.

Showroom đông trùng hạ thảo Hali group

Thời gian gần đây, sản phẩm đông trùng hạ thảo đang được rất nhiều khách hành quan tâm. Và rất nhiều khách hàng đang muốn biết Công dụng đông trùng hạ thảo là gì? Mua sản phẩm ở đâu? Giá đông trùng hạ thảo là bao nhiêu? Cách sử dụng như thế nào, cũng như rất nhiều câu hỏi khác liên quan đến ĐTHT. Nhưng do hiện nay, chưa có bài viết nào tổng hợp đầy đủ và giúp khách hàng hiểu rõ nhất về loại dược liệu quý này. Khiến cho khách hàng rất hoang mang và lo lắng trong việc lựa chọn, sử dụng.

Chính vì thế, trong bài viết nay Hali xin tổng hợp một cách đầy đủ nhất về mọi vấn đề liên quan đến đông trùng hạ thảo. Sau khi đọc bài viết này quý khách hàng sẽ nắm bắt được các thông tin bổ ích như sau:

 1. Hiểu rõ khái niệm đông trùng hạ thảo là gì?
 2. Tại sao đông trùng được xem là vua của các loại dược liệu?
 3. Phân loại đông trùng hạ thảo?
 4. Thực trạng đông trùng  trên thị trường hiện nay và cách phân biệt thật giả ?
 5. Các hoạt chất có giá trị nhất trong đông trùng?
 6. Đông trùng hạ thảo Việt Nam nuôi trồng có tốt không?
 7. Giá bán của đông trùng hiện nay là bao nhiêu?
 8. Nên chọn đông trùng Việt Nam nuôi trồng hay tự nhiên?
 9. Bốn tiêu chí để lựa chọn được dòng đông trùng chất lượng?
 10. Mười công dụng nỗi bật nhất của đông trùng?
 11. Các nghiên cứu thực tế về công dụng của đông trùng?
 12. Video cảm nhận thực tế của khách hàng khi sử dụng đông trùng?
 13. Những đối tượng nào nên sử dụng nấm đông trùng?
 14. Những đối tượng nào không nên sử dụng nấm đông trùng hạ thảo?
 15. Các biểu hiện có thể cảm nhận được khi dùng?
 16. Các dạng đông trùng phổ biến hiện nay?
 17. Liều lượng và cách sử dụng từng loại nấm đông trùng hạ thảo?
 18. Cách lựa chọn loại đông trùng phù hợp nhất cho từng bệnh lý?
 19. Các thương hiệu đông trùng hạ thảo uy tín nhất hiện nay?
 20. Mua đông trùng hạ thảo chính hãng chất lượng ở đâu?
 21. Hỏi đáp các câu hỏi thường gặp về đông trùng?

1. KHÁI NIỆM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO LÀ GÌ?

Đông trùng hạ thảo là gì

 Khái niệm đơn giản nhất về Đông Trùng Hạ Thảo: Vào mùa đông sâu bị nhiễm bào tử nấm, nấm phát triển bằng chất dinh dưỡng trên thân sâu, khiến sâu chết đi, đến mùa hè nấm sẽ phát triển mọc lên khỏi mặt đất. Như vậy: Vào mùa đông nó tồn tại ở dạng con trùng (sâu), còn mùa hạ nó tồn tại dạng nấm (thảo). Nên có tên gọi là Đông Trùng Hạ Thảo rất đơn giản và dễ hiểu phải không nào.


2. TẠI SAO ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ĐƯỢC XEM LÀ VUA CỦA CÁC LOẠI DƯỢC LIỆU?

Tại sao đông trùng hạ thảo được xem là vua của các loại dược liệu

Công dụng đông trùng hạ thảo là gì? Vì sao Đông Trùng Hạ Thảo được xem như 1 loại thần dược nổi tiếng trên khắp thế giới từ xưa đến nay: Sách y học cổ truyền của Phương Đông từ xa xưa đã coi ĐTHT là vị th.u.ố.c có tác dụng “Bổ phế ích can, bổ tinh điền tuỷ, chỉ huyết hoá đàm”, “Bổ phế ích thận, hộ dưỡng tạng phủ”, “Tư âm tráng dương, khư bệnh kiện thân”; “Tư bổ dược thiện”, có thể hỗ trợ được “Bách hư bách tổn”.

Đông Y rất coi trọng âm dương, nhờ Đông Trùng Hạ Thảo trải qua đầy đủ các kỳ âm và dương tạo nên công dụng thần kỳ điều tiết sức khỏe, nâng đề kháng tổng thể. Theo các cuốn sách cổ uy tín ghi: Đông Trùng Hạ Thảo dưỡng phế, bổ thận, ích tinh, thận suy dương suy (l.i.ệ.t d.ư.ơ.n.g), di t.inh, lưng đau gối mỏi.

Mặt khác theo các nghiên cứu cổ truyền cũng như các thực nghiệm hiện đại đều xác định ĐTHT hầu như không có tác dụng phụ đối với cơ thể người và động vật. Chính vì vậy Đông Trùng Hạ Thảo từ ngàn đời nay luôn được xem là “Vua” của các loại thảo dược


3. PHÂN LOẠI ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO?

Người dân khu vực tây tạng đang đi đào đông trùng hạ thảo tự nhiên

 Phân loại Đông Trùng Hạ Thảo: Hiện nay có rất nhiều cách phân loại Đông Trùng Hạ Thảo khác nhau, tùy theo mỗi cách phân loại sẽ có mỗi kết quả. Tuy nhiên, một trong phương pháp phân loại Đông Trùng Hạ Thảo đơn giản và dễ hiểu nhất hiện nay là phân loại dựa vào nguồn gốc. Nếu xét về nguồn gốc thì ĐTHT hiện nay chia làm 2 loại chính đó là: ĐTHT Tự Nhiên và ĐTHT Nuôi Trồng.

Tiến luật và thương hiệu đông trùng hạ thảo việt nam Kim cương vàng

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TỰ NHIÊN

phân loại đông trùng hạ thảo tự nhiên

Đông Trùng Hạ Thảo Tự Nhiên: Trên thế giới có hơn 400 loài trùng thảo. Tuy nhiên cho đến nay người ta mới chỉ nghiên cứu nhiều nhất được về 2 loài Cordyceps sinensis và Cordyceps militaris.

Trong đó loài Cordyceps Sinensis là được phân bố và sử dụng phổ biến, có nguồn gốc chủ yếu ở Trung Quốc phát triển ở các vùng núi cao trên 3.800m so với mực nước biển, phổ biến nhất là vùng Tây Tạng, Nepal, Himalaya. Được thu hoạch vào tháng 4 đến tháng 8 hàng năm.

Đông Trùng Hạ Thảo Tự Nhiên: Ở Việt Nam chúng ta cũng đã phát hiện nhiều loại Đông Trùng Hạ Thảo nhưng công dụng của đông trùng hạ thảo Việt Nam, cũng như các của nó chưa được nghiên cứu và đánh giá cụ thể. Cũng như số lượng của Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên của Việt Nam vẫn còn hạn chế.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NUÔI TRỒNG

Đông trùng hạ thảo nuôi trồng

Đông Trùng Hạ Thảo Nuôi Trồng: Hiện nay, đã nuôi trồng thành công loại ĐTHT Codyceps militaris. Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học thì loài C. militaris này có hàm lượng các chất có hoạt tính sinh học còn cao hơn dòng C. sinensis, và công dụng đông trùng hạ thảo Militaris này cũng rất tốt. Và dễ nuôi trồng thành công hơn trong điều kiện nhân tạo.

Đông Trùng Hạ Thảo Nuôi Trồng: Có 2 loại là sinh khối (quả thể) được nuôi cấy trên môi trường cơ chất tổng hợp và loại ký chủ (nguyên con) được nuôi cấy trên con nhộng tằm.

Đông Trùng Hạ Thảo Nuôi Trồng: Phổ biến các quốc gia có ngành Công nghệ sinh học phát triển mạnh ở Mỹ, Nhật, Hàn, Ấn Độ và Việt Nam. Việt Nam hiện nay cũng là 1 trong các quốc gia dẫn đầu thế giới về chất lượng và số lượng sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo.


4. CÁCH PHÂN BIỆT THẬT GIẢ  & THỰC TRẠNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY


VIDEO CÁCH NHẬN BIẾT ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THẬT VÀ GIẢ


THỰC TRẠNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TỰ NHIÊN HIỆN NAY

Cách phân biệt đông trùng hạ thảo thật và giả

Đông Trùng Hạ Thảo Tự Nhiên: Vì những giá trị của công dụng đông trùng hạ thảo mang lại. Hiện nay, ĐTHT tự nhiên đang bị suy giảm nghiêm trọng cả về số lượng và chất lượng. Theo khảo sát, trên thị trường hiện nay có khoảng trên 70-80% Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên là hàng giả, hàng kém chất lượng, đã bị lấy hết dược chất quý trong ĐTHT chỉ còn cái xác đông trùng. Và hầu như các sản phẩm ĐTHT tự nhiên đều là hàng xách tay, chưa được cơ quan chức năng kiểm định nên không đảm bảo được về nguồn gốc xuất xứ, cũng như chất lượng.

THỰC TRẠNG VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NUÔI TRỒNG HIỆN NAY

Đông trùng hạ thảo nuôi trồng

Đông Trùng Hạ Thảo Nuôi Trồng: khi mua ĐTHT được nuôi trồng tại Việt Nam, khách hàng luôn được đảm bảo và dễ dàng truy xuất và kiểm tra từ khâu nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm luôn được kiểm định về chất lượng đầy đủ của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Nhưng 1 câu hỏi đặt ra là Đông Trùng Hạ Thảo Nuôi Trồng có tốt không? và Công Dụng Đông Trùng Hạ Thảo Nuôi Trồng Tại Việt Nam có tốt bằng ĐTHT nuôi trồng tại Mỹ, Nhật Bản, hay Hàn Quốc… không? Sau đây chũng ta sẽ cùng tìm hiểu vấn đề này nhé!

VIDEO VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIỆT NAM


5. CÁC HOẠT CHẤT CÓ GIÁ TRỊ NHẤT TRONG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Giá Trị Mang Đến Công Dụng Đông Trùng Hạ Thảo: được đánh giá cao cao hay không, cao hay thấp thường dựa vào các thành phần có hoạt tính sinh học cao có trong ĐTHT. Sau đây là 1 số thành phần nỗi bật có giá trị cao của ĐTHT đã được y học hiện đại công nhận các tác dụng tuyệt với với sức khỏe con người như sau:

Thành phần chính của đông trùng hạ thảo là gì

» Cordycepin: Đây là 1 trong 2 hoạt chất điển hình mang đến giá trị của ĐTHT. Hoạt chất này giúp đã được y học hiện đại chứng minh rất có giá trị với người u.n.g t.h.ư. Ức chế và trì hoãn sự lây lan của tế bào xấu, phục hồi tuyến tụy, tốt cho bệnh tiểu đường.

» Adenosine: cùng với Cordycepin là hoạt chất sinh học quan trọng nhất có trong ĐTHT. Giúp tăng cường oxy trong máu, điều hòa nhịp tim, khắc phục hiện tượng rối loạn nhịp tim, chậm nhịp tim. Tốt cho bệnh đông máu, máu không lưu thông, tắt mạch máu não, nhồi máu cơ tim. Và các bệnh về thận.

» Polysaccharide: Tăng cường miễn dịch, chống lại các khối u. Loại bỏ các gốc tự do, ức chế chế bào xấu, chống lão hóa. Giúp giãn nỡ cơ mạch máu não, cơ tim, giảm cholesterol chống xơ vữa động mạch, phục hồi các tế bào phổi bị hư hỏng. Giúp hạn chế các bệnh về gan hiệu quả.

» Selen: Đào thải độc tố của các kim loại nặng, chống oxi hóa, ngăn ngừa lão hóa. Hạn chế tình trạng thiếu iot gây bứu cổ…

» Sterol: Là hoạt chất quan trọng nhất của ĐTHT trong việc giúp cải thiện các dấu hiếu của rối loại s.i.n.h .lý ở cả nam và nữ…

» Ngoài ra, các phân tích cho thấy trong ĐTHT: còn chứa hơn 17 axít amin khác nhau, lipit, nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na…) nhiều loại vitamin (trong 100g ĐTHT có 0,12g vitamin B12, 19mg vitamin A; 116,03mg vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2, vitamin E, vitamin K…).

Phân tích thành phần có trong đông trùng hạ thảo

Theo Nghiên Cứu Của Các Nhà Khoa Học Hiện Nay:  Các chất hoạt tính sinh học có giá trị cao với sức khỏe con người trong ĐTHT Nuôi Cấy đạt chuẩn luôn cao ngang hoặc cao hơn so với ĐTHT Tự Nhiên đạt chuẩn.

Về Giá Trị Dược Liệu & Công Dụng Thực Tế: thì nếu chọn đúng loại ĐTHT Nuôi Cấy đạt chuẩn từ các công ty nuôi trồng uy tín thì được đánh giá đạt khoảng 70 – 80% so với dạng ĐTHT tự nhiên đạt tiêu chuẩn. Vì hiện nay còn rất nhiều hoạt tính sinh học có trong ĐTHT Tự Nhiên vẫn chưa được nghiên cứu và đánh giá hết.


6. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO  VIỆT NAM NUÔI TRỒNG CÓ TỐT KHÔNG?

Đông trùng hạ thảo Việt Nam có tốt không?

Đông Trùng Hạ Thảo Nuôi Trồng: Phổ biến các quốc gia có ngành Công nghệ sinh học phát triển mạnh ở Mỹ, Nhật, Hàn, Ấn Độ và Việt Nam. Việt Nam hiện nay cũng là 1 trong các quốc gia dẫn đầu thế giới về chất lượng và số lượng sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo. Vì 2 lý do chính sau:

Thứ Nhất: Ngành Công Nghệ Sinh Học tại Việt Nam phát triển khá mạnh trong những năm qua. Việt Nam nhiều vùng có khí hậu rất thuận lợi cho việc nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo như các vùng Núi cao Phía Bắc (như Tam Đảo, Sapa), hay vùng khí hậu ở Lâm Đồng, Đà Lạt và vùng có khí hậu ít biến động về nhiệt độ giữa các mùa như Hồ Chí Minh. 

Thứ 2: Nguồn nguyên liệu nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo ở Việt Nam có đầy đủ và chất lượng cao đặc biệt là nguyên liệu: Nhộng Tằm, Yến, Gạo Lức… Các quốc gia khác như Nhật Bản, Hàn Quốc thường xuyên nhập nguyên liệu này của Việt Nam về để nuôi cấy.

Chính vì vậy, Đông Trùng Hạ Thảo Nuôi Cấy: Tại Việt Nam được nhiều chuyên gia đánh giá có hàm lượng dược chất cao hơn nhiều so với các sản phẩm trên thị trường hiện nay. Và công dụng đông trùng hạ thảo của Việt Nam cũng được đánh giá rất hiệu quả.7. SO SÁNH GIÁ BÁN CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TỰ NHIÊN VÀ NUÔI TRỒNG TẠI VIỆT NAM

GIÁ BÁN CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TỰ NHIÊN

Giá bán của đông trùng hạ thảo tự nhiên là bao nhiêu?

Giá Bán Đông Trùng Hạ Thảo Tự Nhiên: Dao động từ 800.000đ – 2,5 triệu/ 1g Khô. Tương đương từ 800 triêu – trên 2 tỷ đồng/ 1kg. Được chia làm 3 loại cơ bản như sau.

» Loại 5-6 con/ 1g (Loại 3): Giá dao động 800.000đ -1 triệu/ 1g. Tương đương trên 800 triệu/ 1kg. 

» Loại 4-5 con/ 1g (Loại 2): Giá dao động từ 900.000đ – 1,6 triệu/ 1g. Tương đương trên 1 tỷ/ 1kg.

» Loại 2-3 con/ 1g (Loại 1): Giá dao động 1,8 triệu – trên 2,5 triệu/1g. Tương đương trêm 2 tỷ/ 1kg.

Đông Trùng Hạ Thảo Tự Nhiên: được bán ở Việt Nam chúng ta hiện tại chủ yếu có nguồn gốc Tại Trung Quốc. Tuy nhiên hiện nay, do sản lượng ĐTHT tự nhiên suy giảm đáng kể, cùng giá trị quá cao, tình trạng ĐTHT tự nhiên bị làm giả và làm nhái rất cao. Nên khách hàng khi mua hàng phải lựa chọn nơi uy tín nhất, tốt nhất.

GIÁ BÁN CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIỆT NAM NUÔI TRỒNG

Giá bán của đông trùng hạ thảo nuôi trồng tại Việt Nam là bao nhiêu

Giá Bán Đông Trùng Hạ Thảo Nuôi Trồng: Tại Việt Nam, hiện nay đã có rất nhiều đơn vị nuôi trồng thành công ĐTHT có chất lượng cao. Và giá bán ĐTHT nuôi cấy đạt chất lượng dược chất cao động từ 60.000 đ – 500.000 đ/ 1g khô. Tương đương từ 60 triêu – 500 triệu đồng/ 1kg. Được chia làm 2 loại cơ bản như sau.

» Loại ĐTHT Ký Chủ (Nhộng Tằm) Khô: Giá dao động 240.000 đ – 500.000 đ/ 1g. Tương đương trên 200 triệu/ 1kg. 

» Loại ĐTHT Quả Thể (Sinh Khối) Khô: Giá dao động từ 60.000 đ – 150.000 đ/ 1g. Tương đương trên 60 triệu/ 1kg.

Ngoài ra, Đông Trùng Hạ Thảo Nuôi Trồng: Ở Việt Nam cũng có dạng tươi, tuy nhiên dạng tươi thời gian bảo quản ngắn, dễ bị hư hỏng nên không được khách hàng tin dùng bằng dạng ĐTHT được sấy khô.


8. KẾT LUẬN NÊN CHỌN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TỰ NHIÊN HAY VIỆT NAM NUÔI TRỒNG

Nên chọn đông trùng hạ thảo việt nam hay tự nhiên

Như các thông tin trên, Đông Trùng Hạ Thảo Nuôi Trồng: về giá trị dược liệu và công dụng với sức khỏe thì công dụng đông trùng hạ thảo Nuôi Trồng đạt chuẩn được đánh giá đạt khoảng 70 – 80% so với công dụng đông trùng hạ thảo trong tự nhiên đạt chuẩn. Tuy nhiên, xét về giá thành thì ĐTHT Nuôi Trồng đạt chuẩn có giá thấp hơn 10 lần so với ĐTHT Tự Nhiên đạt chuẩn. 

Bên cạnh đó, Đông Trùng Hạ Thảo Nuôi Trồng tại Việt Nam: luôn đạt hàm lượng dược chất rất cao và nguồn gốc của các sản phẩm rất rõ ràng. Còn ĐTHT tự nhiên thì chất lượng và nguồn gốc rất khó kiểm định mà giá cả lại rất cao, nguy cơ mua phải hàng giả hàng kém chất lượng là rất nhiều. Nên việc lựa chọn ĐTHT Nuôi Trồng tại Việt Nam đạt chuẩn là lựa chọn tối ưu và thông minh nhất với người tiêu dùng hiện nay.


9. BỐN TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG

4 tiêu chí lựa chọn đông trùng hạ thảo chất lượng

Để lựa chọn được sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Nuôi Trồng Đạt Chất Lượng cũng như đảm bảo công dụng Đông trùng hạ thảo luôn tốt nhất: cần phải đảm bảo các yêu cầu sau.

» Thứ nhất: Cơ sở nuôi trồng phải đảm bảo đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, nguyên liệu sử dụng phải đảm bảo an toàn, không sử dụng chất kích thích, hay các chất hóa học không an toàn…

» Thứ hai: Cơ sở nuôi cấy phải được có chứng nhận Cơ quan chức năng về việc nuôi trồng và sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo.

» Thứ 3: Nên ưu tiên các sản phẩm được nuôi trồng ở vùng khí hậu phù hợp với sự phát triển Đông trùng hạ thảo (như các vùng núi cao Phía Bắc: Tam Đảo, Sapa…, khu vực Đà lạt, Lâm Đồng) hay các vùng khí hậu ít có biến động nhiệt độ giữa ngày đêm và giữa các mùa, thì hàm lượng dược chất của ĐTHT sẽ cao hơn khu vực có vị trí địa lý không phù hợp.

» Thứ 4: Lựa chọn nơi bán Đông Trùng Hạ Thảo uy tín, chất lượng, có showroom trưng bày sản phẩm, có đăng ký kinh doanh rõ ràng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, và nên có được sự tư vấn của người có chuyên môn trước khi sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo.

Bên cạnh đó, hiện nay Đông Trùng Hạ Thảo Nuôi Trồng tại Việt Nam: cũng có 1 số nơi bán 100g ĐTHT Nuối cấy Sinh khối (quả thể) khô giá rất thấp. Hoặc có 1 số ĐTHT được dùng trong 1 số nhà hàng để ăn lẩu…Đó là các sản phẩm ĐTHT không có dược chất, hay dược chất rất thấp, không rõ về nguồn gốc và chất lượng chỉ sử dụng như thực phẩm nấm thông thường không có giá trị với sức khỏe và trị bệnh.


10. MƯỜI CÔNG DỤNG NỖI BẬT NHẤT CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

1. Tác dụng với bệnh ung thư

Thành phần Selen trong Đông trùng hạ thảo có khả năng tăng cường hệ miễn dịch và làm chậm sự phát triển của tế bào u.n.g t.h.ư. Các nghiên cứu lâm sàng tại Nhật Bản và Trung Quốc đã chỉ ra bệnh nhân u.n.g t.h.ư đang hóa trị, kết hợp dùng đông trùng hạ thảo mỗi ngày có thể làm giảm kích thước khối u một cách đáng kể. 

2. Tác dụng bồi bổ cơ thể, chống suy nhược

Đông trùng hạ thảo có thể cung cấp cho cơ thể lượng lớn axitamin, khoáng chất và một số nguyên tố vi lượng rất cần thiết cho việc phục hồi cơ thể suy nhược. Đồng thời, đông trùng hạ thảo còn kích thích sản sinh ATP (Adenozin triphotphat) và oxy tăng cường trao đổi chất, làm giảm triệu chứng mỏi mệt.

3. Tác dụng cải thiện sinh lý cho cả nam lẫn nữ

Trong Đông trùng hạ thảo có chứa thành phần Sterol, CordyMax Cs-4 là loại hợp chất có khả năng cải thiện ham muốn t.ì.n.h d.ụ.c ở cả nam và nữ giới. Ngoài ra, nó còn có khả năng điều hòa nội tiết tố, cải thiện chứng lạnh tử cung, bất lực, vô sinh,…

4. Công dụng Đông trùng hạ thảo với hệ tim mạch

Hoạt chất deoxy-adenosine, adenosine … trong Đông trùng hạ thảo có tác dụng hỗ trợ điều chỉnh và ổn định nhịp tim. Ngoài ra, D-mannitol còn giúp ích cho việc làm giãn nở cơ tim, mạch máu, điều chỉnh lượng cholesterol nên rất cần thiết cho hệ tim mạch, thần kinh.

5. Tác dụng giảm lượng cholesterol trong máu

Có nhiều nghiên cứu cho thấy, Đông trùng hạ thảo có tác dụng trong việc làm giảm lượng Cholesterol trong máu và thường được sử dụng cho người mắc bệnh giàu Cholesterol, bệnh nhân béo phì.

6. Tác dụng ổn định đường huyết

Đông trùng hạ thảo giúp điều tiết và cân bằng lượng đường huyết trong cơ thể. Theo các nghiên cứu, có khoảng 90% bệnh nhân điều trị tiểu đường có dấu hiệu chuyển biến sau khi sử dụng ĐTHT mỗi ngày. 

7. Khắc phục các bệnh lý liên quan đến thận

Đông trùng hạ thảo có khả năng kích thích phục hồi chức năng thận và một số bệnh lý liên quan. Người bị suy thận mãn tính, tổn thương thận, suy giảm chức năng thận cũng có thể sử dụng loại đông dược này để khắc phục bệnh.

8. Hỗ trợ các bệnh lý liên quan đến phổi

Đông trùng hạ thảo còn có khả năng tăng cường oxy cho phổi, bên cạnh đó với đặc tính ấm, được dùng trong các bài thuốc cải thiện các bệnh lý có liên quan đến hệ hô hấp: như hen suyễn, viêm phế quản, tắc nghẽn phổi mãn tính,…

9. Tác dụng tốt với các bệnh lý về gan

Công dụng của Đông trùng hạ thảo đối với bệnh gan cũng được rất nhiều người biết đến. Hơn nữa, loại đông dược này còn giúp làm tăng hiệu quả hoạt động của gan, các bệnh về gan,…

10. Công dụng đông trùng hạ thảo trong làm đẹp

Đông trùng hạ thảo còn giúp làm chậm quá trình oxy hóa, tái tạo làn da và ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa da như nám, tàn nhang, sạm da, làm chậm quá trình tiền mãn kinh, cân bằng nội tiết tố, chống suy nhược cơ thể,…


11. CÁC NGHIÊN CỨU THỰC TẾ VỀ CÔNG DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Sách đông trùng hạ thảo của GS.TS Đái Duy Ban

Theo GS Đái Duy Ban Trong cuốn “Đông Trùng Hạ Thảo” – Nhà xuất bản y học” Có nêu trong đông trùng hạ thảo có chứa 17 amin khác nhau, có lipid, có nhiều nguyên tố vi lượng (K, Na, Si, Fe…),  Vitamin, quan trọng nhất là có nhiều hoạt tính sinh học có giá trị dược liệu thần kỳ như Cordycepin, Adenosine, HEAA… Trong cuốn sách này, còn có các tổng hợp nghiên cứu thực tế về hiệu quả điều trị của Đông Trùng Hạ Thảo như sau:

1. Nghiên cứu tác dụng chống Khối u của đông trùng hạ thảo

Trong 1 nghiên cứu điều trị trên 50 bệnh nhân u.n.g t.h.ư phổi kết hợp đông trùng hạ thảo với hóa trị xạ trị thì khối u giảm 46%. Đã dùng ĐTHT điều trị nhiều loại u.n.g t.h.ư khác nhau trong vòng 2 tháng thấy bệnh được cải thiện đáng kể, kiểm tra tế bào bạch cầu thấy tăng cao ở các bệnh nhân có khối u giảm 50% (Theo Zhou và cộng sự 1998).

2. Nghiên cứu tác dụng trị bệnh Thận của đông trùng hạ thảo

Một nghiên cứu dùng Đông Trùng Hạ Thảo với 57 người suy thận cho thấy sau 6 ngày thấy 86% bệnh nhân phục hồi chức năng thận so với nhóm đối chứng dùng thuốc khác chỉ có 45% phục hồi chức năng thận. Thời gian phục hồi ở nhóm dùng Đông Trùng Hạ Thảo cũng ngắn hơn. Các dẫn chứng trên cho thấy Đông Trùng hạ Thảo Có Tác Dụng Bổ thận Phục hồi chức năng của người suy thận, dùng ĐTHT an toàn không gây độc tính và tác dụng phụ như tây y.

3. Nghiên cứu tác dụng của đông trùng hạ thảo với bệnh Tiểu đường

Một nghiên cứu của Gou và cộng sư năm 1995 đã tiến hành thí nghiệm điều trị tiểu đường bằng Đông Trùng Hạ Thảo, nhóm bệnh nhân dùng đông trùng hạ thảo đều đặn cho thấy đến 95% bệnh nhân dùng đông trùng hạ thảo có đường huyết ổn định hơn so với dùng thuốc khác, cùng thời gian chỉ có 54% có lượng đường huyết ổn định. Ngiên cứu cũng cho thấy nếu dùng kết hợp Đông Trùng Hạ Thảo với các thuốc khác hiệu quả sẽ cao hơn và giảm atcs hại của thuốc tây y.

4. Nghiên cứu thực tế công dụng đông trùng hạ thảo với bệnh Phổi

Một thí nghiệm dùng đông trùng hạ thảo trong việc điều trị bệnh hen suyển cho thấy người dùng Đông trùng hạ thảo có tới 81,3% chống được triệu chứng hen trong vòng 5 ngày. Theo y học cổ truyền Đông trùng hạ thảo có tác dụng tốt trong việc điều trị các bệnh về phổi rất hiệu quả và nay y học hiện đại cũng chứng minh điều đó là đúng.

5. Nghiên cứu tác dụng của đông trùng hạ thảo với bệnh lý về Gan

Theo Wang và công sự 2002 sử dụng Đông trùng hạ thảo trong việc hỗ trợ bệnh gan B, C. Cho thấy nhóm có dùng đông trùng hạ thảo có thời gian khỏi bệnh nhanh hơn hẳn nhóm không dùng Đông trùng hạ thảo. Ở một nghiên cứu khác Liu và cộng sự 1986 thực hiện trên 22 bệnh nhân, sau 3 tháng dùng đông trùng hạ thảo tấc cả các bệnh nhân đều có sự cải thiện đáng kể trong các thử nghiệm phục hồi chức năng gan.

6. Nghiên cứu kết quả của đông trùng hạ thảo với Sinh lý nam, nữ

Trong 3 ngiên cứu riêng lẻ được tiến hành trên 756 bệnh nhân suy giảm ham muốn tình dục. Sau 40 ngày dùng đông trùng hạ thảo 64,8% trong các bệnh nhân có sự cải thiện về ham muốn . Cũng trên 1 ngiên cứu trên 492 bệnh nhân suy giảm ham muốn cũng đã tìm thấy niềm vui khi sử dụng đông trùng hạ thảo. Trong một nghiên cứu khác trên cả nam và nữ ở cả người lớn tuổi có những phàn nàn về việc giảm ham muốn, chứng bất lực khi sử dụng đông trùng hạ thảo trong 40 ngày thấy mức độ cải thiện đã rõ, làm tăng lượng t.i.n.h binh, tăng chất lượng và làm giảm t.i.n.h binh xấu được ghi nhận trên đa số bệnh nhân nam, còn ở bệnh nhân nữ 2/3 số bệnh nhân báo cáo vế chứng bất lực của họ đã mất đi, còn chứng giảm ham muốn được ghi nhận được cải thiện trên đa số bệnh nhân nữ (Zhu và cộng sự 1998).


12. VIDEO CẢM NHẬN THỰC TẾ CỦA KHÁCH HÀNG KHI DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO


13. NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO?

dong-trung-ha-thao-thien-phuc-say-lanh

1. Người có bệnh lý về tim mạch

Đông trùng hạ thảo có hiệu quả tốt trong việc kiểm soát huyết áp và có hiệu quả hạ huyết áp và tăng huyết áp, người có nguy cơ đột quỵ, máu không lưu thông.

2. Người rối loạn chức năng sinh lý

Đông trùng hạ thảo giúp cải thiện các triệu chứng suy giảm sinh lý nam, người vô sinh, hiếm muộn, cải thiện sinh lý nam, tăng cường số lượng và chất lượng tinh binh.

3. Người có bệnh lý hay có nguy cơ mắt các bệnh liên quan đến phổi & thận

Đông trùng hạ thảo rất tốt cho người viêm phổi, hen suyển, viêm phế quản mạn tính, và các bệnh lý liên quan đến thận như suy thận, sổi thận….

4. Người có bệnh lý về gan

Đông trùng hạ thảo có hiệu quả cao tốt với các bênh lý về gan như: Gan A, B, C…, Sơ Gan, Gan Nhiễm Mỡ, U.n.g T.h.ư Gan…

5. Người có cơ thể suy nhược, hay mới ốm dậy

Đông trùng hạ thảo có tác dụng tốt với người mới ốm dậy cần bồi bổ, người có sức đề kháng yếu, hay ốm vặt, người hay mệt mỏi, người suy yếu do dùng quá nhiều thuốc tây…

6. Người làm việc nặng, hay bị stress

Đông trùng hạ thảo rất tốt cho người làm việc quá sức, công việc áp lực, stress, căng thẳng, thường xuyên tiếp xúc với thuốc lá rượu bia làm suy giảm sức khỏe…

7. Tăng cường sức khỏe cho người lớn tuổi

Đông trùng hạ thảo tốt cho người cao tuổi bị các triệu chứng mất ngủ, mệt mỏi, ăn uống không ngon miệng, nhứt mỏi tay chân, suy giảm sức đề kháng, chứng tiểu đêm….

8. Người ung thu hoặc có dấu hiệu của ung thư

Đông trùng hạ thảo rất tốt với người u.n.g t.h.ư, hóa trị, xạ trị, hay dùng để hỗ trợ ngăn ngừa các biến chứng của u.n.g t.h.ư, người có nguy cơ hay có dấu hiệu u.n.g t.h.ư…

11. Người muốn bảo vệ và tăng cường sức khỏe

Đông trùng hạ thảo luôn được biết đến là 1 loại dược liệu quý trong việc bồi bổ tăng cường sức khỏe, giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng tự nhiên của cơ thể. Giúp cơ thể có thể vượt qua những tác hại của thời tiết chuyển mùa hay thay đổi, và hạn chế cảm vặt…

9. Người tiểu đường, mỡ máu

Đông trùng hạ thảo có tác dụng tốt đối với người tiểu đường, người có dấu hiệu tiểu đường hay dễ có nguy cơ tiểu đường, người mỡ máu cao, cholesterol cao…

10. Người muốn cải thiện và duy trì sắc đẹp

Đông trùng hạ thảo giúp giảm cân hiệu quả, giữ vóc dáng luôn thon gọn, cải thiện sinh lý nữ, cân bằng nội tiết, giúp đẹp da, mịn màn, mờ nam, tàn nhang, hỗ trợ hạn chế lão hóa da rất hiệu quả.


14. NHỮNG ĐỐI TƯỢNG KHÔNG NÊN SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO?

huyet-ap-cao

Đông trùng hạ thảo không thích hợp dùng cho trẻ nhỏ. Trẻ em, đặc biệt trẻ từ 5 tuổi trở xuống, không nên dùng nhiều đông trùng hạ thảo. Tuy nhiên với trẻ em suy dinh dưỡng, còi xương, biến ăn, chậm lớn sử dụng đông trùng hạ thảo lại có tác dụng rất tốt. Liều dùng thường bằng 1/2 liều người trưởng thành.

Phụ nữ mang thai trong 3 tháng đầu và sau sinh trong 3 tháng: lúc này cơ địa phụ nữ đang yếu, sau thời gian trên có thể dùng đông trùng hạ thảo để bồi bổ tăng cường sức khỏe.

Phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt: Trong thời kỳ này phụ nữ có thể ngưng đông trùng hạ thảo vài ngày, sau khi hết chu kỳ kinh nguyệt có thể sử dụng bình thường. Đặt biệt nếu sử dụng đông trùng hạ thảo đều đặn và thường xuyên sẽ giúp chu kỳ kinh nguyệt đều đặn hơn và giúp làm giảm các chịu chứng khó chịu trong chu kỳ hành kinh.

Những người mắc bệnh tự miễn dịch như bệnh đa xơ cứng, lupus, viêm khớp dạng thấp. Những người bị rối loạn đông máu. Những người chuẩn bị phẫu thuật cần ngưng ĐTHT trước 2 tuần.

Những người dị ứng với các thành phần của nấm, hoặc có dị ứng với nhộng tằm….


15. CÁC BIỂU HIỆN CÓ THỂ CẢM NHẬN ĐƯỢC KHI DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Sau 1 tuần sử dụng: giúp ăn ngon, ngủ ngon.

Sau 2 tuần sử dụng: cảm nhận giấc ngủ sâu hơn, buổi sáng sau khi ngủ dậy cảm thấy tỉnh táo, sảng khoái, tràn đầy năng lượng, tăng nhu cầu “yêu thương” vợ chồng hơn. Giảm căng thẳng (stress), giảm mệt mỏi, không còn ho đàm khó thở…

Sau 1 tháng sử dụng: Tinh thần minh mẫn, cơ thể linh hoạt hơn, tóc bạc giảm đáng kể, cảm nhận gan và phổi được thanh lọc tối đa, giảm các bệnh lặt vặt như cảm mạo,…

Sau 3 tháng sử dụng: Da dẻ hồng hào, cơ thể tráng kiện hơn, huyết áp và mỡ máu ổn định hơn, đường huyết ổn định, xương khớp dẻo dai, giảm các tế bào xấu… vấn đề sinh lý cả nam và nữ được cải thiện đáng kể, tăng chất lượng và số lượng tinh trùng đối với nam, cải thiện hạn chế những biểu hiện khó chịu trong ngày đèn đỏ hoặc trong giai đoạn tiền mãn kinh đối với nữ…

Đặt biệt khi cơ thể đang mệt mỏi, căng thẳng, stress do công việc, hoặc sau khi dùng rượu bia nhiều sẽ có cảm giác mệt mỏi, uể oải, nhức đầu, mất tập trung…. Chỉ cần dùng sẽ giúp cơ thể khỏe vượt qua các vấn đề trên…


16. CÁC DẠNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIỆT NAM PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Nếu xét trên phương pháp nuôi trồng thì hiện nay có 2 dạng đông trùng chính là: đông trùng hạ thảo nuôi cấy trên nhộng tằm hay được gọi là dạng nguyên con hoặc ký chủ. Hai là đông trùng hạ thảo nuôi cấy trên cơ chất tổng hợp được gọi là đông trùng hạ thảo sinh khối hay quả thể hoặc dạng sợi. Thông thường thì dạng đông trùng hạ thảo dạng nhộng tằm (ký chủ) sẽ có hàm lượng dược chất cao hơn dạng quả thể (sinh khối). Vì vậy đông trùng hạ thảo nguyên con (ký chủ) sẽ có giá cao hơn dạng sinh khối.

Bên cạnh đó, nếu xét trên đặt tính thì chúng ta có thể chia ra làm 2 dạng là đông trùng hạ thảo khôđông trùng hạ thảo dạng tươi. Tuy nhiên, dạng tươi gặp khó khăn trong vấn đề bảo quản (thường dạng tươi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh), cũng như là thời gian bảo quản ngắn (thường 1 tháng) nên trên thị trường quý khách sẽ thường thấy dòng đông trùng hạ thảo sấy khô là phổ biến hơn do thời gian bảo quản lâu hơn có thể từ 12-36 tháng và chỉ cần bảo quản trong nhiệt độ thường.

Đối với đông trùng hạ thảo dạng sấy khô. Chúng ta thường phân ra 2 dòng là đông trùng hạ thảo sấy nóng (sấy đối lưu) là phương pháp sử dụng không khí nóng để làm khô thực phẩm, sử dụng chủ yếu nhờ vào sự bốc hơi nước ở nhiệt độ cao (70-trên 100 độ C) làm thực phẩm khô nhanh. và sấy lạnh (sấy thăng hoa) là phương pháp sử dụng tác nhân chính là không khí rất khô ở nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ sấy thông thường với dải nhiệt độ sấy từ 10 độ C, độ ẩm không khí sấy vào khoảng 10-30%. Thông thường thì đông trùng hạ thảo sấy lạnh sẽ đảm bảo dược chất và tính thẩm mỹ cao hơn dòng đông trùng hạ thảo sấy nóng. Bù lại đông trùng hạ thảo sấy nóng có giá thành rẻ hơn đông trùng sấy lạnh. Thông thường dòng đông trùng nguyên con ký chủ sẽ áp dụng phương pháp sấy lạnh. Còn dạng sinh khối có thể áp dụng cả 2 phương pháp sấy.

vien-dong-trung-ha-thao-thien-phuc-banikha

Ngoài ra trên thị trường hiện nay còn có một số dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo khác như: Đông trùng hạ thảo dạng viên, nước đông trùng hạ thảo, trà đông trùng hạ thảo, yến đông trùng hạ thảo. Tùy vào thành phầm và hàm lượng đông trùng hạ thảo trong sản phẩm sẽ có giá thành khác nhau.

nuoc-dong-trung-ha-thao-hector-sam


17. LIỀU LƯỢNG VÀ CÁC CÁCH SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO PHỔ BIẾN

1. Pha trực tiếp với nước sôi

Pha Đông Trùng Hạ Thảo trực tiếp với nước sôi: là cách dùng phổ biến nhất, đơn giản nhất hiện nay. Cách này hay áp dụng với đông trùng hạ thảo dạng sấy khô dạng sợi (quả thể), và cả sấy khô dạng nguyên con nhộng.

Cách Pha Đông Trùng Hạ Thảo trực tiếp với nước sôi như sau: Nấu nước sôi, cho Đông trùng hạ thảo (từ 4-8 sợi quả thể khô hoặc 2-3 con đông trùng) vào ly, đổ 100ml – 200ml tùy thích, hãm trong 10-20 phút, dùng nước và ăn hết phần nấm. Hoặc có thể cho vào bình giữ nhiệt hãm qua đêm sáng dậy có thể dùng được.

Liều dùng Đông Trùng Hạ Thảo:  Ngày dùng 1-2 lần. Nên uống trà đông trùng lúc bụng đói vào sáng sớm hoặc trước ăn 30 phút sẽ phát huy công dụng đông trùng hạ thảo được tốt nhất.

Dùng  Đông Trùng Hạ Thảo: 7 ngày đầu nên dùng 2 lần/ngày. Sau 7-10 ngày cảm nhận được hiệu quả. Sau đó chuyển sang dùng 1 ngày/ 1 lần. Dùng liên tục 2-3 tháng để có kết quả tốt nhất. *

2. Ngâm với mật ong

Ngâm Đông Trùng Hạ Thảo với mật ong: Ngâm mật ong cũng là phương pháp tốt giúp phát huy công dụng của Đông trùng. Cách này rất phù hợp với người có hệ tiêu hóa yếu, có các bệnh lý liên quan đến phổi, người muốn đẹp da, chống lão hóa.

Cách Ngâm Đông Trùng Hạ Thảo Mật Ong: Cách này phù hợp với ĐTHT dạng Sinh khối khô. Cho 20 – 40g Đông trùng sinh khối khô vào hũ thủy tinh, sau đó đổ 0,5 lít mật ong vào hũ, đậy nắp thật kín, để nơi khô ráo thoáng mát. Sau 1 tháng có thể dùng được.

Các dùng & Liều dùng Đông Trùng Hạ Thảo Mật ong: Mỗi lần dùng 4-8 sợi đông trùng, kèm 1-2 muỗng cà phê mật ong, pha với nước nóng hãm 15-30 phút. Ngày dùng 1-2 lần. Nên uống Đông trùng lúc bụng đói vào sáng sớm hoặc trước ăn 30 phút.

Dùng  Đông Trùng Hạ Thảo: 7 ngày đầu nên dùng 2 lần/ngày. Sau 7-10 ngày cảm nhận được hiệu quả. Sau đó chuyển sang dùng 1 ngày/ 1 lần. Dùng liên tục 2-3 tháng để có kết quả tốt nhất. *

3. Ngâm đông trùng hạ thảo với rượu

Đông Trùng Hạ Thảo Ngâm Rượu: là cách dùng phổ biến của Nam giới.

Cách Ngâm Đông Trùng Hạ Thảo Với Rượu: Cách này phù hợp với cả ĐTHT tươi và khô, cả dạng sinh khối và nguyên con nhộng đều ngâm rượu rất tốt. Nên dùng rượu ngon, tốt nhất là rượu nấu không chứa cồn độc hại, độ rượu trên 38 độ. Dùng 10-20g Đông Trùng Quả Thể Khô hay 5-10g Đông Trùng Dạng Con cho 1-2 lít rượu hoặc có thể tăng liều lượng ĐTHT gấp 2 hay, gấp 3 nếu có điều kiện. Sau 1 tháng có thể dùng.

Liều dùng Rượu Đông Trùng Hạ Thảo: Nên dùng lúc ăn hay sau bữa ăn 30 phút, mỗi lần dùng 1 ly rượu nhỏ. Nên dùng đều đặn. Không nên dùng quá nhiều trên 1 ngày.

4. Đông trùng hạ thảo dạng viên

Đông Trùng Hạ Thảo được dản xuất dưới dạng Viên Nang: là sản phẩm rất phổ biến của ĐTHT hiện nay trên thị trường. ĐTHT được nghiền nhuyễn thành dạng bột sau đó đóng gói thành dạng viên nang rất tiện lợi khi sử dụng. Đây là sản phẩm phù hợp với người bận rộn, không có thời gian sử dụng như các cách ở trên.

Cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo dạng Viên: Nên uống Đông trùng hạ thảo lúc bụng đói vào sáng sớm hoặc trước hay sau ăn 30 phút. Người thường uống 1 viên/ lần ngày 2 lần. Người đang có bệnh 2 viên/ lần ngày 2 lần.

Dùng  Đông Trùng Hạ Thảo: Dùng liên tục 2-3 tháng để có kết quả tốt nhất. Sau đó chuyển sang dùng liều 1 ngày/ 1 lần. *

5. Đông trùng hạ thảo dạng trà túi lọc

Đông Trùng Hạ Thảo dạng Trà Túi Lọc: Bên cạnh dạng viên, thì dạng trà túi lọc cũng là dòng sản phẩm phổ biến hiện nay của ĐTHT trên thị trường.

Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Túi Lọc: Nấu Thông thường có thành phần khoảng 50% là ĐTHT còn 50% còn lại là các thành phần thảo dược tốt cho sức khỏe. Thông trường sản phẩm ĐTHT dạng trà túi lọc thường có giá thành rẻ hơn sản phẩm ĐTHT nguyên chất, hay dạng viên. Nên rất phù hợp để sử dụng thường xuyên. Giúp tăng hiệu quả của ĐTHT nguyên chất và dạng viên.

Liều dùng Đông Trùng Hạ Thảo Trà Túi Lọc: Ngày dùng 1-2 lần mỗi lần 1 gói. Nên uống trà đông trùng hạ thảo lúc bụng đói vào sáng sớm hoặc trước hay sau ăn 30 phút. Sản phẩm có thể dùng được 2-3 lần/ gói.

6. Đông trùng hạ thảo dạng nước

nuoc-uong-dong-trung-ha-thao-sam-hector

Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước: Bên cạnh dạng viên, thì dạng trà túi lọc, thì dạng nước Đông trùng hạ thảo cũng là dòng sản phẩm phổ biến. Trước đây dòng ĐTHT dạng nước chủ yếu có nguồn gốc từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Nhưng trong những năm gần đây, với sự phát triển của Công nghệ trong nước, thì Việt Nam chúng ta cũng đã dần sản xuất được các dòng sản phẩm ĐTHT dạng nước đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Liều dùng Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước: Ngày dùng 1-2 lần mỗi lần 1 Chai. Nên uống đông trùng hạ thảo lúc bụng đói vào sáng sớm hoặc trước hay sau ăn 30 phút. Đặt biệt có thể dùng ĐTHT dạng nước ngay lúc cơ thể cần, lúc cơ thể đang suy nhược mệt mỏi, cần tăng lực cho cơ thể….

Dùng  Đông Trùng Hạ Thảo: 7 ngày đầu nên dùng 2 lần/ngày. Sau 7-10 ngày cảm nhận được hiệu quả. Sau đó chuyển sang dùng 1 ngày/ 1 lần. Dùng liên tục 2-3 tháng để có kết quả tốt nhất. *


18. CÁCH LỰA CHỌN LOẠI ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO PHÙ HỢP NHẤT CHO TỪNG BỆNH LÝ

benh-gut

Đối với các bệnh lý liên quan đến gan, tim mạch, thận, tuyến tuyền liệt, tiểu đường, gout: nên dùng đông trùng hạ thảo dạng sinh khối (quả thể) khô, hoặc các dạng viên có hàm lượng đông trùng hạ thảo cao khoảng 500mg/ viên.

Đối với các bệnh lý như suy giảm ham muốn ở nam, nữ, vô sinh, hiếm muộn, người có số lượng và chất lượng tinh trùng thấp, hay yếu sinh lý: nên lựa chọn sử dụng đông trùng hạ thảo dạng nhộng nguyên con (ký chủ).

Đối với các bệnh lý về ung thư:  Quý khách cũng ưu tiên sử dụng sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nguyên con, ký chủ. Và có thể kết hợp với dạng viên hay trà để tăng hiệu quả được cao hơn.

Đối với các bệnh lý về phổi, và hệ tiêu hóa: Quý khách ưu tiên sử dụng dạng quả thể (sinh khối) có thể ngâm mật ong hay kết hợp với mật ong khi uống sẽ đạt kết quả cao hơn.

Đối với các bệnh lý về huyết áp, và xương khớp: Quý khách ưu tiên sử dụng dạng quả thể (sinh khối) hay ký chủ (nguyên con) đều được tùy thuộc vào tình trạng bênh lý nặng hay nhẹ.

Đối với các dòng trà, nước hay viên đông trùng: thông thường các dòng sản phẩm này sẽ có kết hợp với 1 số thành phần thảo dược khác, nên tùy vào sản phẩm cụ thể quý khách có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Bên cạnh đó, để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, quý khách có thể liên hệ tổng đài 1900.636325 hay liên hệ với đội ngũ chuyên viên của Hali để được tư vấn chính xác nhất nhé.

TƯ VẤN 24/7

Avatar Ms như: 0969 498 148 Avatar Ms nhẫn: 0965 828 148 Avatar Ms thảo: 0901 368 148 Avatar Ms nhi: 0902 468 148 Avatar Ms quỳnh: 0906 968 148 Avatar Mr lộc: 0984 698 148
(Khi gọi Chỉ cần Click vào số điện thoại muốn gọi)

19. CÁC THƯƠNG HIỆU ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TỐT NHẤT HIỆN NAY

1. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC

dong-trung-ha-thao-thien-phuc

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc là doanh nghiệp đi đầu trong ngành nuôi cấy sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm, Thiên Phúc luôn được khách hàng tin dùng sản phẩm trong suốt thời gian qua. Những sản phẩm Thiên Phúc sản xuất đều là Đông Trùng Hạ Thảo Việt đảm bảo dinh chất lượng về dược tính, dinh dưỡng, an toàn thực phẩm. Đều này được công nhận bởi Bộ y tế. Với cam kết mang tới sản phẩm tốt nhất đến khách hàng giúp người tiêu dùng nhận được giá trị sức khỏe thiết thực và có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

Qua quá trình hình thành và phát triển Thiên Phúc vinh dự được sự tin yêu của khách hàng và được phong tặng nhiều bằng khen, danh hiệu. Và các sản phẩm Của ĐTHT Thiên Phúc đươc nuôi tròng tại cơ sở đủ điều kiện ATVSTP và đều được cấp phép lưu hành của Bộ y tế.

giay-chung-nhan-an-toan-thuc-pham

 CAM KẾT CỦA CÔNG TY THIÊN PHÚC: Người tiêu dùng Việt Nam với mức thu nhập trung bình vẫn có thể sử dụng sản phẩm Đông trùng hạ thảo Việt “ tinh túy của đất trời”, với giá cả hợp lý nhất, mà vẫn có được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

» Mua Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc ở đâu uy tín và chất lượng là câu hỏi của rất nhiều người khi tìm hiểu về sản phẩm này. Hiện sản phẩm đã được phân phối rộng rãi trên toàn quốc tại nhiều nhà thuốc và nhiều website online. Tuy nhiên khi mua hàng Quý khác nên tìm hiểu kỹ nơi bán vì không phải ở đâu cũng uy tín và đảm bảo cho khách hàng. Chúng tôi khuyên Quý khách nên mua tại nhà phân phối trực tiếp của sản phẩm này, đó chính là công ty TNHH TMDV Hali Group.

GIẤY CHỨNG NHẬN HALI GROUP PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC

2. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG

dong-trung-ha-thao-kim-cuong-vang

Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng là thương hiệu do nghệ sĩ Tiến Luật đồng sáng lập với nghệ sĩ Thái Chí Hùng và kỹ sư sinh học Trần Văn Thắng. Nông trại sản xuất tọa lạc tại Đức Trọng, Lâm Đồng có khí hậu giống với vùng Tây Tạng, thích hợp nuôi cấy và đem đến sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng tốt nhất. Nông trại được trang bị hệ thống sản xuất hiện đại cùng với quy trình sản xuất khép kín, nguyên liệu 100% là Đông Trùng Hạ Thảo đến từ tự nhiên, giúp đảm bảo chất lượng dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

dong-trung-ha-thao-kim-cuong-vang

Theo công nghệ nuôi cấy Nhật Bản Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng đảm bảo được chất lượng dinh dưỡng cao nhất. Sản phẩm của Kim Cương Vàng cam kết “3 Không”: Không sử dụng phân bón hóa học. Không thuốc tăng trưởng. Không chất bảo quản​

Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo của Kim Cương Vàng đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm. Giấy chứng nhận ATTP: Số cấp CBR09/2019/NNPTNT-LĐ.

 Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng cam kết: sản phẩm được sản xuất với công nghệ khép kín 100% hữu cơ, 100% có thành phần dược tính và hàm lượng dinh dưỡng tương tự như Đông Trùng Hạ Thảo khai thác từ thiên nhiên, không chất bảo quản, không hóa chất,… mang lại sản phẩm dinh dưỡng cao nhất, đảm bảo sức khỏe cho người dùng, qua đó giúp nâng cao giá trị thảo dược Việt. 

dong-trung-ha-thao-kim-cuong-vang

MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Mua Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng ở đâu uy tín và chất lượng là câu hỏi của rất nhiều người khi tìm hiểu về sản phẩm này. Hiện sản phẩm đã được phân phối rộng rãi trên toàn quốc tại nhiều nhà thuốc và nhiều website online. Tuy nhiên khi mua hàng Quý khác nên tìm hiểu kỹ nơi bán vì không phải ở đâu cũng uy tín và đảm bảo cho khách hàng. Chúng tôi khuyên Quý khách nên mua tại nhà phân phối trực tiếp của sản phẩm này, đó chính là công ty TNHH TMDV Hali Group.

GIẤY CHỨNG NHẬN HALI GROUP PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG

CÁC DÒNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CỦA KIM CƯƠNG VÀNG

Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng Khô 10g – Tiến Luật

750,000 

Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng Sinh Khối Tươi

350,000 

Yến Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng – Hộp 6 Lọ

650,000 

Bộ Đông Trùng Hạ Thảo Khô 10g Và Tươi 150g Kim Cương Vàng

1,100,000 

3. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIOFUN

Đông trùng hạ thảo Biofun thuộc sở hữu của Công ty TNHH VietLand. Công ty đã tiến hành nghiên cứu Đông Trùng Hạ Thảo triển khai hợp tác cùng Tiến sĩ Phạm Văn Nhạ bắt đầu ứng dụng thử nghiệm cho người tiêu dùng Việt Nam từ năm 2014 và cho ra đời thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo Biofun (Cordyceps Militaris) đã được cấp giấy phép 26249/2015/ATTP-XNCB của Cục An Toàn Thực Phẩm năm 2015.

 Đông trùng Hạ Thảo Biofun đã được nghiên cứu độc quyền công nghệ nuôi cấy tại Viện bảo vệ thực vật, có nhiều đặc tính ưu việt hơn hẳn các sản phẩm khác trên thị trường do hàm lượng dược chất cao hơn 35% – 40% nên ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIOFUN đang là lựa chọn hàng đầu của người dùng Việt.

Với khẩu hiệu “Đông trùng Hạ thảo cho người Việt, vì người Việt”. Từ đó đến nay Đông trùng Hạ thảo Biofun đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu phát triển và cho ra đời các dòng sản phẩm từ Đông Trùng Hạ Thảo Tươi đến sản phẩm sấy khô, từ các sản phẩm tiện dụng ở dạng ngâm rượu, dạng Trà và dạng viên Nang đã tạo ra một giải pháp mới, một lựa chọn tối ưu của người tiêu dùng cho sản phẩm Đông trùng Hạ thảo và giúp người tiêu dùng giải quyết được bài toán nan giải là muốn sử dụng Đông trùng hạ thảo để bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp nhưng không đủ điều kiện sử dụng.

 Đặc Biệt Các Sản Phẩm Của Đông Trùng Hạ Thảo Biofun Đều Được Cấp Phép Lưu Hành & Có Xuất Xứ Rõ Ràng – Đó như là một lời khẳng định về giá trị thương hiệu độ uy tín cũng như chất lượng của Đông Trùng Hạ Thảo Biofun Với Người Tiêu Dùng.

MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIOFUN CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Showroom trưng bày sản phẩm, tiện cho khách hàng đến tham quan, mua sắm và trải nghiệm sản phẩm cũng như dịch vụ tại: 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM (Có chổ để xe hơi cho khách hàng đến tham quan & mua sắm).

CÁC DÒNG SẢN PHẨM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIOFUN

Trà Đông Trùng Hạ Thảo Biofun Chính Hãng – Hộp 30 Gói

250,000 

Đông Trùng Hạ Thảo Sinh Khối Khô Biofun Chính Hãng – Hộp 10g

1,000,000 

Viên Đông Trùng Hạ Thảo Biofun Chính Hãng Hộp 60 Viên

1,250,000 

Đông Trùng Hạ Thảo Ký Chủ Ngâm Mật Ong Biofun Chính Hãng

1,000,000 

Đông Trùng Hạ Thảo Ký Chủ Khô Biofun Chính Hãng – Hộp 10g

3,000,000 

Đông Trùng Hạ Thảo Sinh Khối Khô Biofun Chính Hãng – Hộp 30g

3,000,000 

Viên Sinh Lý Nữ S Queen Biofun Chính Hãng – Hộp 80 Viên

860,000 

Viên Sinh Lý Nam Biomax Chính Hãng – Hộp 10 Viên

360,000 

4. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HQGANO

Công ty Cổ Phần HQGANO sản xuất và kinh doanh Nấm Linh Chi còn nguyên bào tử, Đông Trùng Hạ Thảo được nuôi trồng hoàn toàn thiên nhiên, với qui trình sản xuất khép kín, bảo đảm An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm.

Nấm Linh Chi HQ GANO 100% Hữu cơ được nuôi trồng theo quy trình khép kín và công nghệ hiện đại với cơ chất làm dinh dưỡng nuôi Nấm hoàn toàn thiên nhiên

 • Không sử dụng phân bón hóa học
 • Không thuốc tăng trưởng
 • Không chất bảo quản​

Đặt biệt, Trang trại nuối cấy nấm linh chi và đông trùng hạ thảo HQ GANO (quận Bình Tân, TP HCM) hơn 700m2 thường xuyên thực hiện các chương trình tham quan miễn phí để khách hàng hiểu quy trình nuôi trồng và yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN: Sản xuất ra các loại nấm thảo dược an toàn và chất lượng cao, giá cả phù hợp không hóa chất độc hại nhằm giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và đáp ứng các nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của khách hàng.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG: Áp dụng mô hình sản xuất theo công nghệ sinh thái khép kín 100% hữu cơ, an toàn và có chất lượng cao. HQGANO nghiêm ngặt tuân thủ các quy định về sản xuất ANTP của Bộ Y tế. Các sản phẩm của chúng tôi đã được bộ y tế cập giấy phép chứng nhận là sản phẩm đạt chuẩn, đủ vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mua Đông Trùng Hạ Thảo và Nấm Linh Chi HQGANO ở đâu

Mua Đông Trùng Hạ Thảo và Nấm Linh Chi HQGANO ở đâu uy tín và chất lượng là câu hỏi của rất nhiều người khi tìm hiểu về sản phẩm này. Hiện sản phẩm đã được phân phối rộng rãi trên toàn quốc tại nhiều nhà thuốc và nhiều website online. Tuy nhiên khi mua hàng Quý khác nên tìm hiểu kỹ nơi bán vì không phải ở đâu cũng uy tín và đảm bảo cho khách hàng. Chúng tôi khuyên Quý khách nên mua tại nhà phân phối trực tiếp của sản phẩm này, đó chính là công ty TNHH TMDV Hali Group.

5. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BÌNH MINH ORGANIC 

8. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ THƯƠNG HIỆU BÌNH MINH ORGANIC

Thương hiệu Bình Minh Organic được sáng lập bởi Nam MC, Người Mẫu, Diễn Viên nỗi tiếng Bình Minh. Nhận thấy sự phong phú, đa dạng của nguồn thảo dược quý của Việt Nam, Bình Minh Organic đã cùng các chuyên gia hàng đầu bắt tay vào tìm hiểu, nghiên cứu để tạo nên các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng cao cấp nguồn gốc từ thiên nhiên, đảm bảo tiêu chí an toàn tuyệt đối, đem lại hiệu quả vượt trội cho người sử dụng.

Bình Minh Organic (BMO) là thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cao cấp hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên. Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe, giúp người Việt nâng cao thể trạng, đẩy lùi nguy cơ bệnh tật. BMO đã nghiên cứu tạo nên sản phẩm chất lượng cao từ  đông trùng hạ thảo, bồ công anh, nấm linh chi…

8. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ THƯƠNG HIỆU BÌNH MINH ORGANIC

Hiện tại, BMO đang hợp tác cùng trường đại học Đà Lạt và công ty Dược Lâm Đồng Ladophar để cho ra đời những sản phẩm, những thực phẩm sạch 100% tốt

Ban đầu, Bình Minh Organic: cho ra mắt thị trường 4 sản phẩm. Đông Trùng Hạ Thảo kết hợp bổ sung rau xanh dạng viên. Cao nước Đông Trùng Hạ Thảo Actiso dạng ống. Trà Bồ Công Anh Actiso dạng gói lọc và Đông Trùng Hạ Thảo sấy khô. Tất cả được nuôi trồng tại Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Nông nghiệp Công nghệ Cao thuộc Đại học Đà Lạt.

8. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ THƯƠNG HIỆU BÌNH MINH ORGANIC

Đông Trùng Hạ Thảo Bình Minh Organic cam kết: sản xuất với công nghệ khép kín 100% hữu cơ. 100% có thành phần dược tính và hàm lượng dinh dưỡng như Đông Trùng Hạ Thảo từ thiên nhiên. Không chất bảo quản, không hóa chất,… mang lại sản phẩm dinh dưỡng cao nhất cho người dùng.  

MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BÌNH MINH ORGANIC CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU

Mua Đông Trùng Hạ Thảo Bình Minh Organic ở đâu uy tín và chất lượng là câu hỏi của rất nhiều người khi tìm hiểu về sản phẩm này. Hiện sản phẩm đã được phân phối rộng rãi trên toàn quốc tại nhiều nhà thuốc và nhiều website online. Tuy nhiên khi mua hàng Quý khác nên tìm hiểu kỹ nơi bán vì không phải ở đâu cũng uy tín và đảm bảo cho khách hàng. Chúng tôi khuyên Quý khách nên mua tại nhà phân phối trực tiếp của sản phẩm này, đó chính là công ty TNHH TMDV Hali Group.

6. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HECTOR

Hector là thương hiệu thực phẩm sáng tạo từ Đông Trùng Hạ Thảo của Công ty TNHH Lavite.  Đông Trùng Hạ Thảo của Hector hiện có nhiều sản phẩm như: Đông Trùng Hạ Thảo tươi, Đông Trùng Hạ Thảo khô, viên nang Đông Trùng Hạ Thảo và đặc biệt là Nước uống Đông Trùng Hạ Thảo Sâm và Nước uống Đông Trùng Hạ Thảo Collagen. 

Toàn bộ sản phẩm được sản xuất trong mô hình khép kín. Nhà xưởng, vườn nuôi trồng được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu,… nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm. Với quy trình nuôi trồng khép kín, đạt nhiều chứng nhận tiêu chuẩn khắt khe: ISO 9001, ISO 22000, HACCP, FAD, công ty TNHH Lavite Việt Nam đã cho ra đời đông trùng hạ thảo thương hiệu Hector với giá chỉ bằng 1/10 đông trùng hạ thảo tự nhiên.

chung-nhan-iso

chung-nhan-fda

MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HECTOR CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU

Việc mua Đông Trùng Hạ Thảo Hector ở đâu uy tín và chất lượng là câu hỏi của rất nhiều người khi tìm hiểu sản phẩm. Vì hiện sản phẩm đã được phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Hector cũng được bán tại nhiều nhà thuốc và website online trên mạng. Tuy nhiên khi mua hàng bạn nên tìm hiểu kỹ nơi bán vì không phải ở đâu cũng uy tín và đảm bảo cho khách hàng. Chúng tôi khuyên bạn nên mua tại nhà phân phối trực tiếp của sản phẩm này, đó chính là công ty TNHH TMDV Hali Group.

7. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TERESA

Teresa Herbs là một thương hiệu về thảo dược và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng từ thiên nhiên được thành lập tại Portland, Oregon, Hoa Kỳ. Sản phẩm được chiết xuất chứa hàm lượng hoạt chất sinh học tiêu chuẩn, không có độc tính và các yếu tố gây hại. Sản phẩm được chuyên gia y khoa ở Hoa Kỳ khuyên dùng.

Đại sứ Thương hiệu Teresa Herbs tại Việt Nam là Nhạc sĩ – Phó tế Vũ Thành An, là một nhà hoạt động bác ái được nhiều người kính trọng và yêu mến vì đức độ và uy tín.

Công ty TNHH Dược thảo Teresa An Vũ cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng và thảo dược chất lượng cao, ứng dụng các nghiên cứu khoa học mới nhất trong y học thiên nhiên để tạo ra những sản phẩm sáng tạo nhất không có chất độc hại như kim loại nặng hoặc chất bảo quản. Chiết xuất thảo dược là các thành phần hoạt tính tiêu chuẩn, có nguồn gốc và được mua từ khắp nơi trên thế giới từ các nước như Hoa Kỳ, Canada, Đức, Ý, Na Uy, Tây Ban Nha, Úc, New Zealand, Pháp, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Tây Tạng, Trung Quốc, Brazil, Argentina, Peru, Mexico và Chile.

Nhà máy sản xuất được đặt tại tiểu bang Washington, Hoa Kỳ, được đăng ký như là một nhà sản xuất thực phẩm bổ sung với Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và theo quy trình Thực hành Sản xuất Tốt (cGMP). Nhà máy cũng được đăng ký với Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) và Bộ Y tế Tiểu bang Washington.

Mua Đông Trùng Hạ Thảo Teresa Herb Chính Hãng Ở Đâu?

Mua Thảo Dược Teresa Herb Nhập Khẩu Mỹ ở đâu uy tín và chất lượng là câu hỏi của rất nhiều người khi tìm hiểu về sản phẩm này. Hiện sản phẩm đã được phân phối rộng rãi trên toàn quốc tại nhiều nhà thuốc và nhiều website online. Tuy nhiên khi mua hàng Quý khác nên tìm hiểu kỹ nơi bán vì không phải ở đâu cũng uy tín và đảm bảo cho khách hàng. Chúng tôi khuyên Quý khách nên mua tại nhà phân phối trực tiếp của sản phẩm này, đó chính là công ty TNHH TMDV Hali Group.

9. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO PHƯƠNG NAM

Công Ty TNHH TM SX Thực Phẩm PHƯƠNG NAM  được thành lập tháng 01 năm 2018, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm về Đông Trùng Hạ Thảo như: Đông Trùng Hạ Thảo mật ong, Đông Trùng Hạ Thảo ngâm rượu ( Đông Trùng Tưởu ) Đông Trùng Hạ Thảo bột nghệ mật ong dạng viên nan, Đông Trùng Hạ Thảo khô, Đông Trùng Hạ Thảo Tươi, Trà túi lọc Đông Trùng Hạ Thảo,……

Thế mạnh làm nên thương hiệu PHƯƠNG NAM chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao đặt sức khỏe người tiêu dùng là cao nhất với từng khâu sản xuất dù là nhỏ nhất cũng không được xảy ra sai sót gì. 

Với phương châm của Công Ty là ” khỏe hơn mỗi ngày ” đem đến cho khách hàng niềm vui vẻ hạnh phúc về mọi mặt.

Kết quả xét nghiệm sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Phương Nam của Sở Khoa Học Và Công Nghệ TP. HCM

Kết quả xét nghiệm sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Phương Nam của Sỏ Khoa Học Và Công Nghệ TP. HCMKết quả xét nghiệm sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Phương Nam của Sỏ Khoa Học Và Công Nghệ TP. HCM

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VÀ CÁC SẢN PHẨM CỦA TERESA HERB

Viên Đông Trùng Hạ Thảo Nghệ Mật Ong Chính Hãng Phương Nam

1,250,000 

Trà Túi Lọc Đông Trùng Hạ Thảo Phương Nam – Trẻ hóa làn da, bảo vệ tim mạch

595,000 

Đông Trùng Hạ Thảo Mật Ong Nguyên Chất Phương Nam

1,250,000 

Đông Trùng Hạ Thảo Sinh Khối Phương Nam – Lọ 15g

1,250,000 

20. MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Hiện nay có rất nhiều dơn vị kinh doanh và phân phối sản phẩm đông trùng hạ thảo. Tuy nhiên, khi mua sản phẩm này, quý khách hàng nên lựa chọn nơi mua uy tín, chất lượng để đảm bảo nhé. Và hiện nay, Hali Group đang được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo chính hãng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Vậy thì tại sao quý khách hàng nên mua sản phẩm đông trùng hạ thảo tại Hali Group?

Đội ngũ hali group và nghệ sĩ tại showroom đông trùng hạ thảo hali

HALI GROUP chúng tôi ra đời với sứ mệnh “Khỏe Đẹp Cho Cuộc Sống Hạnh Phúc”. Để thực hiện được sứ mệnh đó HALI GROUP đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển mỗi ngày, nhằm mang đến cho khách hàng các thông tin hữu ích, cũng như các sản phẩm phù hợp, hay các giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng nhu cầu về một sức khỏe tốt nhất, một sắc đẹp hoàn hảo nhất.

HALI GROUP luôn cam kết, mang đến quý khách hàng các dòng sản phẩm làm đẹp cao cấp chất lượng như: Mỹ phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu… và các dòng Thực phẩm chăm sóc sắc đẹp toàn diện như: Viên uống trắng da, sản phẩm Giảm cân, Collagen chống lão hóa…;

Cùng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hoàn hảo từ thảo dược thiên nhiên như: Đông trùng hạ thảo, Nấm linh chi, Nhân sâm… chính hãng, đến từ các thương hiệu uy tín, nổi tiếng trên thị trường Việt Nam và Thế giới. Các sản phẩm đều có giấy kiểm định an toàn thực phẩm của Bộ Y tế và đều được cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Các thương hiệu đông trùng hạ thảo chất lượng tại việt nam

Đặt  biệt với dòng Đông Trùng Hạ Thảo, Hali Group đã dành rất nhiều thời gian, và tâm huyết để tìm kiếm những thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo uy tín nhất, chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay như Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc, Biofun, Kim Cương Vàng, Hector, HQ GANO, Nature Việt Nam…. Để có thể mang đến cho quý khách hàng đa dạng và đầy đủ tấc cả các dòng đông trùng hạ thảo từ nguyên chất đông trùng hạ thảo, đông trụng hạ thảo dạng viên, dạng trà túi lọc, dạng nước uống, dạng ngâm mật ong…

Cũng như tấc cả dòng sản phẩm khác tại Hali Group, các thương hiệu và sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo mà Hali Group đang phân phối luôn đảm bảo về khâu chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đặt biệt các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo tại Hali Group đều được cơ quan có thẩm quyền cấp phép lưu hành sản phẩm trên toàn quốc.

Nghệ sĩ với đông trùng hạ thảo

HALI GROUP chúng tôi luôn tự hào là nơi mang đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho mọi người, và cũng là địa điểm lựa chọn hàng đầu cho nhiều sao Việt nổi tiếng hiện nay. HALI GROUP sẽ cùng Quý khách tạo ra cho mình một phương pháp làm đẹp an toàn hiệu quả, một lối sống khoa học, lành mạnh.

Showroom đông trùng hạ thảo hali group

Không chỉ dừng lại đó, chiến lược phát triển với con người luôn được chú trọng tại HALI GROUP. Bằng việc sở hữu một đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp để đồng hành cùng khách hàng trong việc tư vấn, cũng như lựa chọn sản phẩm phù hợp cho bản thân. Vì vậy trong thời gian vừa qua HALI GROUP đã mang lại giải pháp toàn diện cho sức khỏe và sắc đẹp của hàng trăm nghìn khách hàng Việt trong và ngoài nước.

hali group nhận thương hiệu dẫn đầu việt nam 2018

Với những nỗ lực không mệt mỏi đó công ty HALI GROUP chúng tôi đã vinh dự nhận được danh hiệu “TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018” do người tiêu dùng bình chọn.

Và danh hiệu “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á NĂM 2019” do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn.

hali group nhận danh hiệu thương hiệu chất lượng châu á 2019

Đồng thời Hali Group chúng tôi đã khai trương Showroom tại địa chỉ: 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Có chỗ đậu xe hơi cho khách đến tham quan và mua sắm tại Hali Group) để quý khách hàng có thể đến trực tiếp để mua sắm và trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ tại Hali Group.

Showroom đông trùng hạ thảo chính hãng hali group

  HALI GROUP luôn mong muốn được đồng hành cùng Quý khách trong hành trình của cuộc sống, góp phần làm cho cuộc sống của Quý khách Khỏe – Đẹp hơn và Hạnh Phúc hơn!” Do đó, khi lựa chọn mua Đông Trùng Hạ Thảo cùng các sản phẩm mà Hali Group đang phân phối Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm Tại Hali Group.

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐTHT

» CÁC DÒNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TẠI HALI GROUP

Viên Banikha Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc – Hộp 60 Viên

750,000 

Trà Banikha Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc – Hộp 20 Gói

180,000 

Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng Khô 10g – Tiến Luật

750,000 

Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng Sinh Khối Tươi

350,000 

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hector Collagen – 1 Hộp 10 Chai

580,000 

Trà Đông Trùng Hạ Thảo Biofun Chính Hãng – Hộp 30 Gói

250,000 

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Quả Khô Sấy Đối Lưu – Hộp 20g

1,490,000 

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Nguyên Con – Hộp 25G

6,400,000 

Đông Trùng Hạ Thảo Cao Cấp HQ Gano – Hộp 5 Lọ Mỗi Lọ 6g

1,290,000 

Combo 3 Hộp – Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hector Sâm

1,350,000 

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Quả Thể Sấy Lạnh – Hộp 30g

3,300,000 

Viên Uống Đông Trùng Linh Chi Nature – Hộp 30 Viên

350,000 

Combo 3 Hộp – Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hector Collagen

1,740,000 

Nước Uống Đông Trùng Hạ Thảo Hector Sâm – 1 Hộp 10 Chai

450,000 

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Nguyên Con Khô – Hộp 15g

3,900,000 

Đông Trùng Hạ Thảo Sinh Khối Khô Biofun Chính Hãng – Hộp 10g

1,000,000 

Viên Đông Trùng Hạ Thảo Biofun Chính Hãng Hộp 60 Viên

1,250,000 

Combo 9 Hộp – Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hector Sâm

40,500,000 

Đông Trùng Hạ Thảo Ký Chủ Ngâm Mật Ong Biofun Chính Hãng

1,000,000 

Đông Trùng Hạ Thảo Ký Chủ Khô Biofun Chính Hãng – Hộp 10g

3,000,000 

Đông Trùng Hạ Thảo Sinh Khối Khô Biofun Chính Hãng – Hộp 30g

3,000,000 

Viên Sinh Lý Nữ S Queen Biofun Chính Hãng – Hộp 80 Viên

860,000 

Combo 9 Hộp – Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hector Collagen

5,220,000 

21. HỎI ĐÁP VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CÓ TỐT KHÔNG

Đông trùng Hạ thảo là loại thảo dược từ lâu đã được Y học cổ truyền và hiện đại sử dụng kết hợp với các thuốc tây y. Nhằm hỗ trợ điều trị và làm hạn chế độc tính của nhiều thuốc tây y trong nhiều bệnh như u.n.g t.h.ư, tim mạch, gan, thận, tiết niệu,… Chính vì vậy hoàn toàn có khả năng sử dụng Đông trùng Hạ thảo cùng với các t.h.u.ố.c trị bệnh khác mà không phải kiêng cữ cũng như lo lắng bất cứ điều gì cả. Tuy nhiên trước khi sử dụng nên được tư vấn của bác sĩ hoặc người có chuyên môn.

Đông trùng Hạ thảo thường được biết đến với nhiều tác dụng cải thiện sinh lý cho đàn ông. Tuy nhiên không có nghĩa là chỉ đàn ông và người cao tuổi mới nên sử dụng Đông trùng Hạ thảo. Do có sự hòa hợp của Tam Âm và Tam Dương. Nên Đông trùng Hạ thảo có tác dụng điều hòa và đưa ra các hoạt động của cơ quan cơ thể về trạng thái cân bằng tự nhiên. Chính vì vậy, ĐTHTcó thể sử dụng cho cả nam và nữ, từ người cao tuổi cho đến thiếu niên.

Từ xa xưa, Đông trùng hạ thảo vẫn biết tới là có tác dụng làm tăng khả năng ham muốn cũng như khả năng sinh lý không chỉ ở nam giới mà cả ở phụ nữ. Dù vậy vẫn có rất nhiều người chỉ biết tới tác dụng của ĐTHT cho nam giới. ĐTHT rất tốt cho sinh lý và nội tiết nữ. Đã có rất nhiều nghiên cứu chứng minh ĐTHT có tác dụng rất tốt với chứng mất suy giảm ham muốn ở nữ giới. Do đó ĐTHT là sản phẩm rất tốt với Sinh lý cùng sắc đẹp của phụ nữ.

Ngoài ra, khả năng cải thiện chức năng sinh lý cũng chỉ là 1 trong số 12 tác dụng nổi bật mà ĐTHT mang lại cho con người. ĐTHT có tác dụng hầu như trên tất cả các bộ phận cơ thể từ hệ thần kinh Trung ương cho tới hệ tim mạch, phổi, gan, thận,…Giá trị y học của ĐTHT có tác dụng trên cả nam và nữ với những cộng hưởng kì diệu từ các tác dụng: điều hòa đường huyết, hạ mỡ máu, chống lão hóa – đào thải gốc tự do, bảo vệ thận, bảo vệ và tăng cường chức năng gan, phòng chống khối u và di căn, tác dụng trên hệ hô hấp, điều hòa huyết áp, tăng cường miễn dịch,…

Trước đây Đông trùng Hạ thảo có giá trị rất đắt đỏ, chỉ dành cho quý tộc bởi sự tìm kiếm và thu hoạch chúng rất khó khăn, ngày nay giá thành của ĐTHT tự nhiên cũng rất cao (1 tỷ – trên 2 tỷ Việt Nam Đồng). Tuy nhiên, bằng những thành tựu của Khoa học kĩ thuật, Đông Trùng Hạ Thảo đã nghiên cứu nuôi trồng thành công ở quy mô công nghiệp, có chất lượng cao và nguồn cung ổn định với giá thành hợp lý giúp cho nhiều người có thể sử dụng được loại thảo dược quý hiếm này. Hiện nay, các sản phẩm Đông trùng hạ thảo tại Hali Group đảm bảo rất đa dạng về chủng loại và giá thành phù hợp với mọi đối tượng thu nhập khác nhau. Nên để được mua sản phẩm Đông TRùng hạ Thảo chất lượng quý khách có thể truy cập đường link: ĐÂY, hoặc liên hệ Hotline: 1900 636325 hay 0919828148 để được tư vấn chi tiết.

Đông trùng Hạ thảo trước đây chỉ được biết đến như một loại th.u.ố.c bổ, “có điều kiện thì dùng, không có cũng không sao”, tuy nhiên ngày nay khoa học hiện đại đã chứng minh được công dụng kì diệu của ĐTHT trong việc hỗ trợ tốt cho các bệnh như u.n.g th.ư, mỡ máu, đường huyết cao, suy thận, suy gan, sinh lý yếu,… Các nghiên cứu khoa học đều cho thấy tác dụng của ĐTHT có cơ chế phụ thuộc vào liều sử dụng. Có nghĩa là liều cao tác dụng càng rõ rệt hơn liều thấp. Tùy vào tình trạng sức khỏe và mục đích sử dụng mà liều khuyến cáo là 0,5 – 3 gram tinh chất ĐTHT một ngày. Thông thường nếu muốn tăng cường sức khỏe quý khách có thể sử dụng liều thấp liên tục 3 tháng sẽ đạt kết quả tốt nhất. Còn muốn hỗ trợ các bệnh lý thì dùng liều cao liên tục 1 – 3 tháng sẽ có kết quả tốt nhất, sau đó có thể chuyển sang dùng liều thấp.

Theo quan niệm của Đông y thì cơ thể trẻ thường “nóng” do đó không nên sử dụng những thuốc bổ có tính âm nóng. Vì vậy, trẻ dưới 5 tuổi không nên dùng đông trùng hạ thảo. Nhưng trong trường hợp trẻ bị Chậm lớn, viêm Amidan, viêm phế quản hoăc hen xuyễn, ho lâu ngày không khỏi. Thì có thể cho trẻ sử dụng Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong sẽ cho kết quả rất tốt nhưng chỉ nên cho khoảng 1 thìa cà phê cùng 3 đến 5 sợi nấm đã ngâm pha cùng nước ấm (lưu ý: với những trẻ không bị dị ứng với mật ong)

Khi mang thai cơ thể người mẹ rất cần được bồi bổ và bảo vệ. Cũng như sau khi vừa sinh xong, cơ thể của phụ nữ khá yếu, gần như sức khỏe đã bị cạn kiệt nên thường có khá nhiều các triệu chứng như: nám sạm da, xanh xao, tóc bị rụng nhiều, đau ngực, loãng xương, cơ thể bị suy nhược. Sau sinh mẹ sử dụng ĐTHT sẽ không bị sệ bụng, thay đổi hình dáng sau sinh, không có nếp nhăn, cơ bắp săn chắc, làn da đẹp. Tuy nhiên trong 3 tháng đầu mang thai và 3 tháng đầu sau sinh, chị em không nên dùng ĐTHT vì lúc này cơ thể đang nhạy cảm, sau thời gian trên chị em có thể sử dụng ĐTHT để bồi bổ sức khỏe cũng như tăng đề kháng rất tốt cho sức khỏe. Với chị sinh sinh mỗ thì khi vết thương đã lanh không còn chảy máu thì mới nên dùng ĐTHT.

Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp bảo vệ cơ thể trước nhiều yếu tố bất lợi và bảo vệ cơ thể trước môi trường như: stress, ô nhiễm môi trường, nguồn nước, độc tố từ thức ăn… Do đó, sử dụng Đông trùng hạ thảo sẽ giúp có thể có sức để kháng tốt hơn, làm cơ thể khỏe mạnh hơn và hỗ trợ làm giảm nguy cơ bị nhiễm độc, nhiễm bệnh.

Đông trùng hạ thảo có giá trị dinh dưỡng cao, giàu khoáng chất, axit amin. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp nhai sống là cách sử dụng hàng ngày của mình. Tuy nhiên khi dùng sản phẩm sống quý khách nên chọn các dòng sản phẩm hữu cơ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm không sử dụng hóa chất hóa học… Hoặc tốt nhất nên chọn dòng sản phẩm ĐTHT được sấy khô theo phương pháp sấy lạnh, sấy thăng hoa vừa thơm ngon dễ dùng vừa đảm bảo đủ dược chất có trong sản phẩm Đông trùng hạ thảo.

Sử dụng Đông trùng hạ thảo bao lâu có hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người cũng như phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe cũng như bệnh lý của từng người nên kết quả nhanh chậm có thể khác nhau. Tuy nhiên, theo phản hồi của đa số khách hàng đã sử dụng Đông trùng hạ thảo đều có 1 số hiệu quả chung như sau:

+ Sau 1 tuần sử dụng. Giúp ăn ngon, ngủ ngon.

+ Sau 2 tuần sử dụng. Cảm nhận giấc ngủ sâu hơn, buổi sáng sau khi ngủ dậy cảm thấy tỉnh táo, sảng khoái, tràn đầy năng lượng, tăng nhu cầu “yêu thương” vợ chồng hơn. Giảm căng thẳng (stress), giảm mệt mỏi, không còn ho đàm khó thở…

+ Sau 1 tháng sử dụng. Tinh thần minh mẫn, cơ thể linh hoạt hơn, tóc bạc giảm đáng kể, cảm nhận gan và phổi được thanh lọc tối đa, giảm các bệnh lặt vặt như cảm mạo,…

+ Sau 3 tháng sử dụng. Da dẻ hồng hào, cơ thể tráng kiện hơn, huyết áp và mỡ máu ổn định hơn. Đường huyết ổn định, xương khớp dẻo dai, giảm các tế bào xấu… . Vấn đề sinh lý cả nam và nữ được cải thiện đáng kể. Tăng chất lượng và số lượng tinh trùng đối với nam. Cải thiện hạn chế những biểu hiện khó chịu trong ngày đèn đỏ hoặc trong giai đoạn tiền mãn kinh đối với nữ…

+ Đặt biệt khi cơ thể đang mệt mỏi, căng thẳng, stress do công việc. Hoặc sau khi dùng rượu bia nhiều sẽ có cảm giác mệt mỏi, uể oải, nhức đầu, mất tập trung…. Chỉ cần dùng sẽ giúp cơ thể khỏe vượt qua các vấn đề trên…

CAM KẾT TẠI HALI GROUP

» CAM KẾT KHI MUA HÀNG «

Sản phẩm được sản xuất bởi thành phần chính là hữu cơ thiên nhiên.
Sản xuất theo công nghệ hiện đại. Quy Trình sản xuất khép kín.
Cam kết an toàn, được kiểm duyệt nghiêm ngặt, không chứa các chất độc hại.
Sản phẩm chính hãng, đi kèm tem chống hàng giả và phiếu bảo hành chính hãng.
Giao hàng tận nơi, luôn có chính sách ưu đãi. Giá tốt nhất niêm yết trực tiếp từ nhà sản xuất.
Được kiểm tra hàng – Hài lòng với sản phẩm mới nhận hàng và thanh toán.
Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp. Và chăm sóc suốt quá trình sử dụng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.
Cam kết cảm nhận được hiệu quả khi sử dụng liên tục đủ liệu trình 3 tháng.

*Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chửa bệnh. Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.