showroom-cong-ty-haligroup

» HALI GROUP NHÀ PHÂN PHỐI ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIOFUN CHÍNH HÃNG «

» Đông trùng hạ thảo Biofun thuộc sở hữu của Công ty TNHH VietLand. Công ty đã tiến hành nghiên cứu Đông Trùng Hạ Thảo triển khai hợp tác cùng Tiến sĩ Phạm Văn Nhạ bắt đầu ứng dụng thử nghiệm cho người tiêu dùng Việt Nam từ năm 2014 và cho ra đời thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo Biofun (Cordyceps Militaris) đã được cấp giấy phép 26249/2015/ATTP-XNCB của Cục An Toàn Thực Phẩm năm 2015.

» Đông trùng Hạ Thảo Biofun đã được nghiên cứu độc quyền công nghệ nuôi cấy tại Viện bảo vệ thực vật, có nhiều đặc tính ưu việt hơn hẳn các sản phẩm khác trên thị trường do hàm lượng dược chất cao hơn 35% – 40% nên ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIOFUN đang là lựa chọn hàng đầu của người dùng Việt.

» Với khẩu hiệu “Đông trùng Hạ thảo cho người Việt, vì người Việt”. Từ đó đến nay Đông trùng Hạ thảo Biofun đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu phát triển và cho ra đời các dòng sản phẩm từ Đông Trùng Hạ Thảo Tươi đến sản phẩm sấy khô, từ các sản phẩm tiện dụng ở dạng ngâm rượu, dạng Trà và dạng viên Nang đã tạo ra một giải pháp mới, một lựa chọn tối ưu của người tiêu dùng cho sản phẩm Đông trùng Hạ thảo và giúp người tiêu dùng giải quyết được bài toán nan giải là muốn sử dụng Đông trùng hạ thảo để bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp nhưng không đủ điều kiện sử dụng.

» Đặc Biệt Các Sản Phẩm Của Đông Trùng Hạ Thảo Biofun Đều Được Cấp Phép Lưu Hành & Có Xuất Xứ Rõ Ràng – Đó như là một lời khẳng định về giá trị thương hiệu độ uy tín cũng như chất lượng của Đông Trùng Hạ Thảo Biofun Với Người Tiêu Dùng.

» Showroom trưng bày sản phẩm, tiện cho khách hàng đến tham quan, mua sắm và trải nghiệm sản phẩm cũng như dịch vụ tại: 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM (Có chổ để xe hơi cho khách hàng đến tham quan & mua sắm).


» ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC DƯỢC SĨ TƯ VẤN «

Bài Viết Cần Tư Vấn

Showing all 8 results

Lọc Sản Phẩm