Đông Trùng Thiên Phúc, Tin Thương Hiệu

Giá Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc chính hãng như thế nào?

ĐĂNG KÝ ĐỂ DƯỢC SĨ TƯ VẤN NGAY

  Chủ Đề Cần Tư Vấn

  Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc là thương hiệu dẫn đầu thị trường thảo dược Việt Nam trong suốt nhiều năm qua, Thiên Phúc cũng là công ty đầu tiên tại Việt Nam nuôi cấy thành công Đông Trùng Hạ Thảo. Những sản phẩm do Thiên Phúc sản xuất và kinh doanh đều được đa số khách hàng đón nhận. Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu sử dụng các sản phẩm tăng cường sức khỏe cũng tăng theo. Nếu như quý vị đang quan tâm tới các sản phẩm, đặc biệt là giá Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc như thế nào, thì hãy tham khảo bài viết tổng hợp giá tại đây nhé!

  Giá Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc chính hãng như thế nào?

  » Hiện tại, giá các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc cũng đã được nhà sản xuất niêm yết, đồng thời các nhà phân phối chính thức phải bán theo đúng giá này. Dưới đây là giá cụ thể các sản phẩm mà mọi người có thể tham khảo nhé.

  gia-dong-trung-ha-thao-thien-phuc

  » Ngoài ra, mọi người cũng có thể tham khảo sơ qua thông tin giá, công dụng đặc biệt và quy cách của từng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc mà Hali Group có kinh doanh tại bảng bên dưới nhé!

  Tên sản phẩm Giá Quy cách Công dụng Thông tin chi tiết và đặt mua
  Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Nguyên Con Hộp 25G – New 2019 6,400,000 ₫ 1 hộp 25g đựng trong 5 lọ, mỗi lọ 5g Giúp bổ thận, bổ phế khí, tăng cường sức đề kháng, tăng cường sức khỏe và phục hồi sức khỏe, cải thiện sinh lý, giúp da hồng hào, khỏe mạnh. Làm giảm thiểu rõ rệt những tác dụng phụ do Tây Y gây ra. An toàn, không tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. TẠI ĐÂY
  Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Nguyên Con Khô 15g – New 2019 3,900,000 ₫ 1 hộp 15g đựng trong 3 lọ, mỗi lọ 5g Giúp bổ thận, bổ phế khí, tăng cường sức đề kháng, tăng cường sức khỏe và phục hồi sức khỏe, cải thiện sinh lý, giúp da hồng hào, khỏe mạnh. Làm giảm thiểu rõ rệt những tác dụng phụ do Tây Y gây ra. An toàn, không tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. TẠI ĐÂY
  Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Quả Khô Sấy Đối Lưu Hộp 20g – New 1,490,000 ₫ 1 hộp 20 gói, mỗi gói 1g Bổ thận tráng dương, bảo vệ gan, tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ phòng và điều trị bệnh,… An toàn, không tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. TẠI ĐÂY
  Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Quả Thể Khô Sấy Lạnh Hộp 30g – New 3,300,000 ₫ 1 hộp 30g Bổ thận tráng dương, bảo vệ gan, tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ phòng và điều trị bệnh,…An toàn, không tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. TẠI ĐÂY
  Trà Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha Chính Hãng New 2019 180,000 ₫ 1 hộp 20 gói đựng trong 2 túi, mỗi túi 10 gói Tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng,… An toàn khi sử dụng lâu dài. TẠI ĐÂY
  Viên Nang Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha Hộp 60 Viên – New 750,000 ₫ 1 hộp 60 viên đựng trong 2 lọ, mỗi lọ 30 viên Nâng cao sức khỏe, sức đề kháng hỗ trợ phòng ngừa và chữa bệnh hiệu quả. Không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. TẠI ĐÂY

  » Đây là giá niêm yết cho tất cả sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo của Thiên Phúc. Và những nhà phân phối chính thức phải cam kết bán đúng theo giá này, nếu không sẽ bị hủy hợp đồng. Nếu mọi người thấy những nơi khác có giá khác thì hãy cân nhắc kỹ càng trước khi mua, quan trọng là phải kiểm tra kỹ lưỡng xem sản phẩm đó có phải hàng chính hãng hay không, chất lượng như thế nào nhé!

  Vài nét về Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc

  » Đông Trùng Hạ Thảo được cho là loại dược liệu hạng nhất xếp trên cả Linh Chi, Hồng Sâm,… và được gọi với cái tên thần dược trị bách bệnh. Hiểu được nhu cầu sử dụng loại dược liệu này ngày càng tăng cao, 10 năm về trước Giám đốc Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc – Bà Nguyễn Thị Hồng đã cùng một số cộng sự nghiên cứu, mày mò, sau nhiều lần thất bại thì cuối cùng cũng đã nuôi cấy thành công Đông Trùng Hạ Thảo. Và Thiên Phúc là công ty đầu tiên tại Việt Nam nuôi trồng thành công Đông Trùng Hạ Thảo, từ đó phát triển không ngừng nghĩ tới nay. Trong suốt những năm hình thành và phát triển, Thiên Phúc luôn là lá cờ đầu và đứng đầu trong thị trường Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam.

  dong-trung-ha-thao-thien-phuc

  » Với sứ mệnh “Đem lại sức khỏe cho cộng đồng bằng nguồn dược Việt” và vươn tới là Công ty Nông nghiệp Công nghệ Cao số 1 Đông Nam Á. Cả tập thể Thiên Phúc không ngừng nổ lực phát triển chất lượng sản phẩm, nghiên cứu cập nhật những công nghệ tối tân nhất hiện nay.

  » Giống Đông Trùng Hạ Thảo mà Thiên Phúc sử dụng là được nhập từ Nhật Bản – nơi cung cấp giống Đông Trùng Hạ Thảo uy tín bậc nhất thế giới. Những con giống này được nuôi trồng tại Lâm Đồng – nơi có điều kiện thỗ nhưỡng, khí hậu khá giống như vùng Tây Tạng, Nepal (cái nôi nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên) – hơn nữa, trong quá trình nuôi cấy và sản xuất đều tuân thủ theo nguyên tắc vàng: khép kín. Không sử dụng bất kỳ chất hóa học, thuốc tăng trưởng, thuốc bảo quản. Nên những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo của Thiên Phúc có hàm lượng dưỡng chất và dược tính khá cao.

  » Với sự nỗ lực phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng, Thiên Phúc luôn được sự tin yêu của khách hàng. Đặc biệt là sự quan tâm sát sao của Đảng và Nhà Nước. Giám đốc công ty – Bà Nguyễn Thị Hồng xuất sắc được trao danh hiệu Sao Vàng ASEAN và do Nguyên Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang trao tặng và đến thăm công ty.

  chu-tich-truong-tan-sang-ghe-tham-thien-phuc

  » Ngoài ra Thiên Phúc còn được các cán bộ Nhà nước tới thăm như Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng y tế Phạm Kim Tiến…

  lanh-dao-nha-nuoc-ghe-tham-thien-phuc

  » Chẳng ngoa khi nói, Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc hiện đang là thương hiệu đứng đầu Việt Nam và được đa số khách hàng tin tưởng sử dụng.

  Địa chỉ kinh doanh Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc chính hãng

  » Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc cũng đã phân phối rộng khắp toàn quốc, tuy nhiên để mua được hàng chính hãng và chất lượng tốt, giá niêm yết thì quý khách có thể tới Hali Group nhé!

  » Công ty Hali Group là nhà phân phối hàng đầu và chính thức các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo. Toàn bộ sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng đầu vào cùng với các giấy chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm do Bộ Y Tế cấp. Và đương nhiên là chúng tôi bán đúng theo giá niêm yết nhà sản xuất quy định.

  » Với phương châm “Khỏe đẹp cho cuộc sống hạnh phúc” cùng với đội ngũ nhân viên nhiều năm trong lĩnh vực sức khỏe, sắc đẹp nhất định sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp và mang lại giá trị cao nhất.

  » Vào năm 2018, nhờ vào sự phát triển không ngừng nghỉ, Hali Group đã vinh dự được trao tặng danh hiệu TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018 do người tiêu dùng bình chọn.

  haligroup-top-thuong-hieu-100

  » Và cũng vào năm 2018, chúng tôi cũng đã khai trương Showroom đầu tiên tại: 27 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình, TPHCM (có chỗ đậu ô tô) thuận lợi cho khách hàng tới tham quan và mua sắm.

  showroom-haligroup

  » Mọi thắc mắc, tư vấn, mua hàng quý khách có thể liên hệ qua:

  » Bài viết liên quan:

  ĐĂNG KÝ ĐỂ DƯỢC SĨ TƯ VẤN NGAY

   Chủ Đề Cần Tư Vấn

   Related Posts

   Trả lời