DƯỢC THẢO MAILANDS – ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CORDYCEPS

» Công ty cổ phần Dược Thảo Mailands tiền thân từ trung tâm nghiên cứu ứng dụng nuôi trồng Đông trùng hạ thảo được hình thành từ 2015 bởi các chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu và làm việc trong ngành Đông trùng hạ thảo.

» Sau gần 5 năm nghiên cứu ứng dụng, xây dựng mô hình, chọn lọc chủng giống và phân tích hoạt chất các loại giống có tại Việt nam, năm 2020 công ty Cổ phần Dược thảo Mailands ra đời với mong muốn mang đến các sản phẩm giá trị thực đến quý khách hàng và người tiêu dùng với giá thành phù hợp.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIỆT NAM ĐẦU TIÊN CÓ CHỨNG NHẬN FDA

» Hiện tại Công ty cổ phần Dược Thảo Mailands là công ty nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo dẫn đầu trong việc. Có Sản phẩm đạt tiêu chuẩn FDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

Chứng nhận FDA của tổ chức FDA Hoa Kỳ cho phép Đông trùng hạ thảo Mailands được xuất khẩu đến tay người tiêu dùng tại Mỹ. Đây là đất nước kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngặt hàng nhập khẩu đến Hoa Kỳ đặc biệt là thực phẩm chức năng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe

Không hổ danh đông trùng hạ thảo đầu tiên được nuôi trồng tại Việt Nam, Mailands là thương hiệu đầu tiên đạt chứng nhận FDA cực kỳ có đạt được của Hoa Kỳ

  • Thân thiện với môi trường: Sử dụng 100% điện năng lượng mặt trời
  • Mô hình khép kín và vô trùng
  • Mô hình đạt chuẩn VSATTP – Bộ y tế…

GIÁ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIỆT NAM

Đông trùng hạ thảo Mailands là thương hiệu có giá trùng thảo khá ổn định trên thị trường. Nổi bật nhất của Mailands là Đông trùng hạ thảo nguyên con và Viên Đông trùng hạ thảo

VIÊN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Viên đông trùng hạ thảo là sản phẩm nổi bật nhất của Đông trùng hạ thảo Mailands

Một số loại viên Đông trùng hạ thảo nổi tiếng như Đông trùng hạ thảo 950, đông trùng hạ thảo xương khớp, viên đông trùng hạ thảo 500 Mailands,..

Nhưng loại viên đông trùng hạ thảo đều có hàm lượng cordycepsin cao và nhiều công dụng nổi bật

MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO MAILANDS Ở ĐÂU

» Mua Sản phẩm Viên uống đông trùng hạ thảo Cordyceps Xương khớp của Dược thảo Mailands ở đâu uy tín và chất lượng là câu hỏi của rất nhiều người khi tìm hiểu về thương hiệu này này. Hiện sản phẩm đã được phân phối rộng rãi trên toàn quốc tại nhiều nhà thuốc và nhiều website online. Tuy nhiên khi mua hàng Quý khác nên tìm hiểu kỹ nơi bán vì không phải ở đâu cũng uy tín và đảm bảo cho khách hàng. Chúng tôi khuyên Quý khách nên mua tại nhà phân phối trực tiếp của sản phẩm này, đó chính là công ty TNHH TMDV Hali Group.

HALI GROUP NHÀ PHÂN PHỐI ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO MAILANDS CHÍNH HÃNG TRÊN TOÀN QUỐC

» HALI GROUP chúng tôi ra đời với sứ mệnh “Khỏe Đẹp Cho Cuộc Sống Hạnh Phúc. Để thực hiện được sứ mệnh đó HALI GROUP đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển mỗi ngày. Nhằm mang đến cho khách hàng các thông tin hữu ích. Hay các giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng nhu cầu về một sức khỏe tốt nhất, một sắc đẹp hoàn hảo nhất.

» Với sứ mệnh là: “Khỏe Đẹp Cho Cuộc Sống Hạnh Phúc Hali Group luôn nỗ lực và phát triển không ngừng để mang đến những giải pháp tốt nhất về sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng.

» Trong những năm qua, Hali Group luôn thuộc Top Đại Lý Xuất Sắc Nhất cho thương hiệu sản phẩm viên uống trắng da, collagen làm đẹp da, mỹ phẩm nhập khẩu, đông trùng hạ thảo và nấm linh chi…

» Ngoài ra Công ty Hali Group đã vinh dự nhận được danh hiệu TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018 do người tiêu dùng bình chọn. 

» Và danh hiệu “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á NĂM 2019” do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn.

» Năm 2020, Hali Group chính thức thuộc Top 50 Thương Hiệu Mạnh Asean được bình chọn bởi CLB Doanh nhân Việt Nam, Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á (AIPI) và các tổ chức chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế QMS – Australia.

» Hali Group sỡ hữu một chương trình cam kết chính hãng đặc biệt. Nếu quý khách phát hiện ra hàng giả hay hàng nhái sẽ được đền bù số tiền lên đến 10 triệu đồng.

» Đặc biệt, showroom Hali Group tại 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh là nơi mua hàng đáng tin cậy của nghệ sĩ Việt khi tìm mua các sản phẩm làm đẹp và bồi dưỡng sức khỏe có giá trị cao.

» Trong một lần phỏng vấn, khi được hỏi nên mua những sản phẩm quý hiếm như Đông trùng hạ thảo ở đâu. Diễn viên Tiến Luật đã khẳng định mọi người nên đến mua hàng tại Hali Group để đảm bảo chất lượng và các chính sách ưu đãi lớn nhất từ hãng.

» Khi mua hàng tại Hali Group quý khách sẽ được hỗ trợ nhiệt tình từ bộ phận chuyên viên tư vấn tìm ra sản phẩm phù hợp và tối ưu nhất với riêng cơ địa của người dùng. Không dừng lại sau khi mua mà cả trong quá trình sử dụng bộ phận chăm sóc khách hàng vẫn luôn theo sát và hỗ trợ khi cần thiết.

Hiển thị tất cả 9 kết quả