Đông Trùng Hạ Thảo, Đông Trùng Nguyên Con, Ký Chủ, Đông Trùng Sinh Khối, Quả Thể, Tin Tức

Đông Trùng Hạ Thảo Nuôi Trồng Là Gì?

dong-trung-ha-thao-nhan-tao-la-gi

ĐĂNG KÝ ĐỂ DƯỢC SĨ TƯ VẤN NGAY

Chủ Đề Cần Tư Vấn

hinh-dau-trang-bai-viet

Nhiều năm qua, với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, việc nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo nhân tạo trở nên khá dễ dàng. Ngoài ra, giá trị sức khỏe của Đông Trùng Hạ Thảo nhân tao mang lại không hề thua kém với loại khai thác từ tự nhiên, giá thành lại rẻ hơn rất nhiều,… Do đó hiện nay, người tiêu dùng đang có sự lựa chọn những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo nhân tạo là đa số. Vậy Đông Trùng Hạ Thảo nuôi trồng nhân tạo là gì? Nó được sản xuất như thế nào? Cùng Hali tìm hiểu thêm tại đây nhé!

Đông Trùng Hạ Thảo Nuôi Trồng (Nhân Tạo) Là Gì?

» Việt Nam hiện đang là một trong những quốc gia dẫn đầu thế giới về chất lượng và số lượng Đông Trùng Hạ Thảo nhân tạo. Và hiện tại đa số các công ty nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo đều sản xuất từ giống nấm Cordyceps nhập từ Nhật Bản, Hàn Quốc sau đó được cấy trên nhộng tằm, nuôi cấy bằng gạo lứt, bột nhộng tằm và được nuôi trồng trong phòng kín, vô trùng. 

» Điểm thuận lợi ở Việt Nam khi nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo đó là có nhiều nơi sở hữu điều kiện thỗ nhưỡng, khí hậu tương đối giống như những vùng Tây Tạng, Nepal,… phòng nuôi cấy luôn được đảm bảo nhiệt độ từ 20 – 25 độ và độ ẩm phải trên 85%. Và thời gian thu hoạch một sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo nuôi trồng sinh khối là khoảng 50 – 60 ngày, với những sản phẩm dạng con thì lâu hơn và có thời gian là 80 – 90 ngày.

» Những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo nhân tạo do Việt Nam sản xuất luôn đạt được dưỡng chất, dược tính rất cao, nếu so sánh với các sản phẩm tự nhiên thì Đông Trùng Hạ Thảo nhân tạo đạt khoảng 70 – 80%. Bên cạnh đó, giá thành lại thấp hơn khoảng 10 lần so với Đông Trùng khai thác từ tự nhiên.

» Theo sự khảo sát các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên khi nhập về Việt Nam thì có tới 70% các sản phẩm là hàng giả, hoặc là sản phẩm đã bị rút hết dược tính. Đa số sản phẩm đều nhập khẩu bằng xách tay, cho nên rất khó để kiểm soát về chất lượng. Thêm vào đó 1kg Đông Trùng Hạ Thảo Tự Nhiên Nguyên Con Khô có mức giá từ 800 triệu tới 2 tỷ. Nếu so sánh về chất lượng và giá thành thì Đông Trùng Hạ Thảo nhân tạo vẫn luôn là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng.

» Tham khảo thêm: So sánh giữa Đông Trùng Hạ Thảo nhân tạo và tươi.

Các Công Ty Sản Xuất Đông Trùng Hạ Thảo Nuôi Trồng Nhân Tạo Uy Tín Tại Việt Nam

» Do nhu cầu sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo của người dân Việt ngày càng tăng cao, đây là điều kiện thuận lợi để các công ty hình thành và phát triển công nghệ nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo. Tuy nhiên, thực trạng vẫn còn nhiều cơ sở sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo không đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng và dùng khá nhiều hóa chất, thuốc tăng trưởng. Điều này, cũng đã khiến không ít người tiêu dùng mất đi niềm tin với các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo nước nhà. 

dong-trung-ha-thao

» Bên cạnh, những cơ sở kém chất lượng thì vẫn còn tồn tại các công ty uy tín, mang lại những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo nhân tạo thật sự chất lượng như: Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng, Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc, Đông Trùng Hạ Thảo Hector,… chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua các thương hiệu ở bên dưới nhé!

1. Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng 

» Những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng đều được nhập giống tại Nhật Bản, được nuôi trồng theo mô hình khép kín và tuần theo nguyên tắc vàng: không phân bón hóa học, không thuốc tăng trưởng, không chất bảo quản. Cùng với hệ thống sản xuất hiện đại nên những thành phẩm Đông Trùng Hạ Thảo do Kim Cương Vàng sản xuất giữ nguyên vẹn giá trị dưỡng chất vốn có. Hiện tại, Kim Cương Vàng đang nuôi trồng và sản xuất nhiều loại Đông Trùng Hạ Thảo như dạng khô, tươi và cả rượu Đông Trùng Hạ Thảo. Chính sách giá được đánh giá là rẻ hơn so với các thương hiệu khác, chất lượng sản phẩm đảm bảo nên các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng được khá nhiều khách hàng ưa chuộng.

dong-trung-ha-thao-kim-cuong-vang

2. Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc

» Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc là thương hiệu lâu đời nhất và là công ty đầu tiên tại Việt Nam nuôi trồng thành công giống Đông Trùng Hạ Thảo. Với những giống Đông Trùng Hạ Thảo nhập từ Nhật Bản, sản xuất khép kín vô trùng, không sử dụng thêm bất kỳ hóa chất, phụ gia, luôn luôn nâng cấp và cải tiến công nghệ, đồng thời đa dạng hóa sản phẩm, phục vụ hết tất cả nhu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính. Nên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc vẫn đứng vững và phát triển mạnh mẽ trong suốt một thập kỷ qua. Bên cạnh đó, Thiên Phúc được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều năm qua, và luôn được Đảng và Nhà Nước quan tâm, tạo điều kiện phát triển.

3. Đông Trùng Hạ Thảo Hector

» Là một đơn vị sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo non trẻ, nhưng Đông Trùng Hạ Thảo Hector lại được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn bởi vì công ty này biết cách kết hợp giữa Đông Trùng Hạ Thảo với các loại dược liệu khác, dược liệu làm đẹp, nâng tầm giá trị sản phẩm. Đặc biệt là hai dòng: Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hector Sâm và Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hector Collagen được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Thuộc top 3 của chương trình StartupWheel 2018 (cuộc thi hội tụ hơn 1500 startup trên toàn quốc) là minh chứng cho chất lượng sản phẩm của Hector mang lại cho người tiêu dùng.

gia-cac-san-pham-hector

» Theo các đánh giá của chuyên gia sức khỏe thì nếu những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo nhân tạo được nuôi trồng đúng con giống cùng với điều kiện thuận lợi từ thỗ nhưỡng, thời tiết, khí hậu và những nguyên tắc, công nghệ đảm bảo đạt chuẩn thì sẽ có ra các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo nhân tạo không hề thua kém với loại khai thác từ tự nhiên. Cùng nghe Giáo sư – Tiến sĩ Phạm Hưng Củng nhận định về Đông Trùng Hạ Thảo nhân tạo ở video bên dưới nhé!

» Có thể thấy các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo nuôi trồng nhân tạo do Việt Nam sản xuất, thật sự mang lại nhiều tác dụng tới sức khỏe cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, hiện nay thị trường có nhiều biến động, hàng giả xuất hiện tràn lan, nên để chắc chắn mua được hàng chính hãng, chất lượng cao, giá niêm yết thì mọi người có thể liên hệ ngay với Hali Group – công ty phân phối chính thức các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo chính hãng uy tín nhất hiện nay. Hali Group đã và đang là địa chỉ kinh doanh được đa số khách hàng tin tưởng, đặc biệt là vào năm 2018 Hali vinh dự được trao tặng danh hiệu TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018 do người tiêu dùng bình chọn. 

haligroup-top-thuong-hieu-100

» Bên cạnh đó, khi đến với Hali mọi người sẽ được tư vấn bởi những nhân viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực sức khỏe, sắc đẹp, thêm nữa là chính sách bảo hành hấp dẫn. Để nhận được những ưu đãi hấp dẫn mà không có địa chỉ nào có được, mọi người có thể liên hệ với Hali Group qua:

ĐĂNG KÝ ĐỂ DƯỢC SĨ TƯ VẤN NGAY

Chủ Đề Cần Tư Vấn

hinh-dau-trang-bai-viet

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.