Với sự uy tín thương hiệu trên 40 năm, Fine Japan Đông Trùng Hạ được bán với mức giá phải chăng nhất để sản phẩm đến được rộng rãi với quý khách khắp nơi trên toàn thế giới, giúp cho sức khỏe cải thiện nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi nhà

Fine Japan luôn quan tâm và lắng nghe khách hàng, bất kể khoảng cách và thời gian, chăm sóc khách hàng như tri kỷ và nỗ lực hết mình để mang lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.

Fine Japan không ngừng tìm tòi, thay đổi, và nâng cao chất lượng và dịch vụ, để quý khách hàng có những trải nghiệm thuận lợi và hài lòng nhất khi đến với các sản phẩm Đông trùng hạ thảo, Collagen, Bột trà xanh, Fucoidan, Collagen yến đông trùng hạ thảo..

Bộ sản phẩm của thương hiệu thành quả của nhiều năm nghiên cứu và sản xuất từ tập đoàn dược thảo Fine Japan, với hơn 40 năm kinh nghiệm.

Công ty đã được bộ FDA và USDA (Mỹ) đánh giá về an toàn chất lượng và đồng thời được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

“Làm sao để chứng minh Đông trùng hạ thảo Fine Japan là xuất xứ từ Nhật? Là hàng đảm bảo chất lượng”

Để trả lời câu hỏi, Fine Japan rất tự hào khi có được các giấy phép về quy định an toàn thực phẩm như tiêu chuẩn:

Tiêu chuẩn GMP là tiêu chuẩn chất lượng nhà xưởng, nguyên liệu đầu vào, quy cách đóng gói, bao bì, chế biến và bảo quản. Với yêu cầu khắt khe của thị trường thuốc hiện nay, Fine Japan áp dụng tiêu chuẩn GMP để đảm bảo điều kiện về kỹ thuật và quản lý để tạo ra những sản phẩm cuối cùng chất lượng, an toàn.

Tiêu chuẩn ISO là chuẩn mực xây dựng hệ thống quản lý chất lượng một cách khoa học để kiểm soát rủi ro, ngăn ngừa lỗi sai, sản xuất/cung cấp sản phẩm/dịch vụ chất lượng một cách ổn định.

Tiêu chuẩn hữu cơ JAS – Quy định về hệ thống tiêu chuẩn ghi nhãn chất lượng dựa trên tiêu chuẩn nông nghiệp hữu cơ Nhật Bản. Các nhà sản xuất và bán hàng phải dán nhãn sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn đã được quy định.

Hiển thị tất cả 4 kết quả