ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG – TIẾN LUẬT CHÍNH HÃNG TRÊN TOÀN QUỐC

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ THƯƠNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG

Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng là thương hiệu do nghệ sĩ Tiến Luật đồng sáng lập với nghệ sĩ Thái Chí Hùng và kỹ sư sinh học Trần Văn Thắng. Nông trại sản xuất tọa lạc tại Đức Trọng, Lâm Đồng có khí hậu giống với vùng Tây Tạng, thích hợp nuôi cấy và đem đến sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng tốt nhất. Nông trại được trang bị hệ thống sản xuất hiện đại cùng với quy trình sản xuất khép kín, nguyên liệu 100% là Đông Trùng Hạ Thảo đến từ tự nhiên, giúp đảm bảo chất lượng dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Theo công nghệ nuôi cấy Nhật Bản Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng đảm bảo được chất lượng dinh dưỡng cao nhất. Sản phẩm của Kim Cương Vàng cam kết “3 Không”: Không sử dụng phân bón hóa học. Không thuốc tăng trưởng. Không chất bảo quản​

Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo của Kim Cương Vàng đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm. Giấy chứng nhận ATTP: Số cấp CBR09/2019/NNPTNT-LĐ.

Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng cam kết: sản phẩm được sản xuất với công nghệ khép kín 100% hữu cơ, 100% có thành phần dược tính và hàm lượng dinh dưỡng tương tự như Đông Trùng Hạ Thảo khai thác từ thiên nhiên, không chất bảo quản, không hóa chất,… mang lại sản phẩm dinh dưỡng cao nhất, đảm bảo sức khỏe cho người dùng, qua đó giúp nâng cao giá trị thảo dược Việt. 

dong-trung-ha-thao-kim-cuong-vang

MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Điều này người dùng cân nhắc kỹ mua Đông trùng hạ thảo ở đâu. Đông trùng hạ thảo khô là sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của quý khách và gia đình nên mua Đông trùng hạ thảo ở đâu được đảm bảo về cam kết hàng chính hãng. Mua đông trùng hạ thảo ở đâu có mức giá hợp lý nhất

Mua Đông Trùng Hạ Thảo và Nấm Linh Chi Kim Cương Vàng ở đâu uy tín và chất lượng là câu hỏi của rất nhiều người khi tìm hiểu về sản phẩm này. Hiện sản phẩm đã được phân phối rộng rãi trên toàn quốc tại nhiều nhà thuốc và nhiều website online. Tuy nhiên khi mua hàng Quý khác nên tìm hiểu kỹ nơi bán vì không phải ở đâu cũng uy tín và đảm bảo cho khách hàng. Chúng tôi khuyên Quý khách nên mua tại nhà phân phối trực tiếp của sản phẩm này, đó chính là công ty TNHH TMDV Hali Group.

HALI GROUP – NHÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP CHÍNH HÃNG TRÊN TOÀN QUỐC

Hali Group là công ty chuyên phân phối các sản phẩm uy tín chất lượng cho sức khỏe và sắc đẹp. Những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay như viên uống trắng da Beauty Diamond white, Collagen 82X, Hebora Nhật Bản, Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc, Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng…

Với sứ mệnh là: “Khỏe Đẹp Cho Cuộc Sống Hạnh Phúc Hali Group luôn nỗ lực và phát triển không ngừng để mang đến những giải pháp tốt nhất về sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng.

Trong những năm qua, Hali Group luôn thuộc Top Đại Lý Xuất Sắc Nhất cho thương hiệu sản phẩm viên uống trắng da, collagen làm đẹp da, mỹ phẩm nhập khẩu, đông trùng hạ thảo và nấm linh chi…

Ngoài ra Công ty Hali Group đã vinh dự nhận được danh hiệu TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018 do người tiêu dùng bình chọn. 

Và danh hiệu “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á NĂM 2019” do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn.

Năm 2020, Hali Group chính thức thuộc Top 50 Thương Hiệu Mạnh Asean được bình chọn bởi CLB Doanh nhân Việt Nam, Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á (AIPI) và các tổ chức chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế QMS – Australia.

Hali Group sỡ hữu một chương trình cam kết chính hãng đặc biệt. Nếu quý khách phát hiện ra hàng giả hay hàng nhái sẽ được đền bù số tiền lên đến 10 triệu đồng.

Đặc biệt, showroom Hali Group tại 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh là nơi mua hàng đáng tin cậy của nghệ sĩ Việt khi tìm mua các sản phẩm làm đẹp và bồi dưỡng sức khỏe có giá trị cao.

Khi mua hàng tại Hali Group quý khách sẽ được hỗ trợ nhiệt tình từ bộ phận chuyên viên tư vấn tìm ra sản phẩm phù hợp và tối ưu nhất với riêng cơ địa của người dùng. Không dừng lại sau khi mua mà cả trong quá trình sử dụng bộ phận chăm sóc khách hàng vẫn luôn theo sát và hỗ trợ khi cần thiết.

Hiển thị tất cả 20 kết quả

Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng Khô 10g – Tiến Luật

750,000 

Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng Sinh Khối Tươi

350,000 

Yến Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng – Hộp 6 Lọ

650,000 

Bộ Đông Trùng Hạ Thảo Khô 10g Và Tươi 150g Kim Cương Vàng

1,100,000 

Bộ Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng Khô 10g Và Mật Ong Cafe Tracybee 600ml

981,000 

Combo Như Ý Cát Tường – Quà Tết Kim Cương Vàng

2,390,000 

Quà Tết Kim Cương Vàng – Tam Đa

1,390,000 

Yến Sào Kim Cương Vàng Tinh Chế 50G

2,690,000 

Bộ Quà Tết Kim Cương Vàng Phúc Lộc Thọ

2,900,000 

Viên Uống Xuyên Tâm Liên Kim Cương Vàng

350,000 

SAFFRON – Nhụy Hoa Nghệ Tây Kim Cương Vàng

450,000 

Mã Đáo Thành Công – Combo Quà Tết Kim Cương Vàng

2,790,000 

Quà Tết Kim Cương Vàng – Yến Đông Trùng Linh Chi Tranh Đông Hồ 1

2,290,000 

Tổ Yến Kim Cương Vàng Tinh Chế 100G

4,390,000 

Bộ Quà Tết Kim Cương Vàng Kim Ngân Như Ý

2,990,000 

Bộ Quà Tết Xuân Như Ý Nhâm Dần Kim Cương Vàng

2,890,000 

Bộ Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng Khô 10g Và Mật Ong Sữa Chúa Tam Đảo 600g

990,000 

Bộ Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng Khô 10g Và Mật Ong Chôm Chôm Tracybee 600ml

1,000,000 

Nấm Linh Chi Non Kim Cương Vàng – Hộp 250g Loại Nguyên Tai

750,000 

Nấm Linh Chi Non Kim Cương Vàng – Hộp 250g Loại Thái Lát

750,000