Về Tập Đoàn Shiratori Nhật Bản

Tổng quan về Shiratori Nhật Bản

» SHIRATORI VIỆT NAM là văn phòng đại diện chính thức của Tập Đoàn Dược Phẩm Shiratori Pharmaceutical. Thương hiệu uy tín số 1 tại Nhật Bản. Với lịch sử hơn 100 năm về thực phẩm, dinh dưỡng sức khỏe, chăm sóc da.

shiratori
» Là Tập Đoàn Dược hàng đầu Nhật Bản. Shiratori tin rằng 1 vẻ đẹp thật sự là vẻ đẹp đến từ bên trong. Tại Shiratori, nguồn nguyên liệu tạo nên sản phẩm là nguyên liệu hoàn toàn hữu cơ.

» Không hề có thuốc trừ sâu, hóa chất bổ sung, an toàn cho sức khỏe. Dây chuyền sản xuất nguyên liệu hiện đại và khép kín. Theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Nhật Bản và FDA Hoa Kỳ.

SẢN PHẨM CỦA SHIRATORI

shiratori

» Dưới sự nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu trong ngành dược Nhật Bản. Với dây chuyền sản xuất quy mô lớn và cực kì nghiêm ngặt của tập đoàn Shiratori. Cùng với sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia R&D. Shiratori tự tin tất cả những sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều an toàn cho làn da và sức khỏe của bạn.

» Những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng trong chăm sóc da. Những nghiên cứu và phát triển đáp ứng những nhu cầu của khách hàng. Chính là mục tiêu của Shiratori. Đó là sự kết hợp của những nguyên liệu hữu cơ, cân bằng với những tiến bộ khoa học, được nuôi dưỡng từ tâm huyết của Shiratori nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất cho người dùng.

MUA CÁC SẢN PHẨM SHIRATORI CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU

Lưu ý: Hiện tại có rất nhiều đơn vị bán hàng không đúng giá quy định. Đó là các đại lý và nhà phân phối không thuộc kênh phân phối chính hãng của công ty. Nên khi mua hàng quý khách hàng cần tìm hiểu đầy đủ thông tin trước khi mua sản phẩm.

HALI GROUP NHÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM SẮC ĐẸP CHÍNH HÃNG

» Hali Group là công ty chuyên phân phối các sản phẩm uy tín chất lượng cho sức khỏe và sắc đẹp. Những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay như viên uống trắng da Beauty Diamond white, Collagen 82X, Hebora Nhật Bản, Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc, Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng…

» Với sứ mệnh là: “Khỏe Đẹp Cho Cuộc Sống Hạnh Phúc Hali Group luôn nỗ lực và phát triển không ngừng để mang đến những giải pháp tốt nhất về sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng.

» Trong những năm qua, Hali Group luôn thuộc Top Đại Lý Xuất Sắc Nhất cho thương hiệu sản phẩm viên uống trắng da, collagen làm đẹp da, mỹ phẩm nhập khẩu, đông trùng hạ thảo và nấm linh chi…

» Ngoài ra Công ty Hali Group đã vinh dự nhận được danh hiệu TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018 do người tiêu dùng bình chọn. 

» Và danh hiệu “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á NĂM 2019” do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn.

» Năm 2020, Hali Group chính thức thuộc Top 50 Thương Hiệu Mạnh Asean được bình chọn bởi CLB Doanh nhân Việt Nam, Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á (AIPI) và các tổ chức chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế QMS – Australia.

» Hali Group sỡ hữu một chương trình cam kết chính hãng đặc biệt. Nếu quý khách phát hiện ra hàng giả hay hàng nhái sẽ được đền bù số tiền lên đến 10 triệu đồng.

» Đặc biệt, showroom Hali Group tại 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh là nơi mua hàng đáng tin cậy của nghệ sĩ Việt khi tìm mua các sản phẩm làm đẹp và bồi dưỡng sức khỏe có giá trị cao.

» Trong một lần phỏng vấn, khi được hỏi nên mua những sản phẩm quý hiếm như Đông trùng hạ thảo ở đâu. Diễn viên Tiến Luật đã khẳng định mọi người nên đến mua hàng tại Hali Group để đảm bảo chất lượng và các chính sách ưu đãi lớn nhất từ hãng.

» Khi mua hàng tại Hali Group quý khách sẽ được hỗ trợ nhiệt tình từ bộ phận chuyên viên tư vấn tìm ra sản phẩm phù hợp và tối ưu nhất với riêng cơ địa của người dùng. Không dừng lại sau khi mua mà cả trong quá trình sử dụng bộ phận chăm sóc khách hàng vẫn luôn theo sát và hỗ trợ khi cần thiết.

Hiển thị tất cả 4 kết quả