ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC CHÍNH HÃNG TRÊN TOÀN QUỐC

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc là doanh nghiệp đi đầu trong ngành nuôi cấy sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm, Dược thảo Thiên Phúc luôn được khách hàng tin dùng sản phẩm trong suốt thời gian qua.

Những sản phẩm của dược thảo Thiên Phúc sản xuất đều là Đông Trùng Hạ Thảo Việt đảm bảo dinh chất lượng về dược tính, dinh dưỡng, an toàn thực phẩm. Đều này được công nhận bởi Bộ y tế. Với cam kết mang tới sản phẩm tốt nhất đến khách hàng giúp người tiêu dùng nhận được giá trị sức khỏe thiết thực và có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

Qua quá trình hình thành và phát triển Đông trùng Thiên Phúc vinh dự được sự tin yêu của khách hàng và được phong tặng nhiều bằng khen, danh hiệu. Và các sản phẩm Của Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đươc nuôi tròng tại cơ sở đủ điều kiện ATVSTP và đều được cấp phép lưu hành của Bộ y tế.

giay-chung-nhan-an-toan-thuc-pham

CAM KẾT CỦA CÔNG TY DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC: Người tiêu dùng Việt Nam với mức thu nhập trung bình vẫn có thể sử dụng sản phẩm Đông trùng hạ thảo Việt “ tinh túy của đất trời”, với giá cả hợp lý nhất, mà vẫn có được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Mua Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc ở đâu uy tín và chất lượng là câu hỏi của rất nhiều người khi tìm hiểu về sản phẩm này. Hiện sản phẩm đã được phân phối rộng rãi trên toàn quốc tại nhiều nhà thuốc và nhiều website online. Tuy nhiên khi mua hàng Quý khác nên tìm hiểu kỹ nơi bán vì không phải ở đâu cũng uy tín và đảm bảo cho khách hàng. Chúng tôi khuyên Quý khách nên mua tại nhà phân phối trực tiếp của sản phẩm này, đó chính là công ty TNHH TMDV Hali Group.

HALI GROUP – NHÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP CHÍNH HÃNG TRÊN TOÀN QUỐC

Hali Group là công ty chuyên phân phối các sản phẩm uy tín chất lượng cho sức khỏe và sắc đẹp. Những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay như viên uống trắng da Beauty Diamond white, Collagen 82X, Hebora Nhật Bản, Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc, Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng…

Với sứ mệnh là: “Khỏe Đẹp Cho Cuộc Sống Hạnh Phúc Hali Group luôn nỗ lực và phát triển không ngừng để mang đến những giải pháp tốt nhất về sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng.

Trong những năm qua, Hali Group luôn thuộc Top Đại Lý Xuất Sắc Nhất cho thương hiệu sản phẩm viên uống trắng da, collagen làm đẹp da, mỹ phẩm nhập khẩu, đông trùng hạ thảo và nấm linh chi…

Ngoài ra Công ty Hali Group đã vinh dự nhận được danh hiệu TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018 do người tiêu dùng bình chọn. 

Và danh hiệu “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á NĂM 2019” do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn.

Năm 2020, Hali Group chính thức thuộc Top 50 Thương Hiệu Mạnh Asean được bình chọn bởi CLB Doanh nhân Việt Nam, Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á (AIPI) và các tổ chức chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế QMS – Australia.

Hali Group sỡ hữu một chương trình cam kết chính hãng đặc biệt. Nếu quý khách phát hiện ra hàng giả hay hàng nhái sẽ được đền bù số tiền lên đến 10 triệu đồng.

Đặc biệt, showroom Hali Group tại 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh là nơi mua hàng đáng tin cậy của nghệ sĩ Việt khi tìm mua các sản phẩm làm đẹp và bồi dưỡng sức khỏe có giá trị cao.

Khi mua hàng tại Hali Group quý khách sẽ được hỗ trợ nhiệt tình từ bộ phận chuyên viên tư vấn tìm ra sản phẩm phù hợp và tối ưu nhất với riêng cơ địa của người dùng. Không dừng lại sau khi mua mà cả trong quá trình sử dụng bộ phận chăm sóc khách hàng vẫn luôn theo sát và hỗ trợ khi cần thiết.

Hiển thị tất cả 11 kết quả