baner thương hiệu Gluwhite

Viên sủi trắng da GluWhite là sản phẩm ứng dụng thành công Glutathione tinh khiết. Dưới dạng viên sủi hỗ trợ làm trắng, chống lão hoá da. Thế hệ L-Glutathione mới nhất trong GluWhite ở dạng sủi giúp đẩy nhanh tốc độ hấp thụ đem lại hiệu quả vượt trội.

thành phần gluwhite

Gluwhite là sản phẩm tiên phong trên thị trường hiện nay. Áp dụng thành công đưa hoạt chất Cao dương xỉ. Vào trong việc bảo vệ da trước tác động của tia cực tím, đào thải.. Ngăn chặn hình thành sắc tố đen giúp phái đẹp sở hữu làn da căng mịn, tươi trẻ tự nhiên từ bên trong.

VIÊN SỦI GLUWHITE MUA Ở ĐÂU LÀ TỐT VÀ CHÍNH HÃNG

cam kết gluwhite

Sản phẩm được tung ra thị trường. Đã kiểm định có giấy cấp phép bộ Công an và cục an toàn thực phẩm bộ Y Tế năm 2019. Bảo đảm sản phẩm đạt chất lượng an toàn và không thành phần hóa học.

Hiện nay có nhiều công ty và cửa hàng phân phối sản phẩm viên sủi GLUWhite. Ai cũng muốn mua được hàng chính hãng và nơi uy tín để đạt được chất lượng và hiệu quả.

Showroom Haligroup

Hali Group là công ty chuyên phân phối các sản phẩm uy tín chất lượng cho sức khỏe và sắc đẹp. Hali Group ra đời với sứ mệnh: “Khỏe Đẹp Cho Cuộc Sống Hạnh Phúc”. Với sứ mệnh đó Hali Group luôn nỗ lực và phát triển không ngừng để mang đến những giải pháp tốt nhất về sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng.

Với những nỗ lực không mệt mỏi đó đó công ty Hali Group đã vinh dự nhận được danh hiệu TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018 do người tiêu dùng bình chọn.

Và danh hiệu “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á NĂM 2019” do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn.

haligroup đạt thương hiệu chất lượng châu á

Đồng thời trong năm 2018 Hali Group đã khai trương Showroom đầu tiên tại địa chỉ: 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Có chỗ đậu xe hơi cho khách đến tham quan và mua sắm tại Hali Group). Vì vậy khi mua viên sủi trắng da GluWhite tại Hali Group, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Viên Sủi Trắng Da Mờ Nám GLUWHITE – Liệu Trình Combo 6 Hộp

4,460,000 

Viên Sủi Trắng Da Mờ Nám Xóa Thâm GluWhite Liệu Trình 4

2,980,000 

Viên Sủi Trắng Da Chống Lão Hóa GLuWhite Liệu Trình 2

1,650,000 

Viên Sủi Trắng Da GLUWHITE

890,000