Đông Trùng Thiên Phúc, Tin Thương Hiệu

Mua Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Tại TP. Hồ Chí Minh

mua-dong-trung-ha-thao-thien-phuc-tai-tphcm

ĐĂNG KÝ ĐỂ DƯỢC SĨ TƯ VẤN NGAY

  Chủ Đề Cần Tư Vấn

  SHOWROOM ĐTHT THIÊN PHÚC

  » Là công ty đầu tiên tại Việt Nam nuôi trồng thành công giống Đông Trùng Hạ Thảo và phát triển mạnh mẽ trong suốt 10 năm qua, Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc hiện nay trở thành sản phẩm thiết yếu của một số gia đình.

  » Với khả năng tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ phòng ngừa và điều trị các chứng bệnh nan y, tăng cường sinh lý cho cả hai giới,…

  » Chính vì sản phẩm hội tụ khá nhiều công dụng như thế, cho nên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc được khá nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Hiện nay, với các khách hàng tại TPHCM quan tâm rất nhiều tới các sản phẩm này nhưng còn phân vân chưa biết mua tại cửa hàng nào uy tín. Cho nên, hôm nay Hali sẽ cung cấp thông tin mua Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc tại Sài Gòn chính hãng, chất lượng cao giúp quý vị nhé!

  Mua Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Tại TP. Hồ Chí Minh

  » Là thành phố có nên kinh tế phát triển nhất cả nước, đời sống người dân ở mức khá cao, tuy nhiên, TPHCM đang phải hứng chịu những tác động xấu do ô nhiễm môi trường. Xuất hiện ngày càng nhiều các chứng bệnh, làm suy giảm sức khỏe, sức đề kháng. Cho nên ngày nay, ngươi tiêu dùng thường đang tìm đến những sản phẩm phục vụ nâng cao sức khỏe, đặc biệt là dược liệu và trong đó có Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc.

  cac-san-pham-dong-trung-ha-thao-thien-phuc

  » Một thành phố lớn như Hồ Chí Minh thì sẽ không thiếu địa chỉ kinh doanh Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc, tuy nhiên để lựa chọn được cửa hàng uy tín thì không dễ. Tìm được chỗ bán rẻ thì sản phẩm lại kém chất lượng, tìm được chỗ bán hàng tốt thì giá cao, vấn đề này gây không ít khó khăn cho người tiêu dùng.

  MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CHÍNH HÃNG TẠI HALI GROUP

  » Để không phải lo nghĩ vấn đề trên thì hãy tới ngay với Hali Group – công ty phân phối chính thức các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc trên phạm vi toàn quốc.

  » Hali Group Là top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2018 do người tiêu dùng bình chọn, điều này khẳng định rằng Hali Group được khá nhiều khách hàng tin tưởng mua hàng.

  haligroup-top-thuong-hieu-100

  » Đồng thờ trong năm 2019, Hali Group cũng đã đạt danh hiệu “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á NĂM 2019” do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn.

  haligroup đạt thương hiệu chất lượng châu á

  » Chính vì là nhà sản xuất chính thức các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc nên Hali cam kết sẽ bán đúng theo giá niêm yết mà Thiên Phúc quy định và sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác. Mọi người chú ý vấn đề này nhé!

  dong-trung-ha-thao-thien-phuc

  » Tọa lạc tại 27 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình, TPHCM ( có chỗ đậu ô tô) tiện lợi cho khách hàng tới tham quan và mua sắm. Tại đây, khách hàng sẽ được nhân viên công ty có chuyên môn cao trong lĩnh vực sức khỏe, sắc đẹp tư vấn tận tình, giúp lựa chọn được sản phẩm phù hợp và mang lại giá trị cao. Ngoài ra, mọi người sẽ được hướng dẫn tự tay kiểm tra chính hãng các sản phẩm, để đảm bảo sản phẩm mà khách hàng mua là hàng chính hãng.

  » Tìm hiểu thêm: Cách kiểm tra Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc chính hãng

  » Ngoài những chứng từ của công ty thì Hali Group cũng luôn để kèm một phiếu cam kết “Hoàn tiền 10.000.000đ trên từng sản phẩm nếu phát hiện sản phẩm đó là hàng giả hàng nhái mua tại Hali Group”. Hơn nữa, những ai không thể tới công ty, cũng như những khách hàng ở tỉnh khác thì vẫn có thể mua hàng tại Hali Group, bởi vì chúng tôi có hỗ trợ giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

  phieu-cam-ket-hali-group

  Giá Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Chính Hãng Là Bao Nhiêu?

  » Như ở trên có đề cập, hiện tại Thiên Phúc đã niêm yết giá tất cả sản phẩm, những công ty, cửa hàng phân phối chính thức phải bán đúng theo giá này, nếu không sẽ bị hủy hợp đồng hợp tác. Mọi người có thể tham khảo thêm bảng giá bên dưới nhé. Ngoài ra, nếu mọi người thấy địa chỉ khác bán giá không đúng như bên dưới thì hãy cẩn trọng trước khi mua nhé!

  GIÁ BÁN CỦA CÁC DÒNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC CHÍNH HÃNG

  -6%dong-trung-thien-phuc
  Close

  Viên Banikha Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc – Hộp 60 Viên

  750,000 
  -14%dong-trung-thien-phuc
  trà đông trùng hạ thảo banikha
  Close

  Trà Banikha Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc – Hộp 20 Gói

  180,000 

  Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Quả Khô Sấy Đối Lưu – Hộp 20g

  1,490,000 
  -2%dong-trung-thien-phuc
  Close

  Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Nguyên Con – Hộp 25G

  6,400,000 

  Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Quả Thể Sấy Lạnh – Hộp 30g

  3,300,000 

  Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Nguyên Con Khô – Hộp 15g

  3,900,000 

  dong-trung-ha-thao-thien-phuc

  » Để có thể chống trọi với những áp lực công việc, tác động xấu từ môi trường, những nguyên nhân gây ra các căn bệnh hiểm nghèo thì hãy tìm ngay tới Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc nhé. Mọi thắc mắc, tư vấn, mua hàng quý khác có thể liên hệ qua:

  ĐĂNG KÝ ĐỂ DƯỢC SĨ TƯ VẤN NGAY

   Chủ Đề Cần Tư Vấn

   SHOWROOM ĐTHT THIÊN PHÚC

   Related Posts

   Trả lời