showroom-cong-ty-haligroup

Hali Group chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm thảo dược đến từ các thương hiệu uy tín chất lượng hàng đầu Thế giới và Việt Nam hiện nay.

» HALI GROUP chúng tôi ra đời với sứ mệnh “Khỏe Đẹp Cho Cuộc Sống Hạnh Phúc. Để thực hiện được sứ mệnh đó HALI GROUP đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển mỗi ngày, nhằm mang đến cho khách hàng các thông tin hữu ích, cũng như các sản phẩm phù hợp, hay các giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng nhu cầu về một sức khỏe tốt nhất, một sắc đẹp hoàn hảo nhất.

» HALI GROUP luôn cam kết, mang đến quý khách hàng các dòng sản phẩm làm đẹp cao cấp chất lượng như: Mỹ phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu… và các dòng Thực phẩm chăm sóc sắc đẹp toàn diện như: Viên uống trắng da, sản phẩm Giảm cân, Collagen chống lão hóa…; Cùng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hoàn hảo từ thảo dược thiên nhiên như: Đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, nhân sâm… chính hãng, đến từ các thương hiệu uy tín, nổi tiếng trên thị trường Việt Nam và Thế giới. Các sản phẩm đều có giấy kiểm định an toàn thực phẩm của Bộ Y tế và đều được cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

» HALI GROUP chúng tôi luôn tự hào là nơi mang đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho mọi người, và cũng là địa điểm lựa chọn hàng đầu cho nhiều sao Việt nổi tiếng hiện nay.

» Đặt biệt, với những nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, công ty Hali Group đã vinh dự nhận được danh hiệu TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018 do người tiêu dùng bình chọn.

» Và danh hiệu “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á NĂM 2019” do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn.

» Đồng thời Hali Group chúng tôi đã khai trương Showroom tại địa chỉ: 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Có chỗ đậu xe hơi cho khách đến tham quan và mua sắm tại Hali Group) để quý khách hàng có thể đến trực tiếp để mua sắm và trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ tại Hali Group.

» HALI GROUP luôn mong muốn được đồng hành cùng Quý khách trong hành trình của cuộc sống, góp phần làm cho cuộc sống của Quý khách Khỏe – Đẹp hơn và Hạnh Phúc hơn”.

Lọc tìm sản phẩm

Bình Minh Organic (6)

Biofun (8)

Collagen 82X (12)

Cordyceps Mailands (6)

Dược Phẩm Nhất Nhất (8)

Đông Dược Bảo Khang (1)

Đông Trùng CordyHappy (1)

Đông Trùng Hector (11)

Đông Trùng Phương Nam (4)

Đông Trùng Thiên Phúc (8)

Đông Trùng VNHERBS (2)

Đông Y Thanh Tuấn (10)

Edally BH Hàn Quốc (3)

Fine Japan (4)

Global Herbeauty (15)

Gluwhite (6)

Hebora Nhật Bản (11)

HQ GANO (11)

Kim Cương Vàng (14)

Macca Nhật Bản (2)

Mật Ong Tam Đảo (11)

Mật Ong Tracybee (12)

MioSkin (4)

Mỹ phẩm Sakura (5)

Nature Pharma (6)

Regamo (2)

Sa Sâm Việt (2)

Sâm Ngọc Linh K5 (4)

Shiratori Nhật Bản (3)

Thảo Dược Teresa Herbs (5)