, không rõ về nguồn gốc và chất lượng chỉ sử dụng như thực phẩm nấm thông thường không có giá trị với sức khỏe và trị bệnh.


9. MƯỜI CÔNG DỤNG NỖI BẬT NHẤT CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

1. Tác dụng với bệnh ung thư

Thành phần Selen trong Đông trùng hạ thảo có khả năng tăng cường hệ miễn dịch và làm chậm sự phát triển của tế bào u.n.g t.h.ư. Các nghiên cứu lâm sàng tại Nhật Bản và Trung Quốc đã chỉ ra bệnh nhân u.n.g t.h.ư đang hóa trị, kết hợp dùng đông trùng hạ thảo mỗi ngày có thể làm giảm kích thước khối u một cách đáng kể. 

2. Tác dụng bồi bổ cơ thể, chống suy nhược

Đông trùng hạ thảo có thể cung cấp cho cơ thể lượng lớn axitamin, khoáng chất và một số nguyên tố vi lượng rất cần thiết cho việc phục hồi cơ thể suy nhược. Đồng thời, đông trùng hạ thảo còn kích thích sản sinh ATP (Adenozin triphotphat) và oxy tăng cường trao đổi chất, làm giảm triệu chứng mỏi mệt.

3. Tác dụng cải thiện sinh lý cho cả nam lẫn nữ

Trong Đông trùng hạ thảo có chứa thành phần Sterol, CordyMax Cs-4 là loại hợp chất có khả năng cải thiện ham muốn t.ì.n.h d.ụ.c ở cả nam và nữ giới. Ngoài ra, nó còn có khả năng điều hòa nội tiết tố, cải thiện chứng lạnh tử cung, bất lực, vô sinh,…

4. Công dụng Đông trùng hạ thảo với hệ tim mạch

Hoạt chất deoxy-adenosine, adenosine … trong Đông trùng hạ thảo có tác dụng hỗ trợ điều chỉnh và ổn định nhịp tim. Ngoài ra, D-mannitol còn giúp ích cho việc làm giãn nở cơ tim, mạch máu, điều chỉnh lượng cholesterol nên rất cần thiết cho hệ tim mạch, thần kinh.

5. Tác dụng giảm lượng cholesterol trong máu

Có nhiều nghiên cứu cho thấy, Đông trùng hạ thảo có tác dụng trong việc làm giảm lượng Cholesterol trong máu và thường được sử dụng cho người mắc bệnh giàu Cholesterol, bệnh nhân béo phì.

6. Tác dụng ổn định đường huyết

Đông trùng hạ thảo giúp điều tiết và cân bằng lượng đường huyết trong cơ thể. Theo các nghiên cứu, có khoảng 90% bệnh nhân điều trị tiểu đường có dấu hiệu chuyển biến sau khi sử dụng ĐTHT mỗi ngày. 

7. Khắc phục các bệnh lý liên quan đến thận

Đông trùng hạ thảo có khả năng kích thích phục hồi chức năng thận và một số bệnh lý liên quan. Người bị suy thận mãn tính, tổn thương thận, suy giảm chức năng thận cũng có thể sử dụng loại đông dược này để khắc phục bệnh.

8. Hỗ trợ các bệnh lý liên quan đến phổi

Đông trùng hạ thảo còn có khả năng tăng cường oxy cho phổi, bên cạnh đó với đặc tính ấm, được dùng trong các bài thuốc cải thiện các bệnh lý có liên quan đến hệ hô hấp: như hen suyễn, viêm phế quản, tắc nghẽn phổi mãn tính,…

9. Tác dụng tốt với các bệnh lý về gan

Công dụng của Đông trùng hạ thảo đối với bệnh gan cũng được rất nhiều người biết đến. Hơn nữa, loại đông dược này còn giúp làm tăng hiệu quả hoạt động của gan, các bệnh về gan,…

10. Công dụng đông trùng hạ thảo trong làm đẹp

Đông trùng hạ thảo còn giúp làm chậm quá trình oxy hóa, tái tạo làn da và ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa da như nám, tàn nhang, sạm da, làm chậm quá trình tiền mãn kinh, cân bằng nội tiết tố, chống suy nhược cơ thể,…


10. CÁC NGHIÊN CỨU THỰC TẾ VỀ CÔNG DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Sách đông trùng hạ thảo của GS.TS Đái Duy Ban

Theo GS Đái Duy Ban Trong cuốn “Đông Trùng Hạ Thảo” – Nhà xuất bản y học” Có nêu trong đông trùng hạ thảo có chứa 17 amin khác nhau, có lipid, có nhiều nguyên tố vi lượng (K, Na, Si, Fe…),  Vitamin, quan trọng nhất là có nhiều hoạt tính sinh học có giá trị dược liệu thần kỳ như Cordycepin, Adenosine, HEAA… Trong cuốn sách này, còn có các tổng hợp nghiên cứu thực tế về hiệu quả điều trị của Đông Trùng Hạ Thảo như sau:

1. Nghiên cứu tác dụng chống Khối u của đông trùng hạ thảo

Trong 1 nghiên cứu điều trị trên 50 bệnh nhân u.n.g t.h.ư phổi kết hợp đông trùng hạ thảo với hóa trị xạ trị thì khối u giảm 46%. Đã dùng ĐTHT điều trị nhiều loại u.n.g t.h.ư khác nhau trong vòng 2 tháng thấy bệnh được cải thiện đáng kể, kiểm tra tế bào bạch cầu thấy tăng cao ở các bệnh nhân có khối u giảm 50% (Theo Zhou và cộng sự 1998).

2. Nghiên cứu tác dụng trị bệnh Thận của đông trùng hạ thảo

Một nghiên cứu dùng Đông Trùng Hạ Thảo với 57 người suy thận cho thấy sau 6 ngày thấy 86% bệnh nhân phục hồi chức năng thận so với nhóm đối chứng dùng thuốc khác chỉ có 45% phục hồi chức năng thận. Thời gian phục hồi ở nhóm dùng Đông Trùng Hạ Thảo cũng ngắn hơn. Các dẫn chứng trên cho thấy Đông Trùng hạ Thảo Có Tác Dụng Bổ thận Phục hồi chức năng của người suy thận, dùng ĐTHT an toàn không gây độc tính và tác dụng phụ như tây y.

3. Nghiên cứu tác dụng của đông trùng hạ thảo với bệnh Tiểu đường

Một nghiên cứu của Gou và cộng sư năm 1995 đã tiến hành thí nghiệm điều trị tiểu đường bằng Đông Trùng Hạ Thảo, nhóm bệnh nhân dùng đông trùng hạ thảo đều đặn cho thấy đến 95% bệnh nhân dùng đông trùng hạ thảo có đường huyết ổn định hơn so với dùng thuốc khác, cùng thời gian chỉ có 54% có lượng đường huyết ổn định. Ngiên cứu cũng cho thấy nếu dùng kết hợp Đông Trùng Hạ Thảo với các thuốc khác hiệu quả sẽ cao hơn và giảm atcs hại của thuốc tây y.

4. Nghiên cứu thực tế công dụng đông trùng hạ thảo với bệnh Phổi

Một thí nghiệm dùng đông trùng hạ thảo trong việc điều trị bệnh hen suyển cho thấy người dùng Đông trùng hạ thảo có tới 81,3% chống được triệu chứng hen trong vòng 5 ngày. Theo y học cổ truyền Đông trùng hạ thảo có tác dụng tốt trong việc điều trị các bệnh về phổi rất hiệu quả và nay y học hiện đại cũng chứng minh điều đó là đúng.

5. Nghiên cứu tác dụng của đông trùng hạ thảo với bệnh lý về Gan

Theo Wang và công sự 2002 sử dụng Đông trùng hạ thảo trong việc hỗ trợ bệnh gan B, C. Cho thấy nhóm có dùng đông trùng hạ thảo có thời gian khỏi bệnh nhanh hơn hẳn nhóm không dùng Đông trùng hạ thảo. Ở một nghiên cứu khác Liu và cộng sự 1986 thực hiện trên 22 bệnh nhân, sau 3 tháng dùng đông trùng hạ thảo tấc cả các bệnh nhân đều có sự cải thiện đáng kể trong các thử nghiệm phục hồi chức năng gan.

6. Nghiên cứu kết quả của đông trùng hạ thảo với Sinh lý nam, nữ

Trong 3 ngiên cứu riêng lẻ được tiến hành trên 756 bệnh nhân suy giảm ham muốn tình dục. Sau 40 ngày dùng đông trùng hạ thảo 64,8% trong các bệnh nhân có sự cải thiện về ham muốn . Cũng trên 1 ngiên cứu trên 492 bệnh nhân suy giảm ham muốn cũng đã tìm thấy niềm vui khi sử dụng đông trùng hạ thảo. Trong một nghiên cứu khác trên cả nam và nữ ở cả người lớn tuổi có những phàn nàn về việc giảm ham muốn, chứng bất lực khi sử dụng đông trùng hạ thảo trong 40 ngày thấy mức độ cải thiện đã rõ, làm tăng lượng t.i.n.h binh, tăng chất lượng và làm giảm t.i.n.h binh xấu được ghi nhận trên đa số bệnh nhân nam, còn ở bệnh nhân nữ 2/3 số bệnh nhân báo cáo vế chứng bất lực của họ đã mất đi, còn chứng giảm ham muốn được ghi nhận được cải thiện trên đa số bệnh nhân nữ (Zhu và cộng sự 1998).


11. VIDEO CẢM NHẬN THỰC TẾ CỦA KHÁCH HÀNG KHI DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO


12. NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO?

dong-trung-ha-thao-thien-phuc-say-lanh

1. Người có bệnh lý về tim mạch

Đông trùng hạ thảo có hiệu quả tốt trong việc kiểm soát huyết áp và có hiệu quả hạ huyết áp và tăng huyết áp, người có nguy cơ đột quỵ, máu không lưu thông.

2. Người rối loạn chức năng sinh lý

Đông trùng hạ thảo giúp cải thiện các triệu chứng suy giảm sinh lý nam, người vô sinh, hiếm muộn, cải thiện sinh lý nam, tăng cường số lượng và chất lượng tinh binh.

3. Người có bệnh lý hay có nguy cơ mắt các bệnh liên quan đến phổi & thận

Đông trùng hạ thảo rất tốt cho người viêm phổi, hen suyển, viêm phế quản mạn tính, và các bệnh lý liên quan đến thận như suy thận, sổi thận….

4. Người có bệnh lý về gan

Đông trùng hạ thảo có hiệu quả cao tốt với các bênh lý về gan như: Gan A, B, C…, Sơ Gan, Gan Nhiễm Mỡ, U.n.g T.h.ư Gan…

5. Người có cơ thể suy nhược, hay mới ốm dậy

Đông trùng hạ thảo có tác dụng tốt với người mới ốm dậy cần bồi bổ, người có sức đề kháng yếu, hay ốm vặt, người hay mệt mỏi, người suy yếu do dùng quá nhiều thuốc tây…

6. Người làm việc nặng, hay bị stress

Đông trùng hạ thảo rất tốt cho người làm việc quá sức, công việc áp lực, stress, căng thẳng, thường xuyên tiếp xúc với thuốc lá rượu bia làm suy giảm sức khỏe…

7. Tăng cường sức khỏe cho người lớn tuổi

Đông trùng hạ thảo tốt cho người cao tuổi bị các triệu chứng mất ngủ, mệt mỏi, ăn uống không ngon miệng, nhứt mỏi tay chân, suy giảm sức đề kháng, chứng tiểu đêm….

8. Người ung thu hoặc có dấu hiệu của ung thư

Đông trùng hạ thảo rất tốt với người u.n.g t.h.ư, hóa trị, xạ trị, hay dùng để hỗ trợ ngăn ngừa các biến chứng của u.n.g t.h.ư, người có nguy cơ hay có dấu hiệu u.n.g t.h.ư…

11. Người muốn bảo vệ và tăng cường sức khỏe

Đông trùng hạ thảo luôn được biết đến là 1 loại dược liệu quý trong việc bồi bổ tăng cường sức khỏe, giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng tự nhiên của cơ thể. Giúp cơ thể có thể vượt qua những tác hại của thời tiết chuyển mùa hay thay đổi, và hạn chế cảm vặt…

9. Người tiểu đường, mỡ máu

Đông trùng hạ thảo có tác dụng tốt đối với người tiểu đường, người có dấu hiệu tiểu đường hay dễ có nguy cơ tiểu đường, người mỡ máu cao, cholesterol cao…

10. Người muốn cải thiện và duy trì sắc đẹp

Đông trùng hạ thảo giúp giảm cân hiệu quả, giữ vóc dáng luôn thon gọn, cải thiện sinh lý nữ, cân bằng nội tiết, giúp đẹp da, mịn màn, mờ nam, tàn nhang, hỗ trợ hạn chế lão hóa da rất hiệu quả.


13. NHỮNG ĐỐI TƯỢNG KHÔNG NÊN SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO?

huyet-ap-cao

Đông trùng hạ thảo không thích hợp dùng cho trẻ nhỏ. Trẻ em, đặc biệt trẻ từ 5 tuổi trở xuống, không nên dùng nhiều đông trùng hạ thảo. Tuy nhiên với trẻ em suy dinh dưỡng, còi xương, biến ăn, chậm lớn sử dụng đông trùng hạ thảo lại có tác dụng rất tốt. Liều dùng thường bằng 1/2 liều người trưởng thành.

Phụ nữ mang thai trong 3 tháng đầu và sau sinh trong 3 tháng: lúc này cơ địa phụ nữ đang yếu, sau thời gian trên có thể dùng đông trùng hạ thảo để bồi bổ tăng cường sức khỏe.

Phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt: Trong thời kỳ này phụ nữ có thể ngưng đông trùng hạ thảo vài ngày, sau khi hết chu kỳ kinh nguyệt có thể sử dụng bình thường. Đặt biệt nếu sử dụng đông trùng hạ thảo đều đặn và thường xuyên sẽ giúp chu kỳ kinh nguyệt đều đặn hơn và giúp làm giảm các chịu chứng khó chịu trong chu kỳ hành kinh.

Những người mắc bệnh tự miễn dịch như bệnh đa xơ cứng, lupus, viêm khớp dạng thấp. Những người bị rối loạn đông máu. Những người chuẩn bị phẫu thuật cần ngưng ĐTHT trước 2 tuần.

Những người dị ứng với các thành phần của nấm, hoặc có dị ứng với nhộng tằm….


14. CÁC BIỂU HIỆN CÓ THỂ CẢM NHẬN ĐƯỢC KHI DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Sau 1 tuần sử dụng: giúp ăn ngon, ngủ ngon.

Sau 2 tuần sử dụng: cảm nhận giấc ngủ sâu hơn, buổi sáng sau khi ngủ dậy cảm thấy tỉnh táo, sảng khoái, tràn đầy năng lượng, tăng nhu cầu “yêu thương” vợ chồng hơn. Giảm căng thẳng (stress), giảm mệt mỏi, không còn ho đàm khó thở…

Sau 1 tháng sử dụng: Tinh thần minh mẫn, cơ thể linh hoạt hơn, tóc bạc giảm đáng kể, cảm nhận gan và phổi được thanh lọc tối đa, giảm các bệnh lặt vặt như cảm mạo,…

Sau 3 tháng sử dụng: Da dẻ hồng hào, cơ thể tráng kiện hơn, huyết áp và mỡ máu ổn định hơn, đường huyết ổn định, xương khớp dẻo dai, giảm các tế bào xấu… vấn đề sinh lý cả nam và nữ được cải thiện đáng kể, tăng chất lượng và số lượng tinh trùng đối với nam, cải thiện hạn chế những biểu hiện khó chịu trong ngày đèn đỏ hoặc trong giai đoạn tiền mãn kinh đối với nữ…

Đặt biệt khi cơ thể đang mệt mỏi, căng thẳng, stress do công việc, hoặc sau khi dùng rượu bia nhiều sẽ có cảm giác mệt mỏi, uể oải, nhức đầu, mất tập trung…. Chỉ cần dùng sẽ giúp cơ thể khỏe vượt qua các vấn đề trên…


15. CÁCH LỰA CHỌN LOẠI ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO PHÙ HỢP NHẤT CHO TỪNG BỆNH LÝ

benh-gut

Đối với các bệnh lý liên quan đến gan, tim mạch, thận, tuyến tuyền liệt, tiểu đường, gout: nên dùng đông trùng hạ thảo dạng sinh khối (quả thể) khô, hoặc các dạng viên có hàm lượng đông trùng hạ thảo cao khoảng 500mg/ viên.

Đối với các bệnh lý như suy giảm ham muốn ở nam, nữ, vô sinh, hiếm muộn, người có số lượng và chất lượng tinh trùng thấp, hay yếu sinh lý: nên lựa chọn sử dụng đông trùng hạ thảo dạng nhộng nguyên con (ký chủ).

Đối với các bệnh lý về ung thư:  Quý khách cũng ưu tiên sử dụng sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nguyên con, ký chủ. Và có thể kết hợp với dạng viên hay trà để tăng hiệu quả được cao hơn.

Đối với các bệnh lý về phổi, và hệ tiêu hóa: Quý khách ưu tiên sử dụng dạng quả thể (sinh khối) có thể ngâm mật ong hay kết hợp với mật ong khi uống sẽ đạt kết quả cao hơn.

Đối với các bệnh lý về huyết áp, và xương khớp: Quý khách ưu tiên sử dụng dạng quả thể (sinh khối) hay ký chủ (nguyên con) đều được tùy thuộc vào tình trạng bênh lý nặng hay nhẹ.

Đối với các dòng trà, nước hay viên đông trùng: thông thường các dòng sản phẩm này sẽ có kết hợp với 1 số thành phần thảo dược khác, nên tùy vào sản phẩm cụ thể quý khách có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Bên cạnh đó, để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, quý khách có thể liên hệ tổng đài 1900.636325 hay liên hệ với đội ngũ chuyên viên của Hali để được tư vấn chính xác nhất nhé.


16. MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Hiện nay có rất nhiều dơn vị kinh doanh và phân phối sản phẩm đông trùng hạ thảo. Tuy nhiên, khi mua sản phẩm này, quý khách hàng nên lựa chọn nơi mua uy tín, chất lượng để đảm bảo nhé. Và hiện nay, Hali Group đang được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo chính hãng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Vậy thì tại sao quý khách hàng nên mua sản phẩm đông trùng hạ thảo tại Hali Group?

Đội ngũ hali group và nghệ sĩ tại showroom đông trùng hạ thảo hali

HALI GROUP chúng tôi ra đời với sứ mệnh “Khỏe Đẹp Cho Cuộc Sống Hạnh Phúc”. Để thực hiện được sứ mệnh đó HALI GROUP đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển mỗi ngày, nhằm mang đến cho khách hàng các thông tin hữu ích, cũng như các sản phẩm phù hợp, hay các giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng nhu cầu về một sức khỏe tốt nhất, một sắc đẹp hoàn hảo nhất.

HALI GROUP luôn cam kết, mang đến quý khách hàng các dòng sản phẩm làm đẹp cao cấp chất lượng như: Mỹ phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu… và các dòng Thực phẩm chăm sóc sắc đẹp toàn diện như: Viên uống trắng da, sản phẩm Giảm cân, Collagen chống lão hóa…;

Cùng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hoàn hảo từ thảo dược thiên nhiên như: Đông trùng hạ thảo, Nấm linh chi, Nhân sâm… chính hãng, đến từ các thương hiệu uy tín, nổi tiếng trên thị trường Việt Nam và Thế giới. Các sản phẩm đều có giấy kiểm định an toàn thực phẩm của Bộ Y tế và đều được cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Các thương hiệu đông trùng hạ thảo chất lượng tại việt nam

Đặt  biệt với dòng Đông Trùng Hạ Thảo, Hali Group đã dành rất nhiều thời gian, và tâm huyết để tìm kiếm những thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo uy tín nhất, chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay như Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc, Biofun, Kim Cương Vàng, Hector, HQ GANO, Nature Việt Nam…. Để có thể mang đến cho quý khách hàng đa dạng và đầy đủ tấc cả các dòng đông trùng hạ thảo từ nguyên chất đông trùng hạ thảo, đông trụng hạ thảo dạng viên, dạng trà túi lọc, dạng nước uống, dạng ngâm mật ong…

Cũng như tấc cả dòng sản phẩm khác tại Hali Group, các thương hiệu và sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo mà Hali Group đang phân phối luôn đảm bảo về khâu chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đặt biệt các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo tại Hali Group đều được cơ quan có thẩm quyền cấp phép lưu hành sản phẩm trên toàn quốc.

Nghệ sĩ với đông trùng hạ thảo

HALI GROUP chúng tôi luôn tự hào là nơi mang đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho mọi người, và cũng là địa điểm lựa chọn hàng đầu cho nhiều sao Việt nổi tiếng hiện nay. HALI GROUP sẽ cùng Quý khách tạo ra cho mình một phương pháp làm đẹp an toàn hiệu quả, một lối sống khoa học, lành mạnh.

Showroom đông trùng hạ thảo hali group

Không chỉ dừng lại đó, chiến lược phát triển với con người luôn được chú trọng tại HALI GROUP. Bằng việc sở hữu một đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp để đồng hành cùng khách hàng trong việc tư vấn, cũng như lựa chọn sản phẩm phù hợp cho bản thân. Vì vậy trong thời gian vừa qua HALI GROUP đã mang lại giải pháp toàn diện cho sức khỏe và sắc đẹp của hàng trăm nghìn khách hàng Việt trong và ngoài nước.

hali group nhận thương hiệu dẫn đầu việt nam 2018

Với những nỗ lực không mệt mỏi đó công ty HALI GROUP chúng tôi đã vinh dự nhận được danh hiệu “TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018” do người tiêu dùng bình chọn.

Và danh hiệu “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á NĂM 2019” do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn.

hali group nhận danh hiệu thương hiệu chất lượng châu á 2019

Đồng thời Hali Group chúng tôi đã khai trương Showroom tại địa chỉ: 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Có chỗ đậu xe hơi cho khách đến tham quan và mua sắm tại Hali Group) để quý khách hàng có thể đến trực tiếp để mua sắm và trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ tại Hali Group.

Showroom đông trùng hạ thảo chính hãng hali group

  HALI GROUP luôn mong muốn được đồng hành cùng Quý khách trong hành trình của cuộc sống, góp phần làm cho cuộc sống của Quý khách Khỏe – Đẹp hơn và Hạnh Phúc hơn!” Do đó, khi lựa chọn mua Đông Trùng Hạ Thảo cùng các sản phẩm mà Hali Group đang phân phối Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm Tại Hali Group.

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐTHT


17. HỎI ĐÁP VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CÓ TỐT KHÔNG

Đông trùng Hạ thảo là loại thảo dược từ lâu đã được Y học cổ truyền và hiện đại sử dụng kết hợp với các thuốc tây y. Nhằm hỗ trợ điều trị và làm hạn chế độc tính của nhiều thuốc tây y trong nhiều bệnh như u.n.g t.h.ư, tim mạch, gan, thận, tiết niệu,… Chính vì vậy hoàn toàn có khả năng sử dụng Đông trùng Hạ thảo cùng với các t.h.u.ố.c trị bệnh khác mà không phải kiêng cữ cũng như lo lắng bất cứ điều gì cả. Tuy nhiên trước khi sử dụng nên được tư vấn của bác sĩ hoặc người có chuyên môn.

Đông trùng Hạ thảo thường được biết đến với nhiều tác dụng cải thiện sinh lý cho đàn ông. Tuy nhiên không có nghĩa là chỉ đàn ông và người cao tuổi mới nên sử dụng Đông trùng Hạ thảo. Do có sự hòa hợp của Tam Âm và Tam Dương. Nên Đông trùng Hạ thảo có tác dụng điều hòa và đưa ra các hoạt động của cơ quan cơ thể về trạng thái cân bằng tự nhiên. Chính vì vậy, ĐTHTcó thể sử dụng cho cả nam và nữ, từ người cao tuổi cho đến thiếu niên.

Từ xa xưa, Đông trùng hạ thảo vẫn biết tới là có tác dụng làm tăng khả năng ham muốn cũng như khả năng sinh lý không chỉ ở nam giới mà cả ở phụ nữ. Dù vậy vẫn có rất nhiều người chỉ biết tới tác dụng của ĐTHT cho nam giới. ĐTHT rất tốt cho sinh lý và nội tiết nữ. Đã có rất nhiều nghiên cứu chứng minh ĐTHT có tác dụng rất tốt với chứng mất suy giảm ham muốn ở nữ giới. Do đó ĐTHT là sản phẩm rất tốt với Sinh lý cùng sắc đẹp của phụ nữ.

Ngoài ra, khả năng cải thiện chức năng sinh lý cũng chỉ là 1 trong số 12 tác dụng nổi bật mà ĐTHT mang lại cho con người. ĐTHT có tác dụng hầu như trên tất cả các bộ phận cơ thể từ hệ thần kinh Trung ương cho tới hệ tim mạch, phổi, gan, thận,…Giá trị y học của ĐTHT có tác dụng trên cả nam và nữ với những cộng hưởng kì diệu từ các tác dụng: điều hòa đường huyết, hạ mỡ máu, chống lão hóa – đào thải gốc tự do, bảo vệ thận, bảo vệ và tăng cường chức năng gan, phòng chống khối u và di căn, tác dụng trên hệ hô hấp, điều hòa huyết áp, tăng cường miễn dịch,…

Trước đây Đông trùng Hạ thảo có giá trị rất đắt đỏ, chỉ dành cho quý tộc bởi sự tìm kiếm và thu hoạch chúng rất khó khăn, ngày nay giá thành của ĐTHT tự nhiên cũng rất cao (1 tỷ – trên 2 tỷ Việt Nam Đồng). Tuy nhiên, bằng những thành tựu của Khoa học kĩ thuật, Đông Trùng Hạ Thảo đã nghiên cứu nuôi trồng thành công ở quy mô công nghiệp, có chất lượng cao và nguồn cung ổn định với giá thành hợp lý giúp cho nhiều người có thể sử dụng được loại thảo dược quý hiếm này. Hiện nay, các sản phẩm Đông trùng hạ thảo tại Hali Group đảm bảo rất đa dạng về chủng loại và giá thành phù hợp với mọi đối tượng thu nhập khác nhau. Nên để được mua sản phẩm Đông TRùng hạ Thảo chất lượng quý khách có thể truy cập đường link: ĐÂY, hoặc liên hệ Hotline: 1900 636325 hay 0919828148 để được tư vấn chi tiết.

Đông trùng Hạ thảo trước đây chỉ được biết đến như một loại th.u.ố.c bổ, “có điều kiện thì dùng, không có cũng không sao”, tuy nhiên ngày nay khoa học hiện đại đã chứng minh được công dụng kì diệu của ĐTHT trong việc hỗ trợ tốt cho các bệnh như u.n.g th.ư, mỡ máu, đường huyết cao, suy thận, suy gan, sinh lý yếu,… Các nghiên cứu khoa học đều cho thấy tác dụng của ĐTHT có cơ chế phụ thuộc vào liều sử dụng. Có nghĩa là liều cao tác dụng càng rõ rệt hơn liều thấp. Tùy vào tình trạng sức khỏe và mục đích sử dụng mà liều khuyến cáo là 0,5 – 3 gram tinh chất ĐTHT một ngày. Thông thường nếu muốn tăng cường sức khỏe quý khách có thể sử dụng liều thấp liên tục 3 tháng sẽ đạt kết quả tốt nhất. Còn muốn hỗ trợ các bệnh lý thì dùng liều cao liên tục 1 – 3 tháng sẽ có kết quả tốt nhất, sau đó có thể chuyển sang dùng liều thấp.

Theo quan niệm của Đông y thì cơ thể trẻ thường “nóng” do đó không nên sử dụng những thuốc bổ có tính âm nóng. Vì vậy, trẻ dưới 5 tuổi không nên dùng đông trùng hạ thảo. Nhưng trong trường hợp trẻ bị Chậm lớn, viêm Amidan, viêm phế quản hoăc hen xuyễn, ho lâu ngày không khỏi. Thì có thể cho trẻ sử dụng Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong sẽ cho kết quả rất tốt nhưng chỉ nên cho khoảng 1 thìa cà phê cùng 3 đến 5 sợi nấm đã ngâm pha cùng nước ấm (lưu ý: với những trẻ không bị dị ứng với mật ong)

Khi mang thai cơ thể người mẹ rất cần được bồi bổ và bảo vệ. Cũng như sau khi vừa sinh xong, cơ thể của phụ nữ khá yếu, gần như sức khỏe đã bị cạn kiệt nên thường có khá nhiều các triệu chứng như: nám sạm da, xanh xao, tóc bị rụng nhiều, đau ngực, loãng xương, cơ thể bị suy nhược. Sau sinh mẹ sử dụng ĐTHT sẽ không bị sệ bụng, thay đổi hình dáng sau sinh, không có nếp nhăn, cơ bắp săn chắc, làn da đẹp. Tuy nhiên trong 3 tháng đầu mang thai và 3 tháng đầu sau sinh, chị em không nên dùng ĐTHT vì lúc này cơ thể đang nhạy cảm, sau thời gian trên chị em có thể sử dụng ĐTHT để bồi bổ sức khỏe cũng như tăng đề kháng rất tốt cho sức khỏe. Với chị sinh sinh mỗ thì khi vết thương đã lanh không còn chảy máu thì mới nên dùng ĐTHT.

Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp bảo vệ cơ thể trước nhiều yếu tố bất lợi và bảo vệ cơ thể trước môi trường như: stress, ô nhiễm môi trường, nguồn nước, độc tố từ thức ăn… Do đó, sử dụng Đông trùng hạ thảo sẽ giúp có thể có sức để kháng tốt hơn, làm cơ thể khỏe mạnh hơn và hỗ trợ làm giảm nguy cơ bị nhiễm độc, nhiễm bệnh.

Đông trùng hạ thảo có giá trị dinh dưỡng cao, giàu khoáng chất, axit amin. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp nhai sống là cách sử dụng hàng ngày của mình. Tuy nhiên khi dùng sản phẩm sống quý khách nên chọn các dòng sản phẩm hữu cơ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm không sử dụng hóa chất hóa học… Hoặc tốt nhất nên chọn dòng sản phẩm ĐTHT được sấy khô theo phương pháp sấy lạnh, sấy thăng hoa vừa thơm ngon dễ dùng vừa đảm bảo đủ dược chất có trong sản phẩm Đông trùng hạ thảo.

Sử dụng Đông trùng hạ thảo bao lâu có hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người cũng như phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe cũng như bệnh lý của từng người nên kết quả nhanh chậm có thể khác nhau. Tuy nhiên, theo phản hồi của đa số khách hàng đã sử dụng Đông trùng hạ thảo đều có 1 số hiệu quả chung như sau:

+ Sau 1 tuần sử dụng. Giúp ăn ngon, ngủ ngon.

+ Sau 2 tuần sử dụng. Cảm nhận giấc ngủ sâu hơn, buổi sáng sau khi ngủ dậy cảm thấy tỉnh táo, sảng khoái, tràn đầy năng lượng, tăng nhu cầu “yêu thương” vợ chồng hơn. Giảm căng thẳng (stress), giảm mệt mỏi, không còn ho đàm khó thở…

+ Sau 1 tháng sử dụng. Tinh thần minh mẫn, cơ thể linh hoạt hơn, tóc bạc giảm đáng kể, cảm nhận gan và phổi được thanh lọc tối đa, giảm các bệnh lặt vặt như cảm mạo,…

+ Sau 3 tháng sử dụng. Da dẻ hồng hào, cơ thể tráng kiện hơn, huyết áp và mỡ máu ổn định hơn. Đường huyết ổn định, xương khớp dẻo dai, giảm các tế bào xấu… . Vấn đề sinh lý cả nam và nữ được cải thiện đáng kể. Tăng chất lượng và số lượng tinh trùng đối với nam. Cải thiện hạn chế những biểu hiện khó chịu trong ngày đèn đỏ hoặc trong giai đoạn tiền mãn kinh đối với nữ…

+ Đặt biệt khi cơ thể đang mệt mỏi, căng thẳng, stress do công việc. Hoặc sau khi dùng rượu bia nhiều sẽ có cảm giác mệt mỏi, uể oải, nhức đầu, mất tập trung…. Chỉ cần dùng sẽ giúp cơ thể khỏe vượt qua các vấn đề trên…

*Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chửa bệnh. Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

Showing 1–18 of 56 results

Lọc Sản Phẩm

Bộ Đông Trùng Hạ Thảo Khô 10g Và Tươi 100g Kim Cương Vàng

1,050,000 

Bộ Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng Khô 10g Và Mật Ong Cafe Tracybee 600ml

1,300,000  981,000 

Bộ Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng Khô 10g Và Mật Ong Chôm Chôm Tracybee 600ml

1,400,000  1,000,000 

Bộ Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng Khô 10g Và Mật Ong Hoa Rừng Tam Đảo Đặc Biệt 600g

1,650,000  1,350,000 

Bộ Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng Khô 10g Và Mật Ong Sữa Chúa Tam Đảo 600g

1,250,000  990,000 

Bộ Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng Khô 10g Và Mật Ong Tam Đảo Đặc Biệt 600g

1,250,000  990,000 

Bộ Quà Tết Kim Cương Vàng Kim Ngân

1,268,000 

Bộ Quà Tết Kim Cương Vàng Như Ý Cát Tường

3,399,000 

Bộ Quà Tết Kim Cương Vàng Phúc Lộc Thọ

2,519,000 

Cao Nước Đông Trùng Hạ Thảo Atiso Bình Minh Organic

250,000 

Combo 3 Hộp – Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hector Sâm

1,260,000 

Combo 9 Hộp – Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hector Collagen

4,950,000 

Combo 9 Hộp – Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hector Sâm

3,780,000 

Đông Trùng Hạ Thảo Bình Minh Organic Khô – Hộp 15g

2,500,000  1,890,000 

Đông Trùng Hạ Thảo Bình Minh Organic Khô – Hộp 30g

3,590,000 

Đông Trùng Hạ Thảo Cao Cấp HQ Gano – Hộp 5 Lọ Mỗi Lọ 6g

2,100,000  1,290,000 

Đông Trùng Hạ Thảo CordyHappy Khô Thượng Hạng- Hộp 12.5 Gram

750,000  650,000 

Đông Trùng Hạ Thảo Cùng Rau Xanh Bình Minh Organic – Dạng 150 Viên

520,000