Đông Trùng Hạ Thảo, Thảo dược Teresa, Tin Thương Hiệu, Tin Tức, Viên Đông Trùng Hạ Thảo

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG VIÊN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TÂY TẠNG TERESA

Đối tượng sử dụng viên đông trùng hạ thảo tây tạng teresa

Đối tượng sử dụng viên đông trùng hạ thảo Tây Tạng Teresa. Những đối tượng nên dùng đông trùng hạ thảo nhập khẩu từ Hoa Kỳ

» Viên Đông trùng Teresa được nhập từ thiên nhiên Tây Tạng Nepal. Được nuôi trồng tự nhiên, và thu thập vào mùa hạ mỗi năm từ tháng 4 đến tháng 8. Trong khí hậu ôn đới dịu nhẹ.  Đông trùng hạ thảo được mệnh danh là vương dược của các loại thảo mộc quý hiếm. Theo y học cổ truyền, vua chúa xa xưa khi sử dụng Đông trùng được chúng hỗ trợ hiệu quả.

» Đông trùng hạ thảo nói chung và viên Đông trùng hạ thảo xuất xứ Tây Tạng nói riêng là những sản phẩm được bào chế từ nguồn nguyên liệu quý giá đem lại nhiều giá trị cao cho sức khỏe của mỗi người. Tuy nhiên đây không phải là sản phẩm có giá rẻ nên người tiêu dùng nên cân nhắc những phương pháp phù hợp. Lựa chọn các đối tượng nên dùng Đông trùng hạ thảo để phát huy hết công năng của loại vương dược này

» Sau đây Hali xin giới thiệu TOP các đối tượng thích hợp sử dụng Viên Đông trùng hạ thảo Tây Tạng Teresa nhé

1. CÁNH MÀI RÂU – ĐỐI TƯỢNG DÙNG ĐÔNG TRÙNG TÂY TẠNG PHỤC HỒI SINH LỰC

CÁNH MÀI RÂU - ĐỐI TƯỢNG DÙNG ĐÔNG TRÙNG TÂY TẠNG PHỤC HỒI SINH LỰC

» Thực ra tác dụng tăng cường sinh lực đã được các thổ dân chăn gia súc ở thời cổ đại vùng Hymalaya biết đến. Họ nhận thấy vào mùa xuân, các đàn gia súc ăn cỏ trên cánh đồng có Đông trùng hạ thảo mọc. Gia súc khỏe mạnh và lanh lợi hơn những đàn khác

» Đông trùng hạ thảo Tây Tạng được sử dụng trong y học cổ truyền của Trung Quốc để chữa yếu khả năng sinh dục. Có tác dụng kích dục cho nam giới và nữ giới.

» Tác dụng ĐTHT có thể qua  hệ thống hormon tình dục hoặc trực tiếp lên cơ quan sinh dục. 

» Ngăn ngừa chứng bất lực của đàn ông. Hỗ trợ điều trị suy giảm tình dục ở nam và nữ như bị giảm ham muốn. Cordyceps trong Đông trùng hạ thảo giúp ảnh hưởng đến ham muốn và chức năng tinh dục của bệnh nhân.

»  ĐTHT làm tăng số lượng tinh dịch cao hơn, giảm lượng tinh trùng dị hình. Hiệu quả bảo vệ thận và chức năng thận. Các nghiên cứu y học và dược học đã chứng minh Đông trùng hạ thảo có thể chống lại các tác dụng xấu của Tân dược đối với thận. Chống lại sự suy thoái của thận và phục hồi các tế bào tiểu quản thận

» Sự có mặt của acid amin, vitamin, kẽm được tìm tháy trong Cordyceps làm tăng tỷ lệ tinh dịch

»  Trong 3 nghiên cứu thực hiện tại Trung Quốc trên tổng số 756 bệnh nhân bị giảm ham muốn tình dục. Các bệnh nhân này được điều trị bằng Cordyceps sinensis 3g/ngày trong vòng 40 ngày. Kết quả 64,8% có sự cải tiến về ham muốn tình dục. 2/3 bệnh nhân báo cáo về việc chứng bất lực của họ mất đi.

 

2. ĐỐI TƯỢNG PHỤ NỮ SỬ DỤNG ĐTHT TÂY TẠNG TERESA KHỎE ĐẸP TỪ BÊN TRONG

ĐỐI TƯỢNG PHỤ NỮ SỬ DỤNG ĐTHT TÂY TẠNG TERESA KHỎE ĐẸP TỪ BÊN TRONG

» Đông trùng hạ thảo hỗ trợ quá trình chống lão hóa của cơ thể, tăng cường các hoạt động sinh lí, dưỡng da, nhuận sắc…ở phái nữ. Đặc biệt, loài thảo dược này hỗ trợ quá trình làm đẹp từ sâu trong từng tế bào chứ không đơn giản chỉ là vẻ đẹp tạm thời do các loại mỹ phẩm hiện nay đem lại.

» Đông trùng hạ thảo chứa 5/7 thành phần chính trong quá trình phòng chống lão hóa cho cơ thể. Các hoạt chất polysaccharides, axit amin, peptide, axit nucleic, vitamin trong đông trùng hạ thảo có tác dụng: hoạt huyết, dưới lớp biểu bì, từ đó tăng tuần hoàn máu đến bề mặt da, thúc đẩy sự trao đổi chất của con người.

ĐỐI TƯỢNG PHỤ NỮ SỬ DỤNG ĐTHT TÂY TẠNG TERESA KHỎE ĐẸP TỪ BÊN TRONG

» Vương dược Đông trùng hạ thảo  khôi phục sự điều hòa chất béo và giảm thiệt hại của sự oxy hoá. Tăng cường cơ chế phòng vệ của cơ thể. Đông trùng hạ thảo cải thiện khả năng thể chất, độ bền và sức chịu đựng, bởi chúng tăng cường cung cấp ATP. Một trong những nguồn năng lượng chính trong suốt các bài tập.

» Bên cạnh đó, tác dụng của đông trùng hạ thảo trong việc cung cấp cho cơ thể các loại nguyên tố vi lượng với số lượng đầy đủ có thể làm chậm quá trình suy thoái lão hóa của cơ thể.

» Phái yếu trong thời kỳ tiên mãn kinh. Tâm lý căng thẳng mệt mỏi, dễ bốc hỏa. Dùng Đông trùng hạ thảo an thần, ngủ sâu, giảm stress. Cải thiện đau lưng mỏi với đối tượng ít vận động như dân văn phòng.

3. NGƯỜI GIÀ DÙNG VIÊN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TERESA SỐNG THỌ MINH MẪN

NGƯỜI GIÀ DÙNG VIÊN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TERESA SỐNG THỌ MINH MẪN

» Đối tượng Người già Trung Quốc còn thường sử dụng pha uống để đề phòng cảm lạnh, cúm và ngừa bệnh nhiễm trùng. Đông trùng hạ thảo cải thiện chứng mất trí nhớ và ù tai ở đối tượng này rất khả quan. Chống lại tình trạng thiếu oxygen của cơ thể. 

» Ngoài ra, viên Đông trùng hạ Teresa còn là món quà quý nghĩa của con cháu biếu tặng ông bà. Giúp bảo vệ tim mạch, bổ phổi, bổ thận và kéo dài tuổi thọ. Chống lại tác dụng xấu của tân dược đối với thận. Chống lại hiện tượng thiếu máu ở cơ tim. Giữ ổn đinh nhịp đập của tim 

» Làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể. Hạn chế bệnh tật của tuổi già. Nâng cao năng lực chống ung thư của cơ thể. Tăng cường tác dụng tác dụng lưu thông máu của cơ thể. Ức chế vi sinh vật có hại, kể cả vi khuẩn lao. Kháng viêm và tiêu viêm. Tăng cường tính miễn dịch không đặc hiệu. Tăng cao năng lực thực bào của các tế bào miễn dịch.

4. ĐỐI TƯỢNG NGHIỆN RƯỢU BIA, DÂN NHẬU – CÁC BỆNH VỀ GAN

ĐỐI TƯỢNG NGHIỆN RƯỢU BIA, DÂN NHẬU – CÁC BỆNH VỀ GAN

» Ở phương Đông, ngày nay rất phổ biến ĐTHT kết hợp với thuốc đặc trị virus viêm gan B và C. Một nghiên cứu thực hiện 22 bệnh nhân viêm gan mãn tính. Sau 3 tháng sử dụng 6-9g/ Cordyceps/ ngày, tất cả cải tiến đáng kể chức năng gan.

» Năm 1994 tại Trung Quốc, 70 bệnh nhân viêm gan virus mãn tính được điều trị bởi Cordyceps thể hiện kết quả tốt đối với bệnh gan. Đối tượng nghiện rượu đều mất ham muốn với rượu sau 46 giờ bắt đầu chế độ ăn uống có Cordyceps.

Xem thêm về viên Đông trùng hạ thảo Tây Tạng Teresa

5. ĐỐI TƯỢNG CÓ BỆNH VỀ GAN NÊN DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

» Dùng ĐTHT  có tác dụng kiềm chế sự phát triển của khối u, hỗ trợ trong hóa trị và xạ trị. Trong một nghiên cứu  điều trị 50 bệnh nhân ung thư phổi, với liều điều trị 6g/ngày, khối u giảm xuống 46%

» Đối với gan, Đông trùng có tác dụng thông qua điều trị gan, tụy và bệnh đái tháo đường. Tăng cường chức năng tiêu hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng. Vì gan là cơ quan sản xuất và loại trừ cholesterol. 

» Đã có nhiều nghiên cứu về Đông trùng hạ thảo với chức năng của gan. Ở Phương Đông, rất phổi biến Đông trùng hạ thảo Tây Tạng kết hợp với thuốc điều trị viêm gan B và C. Trong nghiên cứu, nhóm kết hợp ĐTHT với lamivudin có thời khỏi bệnh viêm gan B nhanh hơn.  Sau 3 tháng sử dụng 6-9g Cordyceps/ngày, 22 bệnh nhân thể hiện cải tiến đáng kể trong các thử nghiệm chức năng gan. 

» 70 bệnh nhân bị viêm gan virus mãn tính và ung thư giai đoạn cuối được điều trị với Cordyceps thể hiện kết quả tốt với bệnh gan

» Các nghiên cứu ngày nay đều cho thấy ĐTHT  có tác động lên cơ quan này. Thời gian khỏi bệnh sẽ ngắn hơn, hơn 1/3 bệnh nhân viêm gan B trở lại bình thường.

6. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BẢO VỆ NGƯỜI CÓ VẤN ĐỀ TIM MẠCH

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TÂY TẠNG TERESA BẢO VỆ TIM MẠCH» Đối với tim mạch, Đông trùng hạ thảo Tây Tạng Teresa tăng cường tuần hoàn mạch vành và mạch não. Cũng như nhịp tim nhờ sự có mặt của Adenosine, Deoxyadenosine và nucleosit khác. Các chất này có nhiều tác dụng đến tuần hoàn của mạch vành và tuần hoàn não.

» Y học cổ truyền từ lâu đã dùng Đông trùng hạ thảo Tây Tạng để điều trị bệnh về tim và đứt mạch máu não (đột quỵ). Bệnh nhân điều trị bệnh suy tim mãn tính qua ĐTHT. Có tác dụng cải thiện cuộc sống và chức năng của tim được ổn định

» ĐTHT giữ ổn định nhịp đập của tim. Đông trùng Teresa có tác dụng với bệnh nhân bị loạn nhịp tim do tác động của Adenosine trong ĐTHT

Đông trùng hạ thảo Teresa có tốt không

ĐĂNG KÝ ĐỂ DƯỢC SĨ TƯ VẤN NGAY

    Chủ Đề Cần Tư Vấn

    dau-trang-bai-viet-from-mua-hang

    Related Posts

    Trả lời