10 Cách sử dụng Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Nhanh Đơn Giản

Có nhiều khách hàng đã sử dụng qua Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha đã cho thấy những giá trị sức khỏe ngoài mong đợi, tuy nhiên một số khách hàng vẫn chưa thấy rõ rệt. Vấn đề đó là một số khách hàng chưa biết sử dụng sản phẩm đúng cách nên cho hiệu quả chậm. Cho nên bài viết dưới đây, sẽ là cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc chuẩn chỉ nhất, mang lại lợi ích sức khỏe cao và nhanh nhất tới mọi khách hàng.

1. SƠ LƯỢC VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIỆT NAM

» Đông trùng hạ thảo Việt Nam đầu tiên thành công được nuôi trồng tại Việt Nam chính là Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc.

» Đông trùng hạ thảo Việt Nam thường được nuôi trồng tại nơi có điều kiện khí hậu tương tự cao nguyên Tây Tạng. Đó là những vùng núi có khí hậu ôn đới như Lâm Đồng, Đà Lạt hay Tam Đảo.

» Đông trùng hạ thảo Việt Nam được nuôi trên chính nhộng tằm của người Việt, không phải nhập khẩu như các quốc gia khác. Công nghệ để nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo Việt Nam được áp dụng tương tự như của Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc.

2. VIÊN NANG TRÙNG THẢO LÀ GÌ

» Viên nang trùng thảo là sản phẩm tiên tiến nhất của dược phẩm Thiên Phúc. Được biết với tên gọi viên uống Đông trùng hạ thảo Banikha

» Sử dụng dưới dạng viên nang trùng thảo với chiết xuất từ Đông trùng hạ thảo nguyên chất và 4 loại sâm quý hiếm đem lại sức khỏe tốt cho người dùng

» Mỗi ngày một viên nang trùng thảo sẽ nhận được những thay đổi tích cực

3. CÁCH SỬ DỤNG VIÊN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC BANIKHA

» Đông Trùng Hạ Thảo được biết là loại thảo dược mang lại lợi ích rất cao cho sức khỏe con người, tuy nhiên để phát huy hết công dụng của nó thì cũng phải có cách sử dụng Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc Banikha hợp lý.

» Đặc biệt là với sản phẩm Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha là sự kết hợp giữa Đông Trùng Hạ Thảo cùng với Linh Chi, Hồng Sâm khi sử dụng cũng phải có một liệu trình, liều lượng rõ ràng thì mới phát huy hết tác dụng ưu việt của nó.

» Lưu ý:

 • Theo nhiều nghiên cứu của khoa học, để phát huy tối đa công năng của Đông Trùng Hạ Thảo thì phải sử dụng liên tục từ 1 đến 3 tháng nhưng tốt nhất là liên tục 3 tháng.
 • Sau đó có thể ngưng sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm rồi sử dụng lại. Tuy nhiên, nếu bạn có điều kiện thì vẫn có thể sử dụng liên tục sau 3 tháng thì hiệu quả đạt được là cao nhất.
 • Đông Trùng Hạ Thảo nên được sử dụng vào lúc sáng sớm, mới thức dậy. Thời điểm này, cơ thể sẽ hấp thụ dưỡng chất của Đông Trùng Hạ Thảo tốt nhất. Hoặc có thể dùng trước khi đi ngủ khoảng 1 tiếng.

» Đối với sản phẩm Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc thì liều lượng và cách sử dụng sẽ phân thành hai nhóm đối tượng đó là:

» Người cần tăng cường sức khỏe và Người đang bị bệnh hoặc đang trong quá trình điều trị bệnh. Cách sử dụng đông trùng hạ thảo Thiên Phúc Banikha đơn giản như sau. Sản phẩm chỉ cần dùng chung với nước là được, tốt nhất là nước ấm.

 • Đối với người cần tăng cường sức khỏe: dùng từ 2 viên mỗi ngày. Nên có cách sử dụng Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc dạng viên vào lúc sáng sớm mới thức dậy.
 • Ngoài ra có thể dùng trước khi hoặc sau khi ăn 30 phút. Chia đều số lượng viên cần uống và uống 2 lần trong một ngày.
 • Đối với người bị bệnh: Cách sử dụng Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc Banikha là Nên dùng từ 4-6 viên mỗi ngày để nâng cao sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh tốt hơn.
 • Nên dùng vào lúc sáng sớm mới thức dậy. Ngoài ra có thể dùng trước khi hoặc sau khi ăn 30 phút. Chia đều số lượng viên cần uống và uống 2 lần trong một ngày.

4. CÁCH SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KHÔ THIÊN PHÚC

» Thiên Phúc khá nổi tiếng với dòng Đông trùng hạ thảo khô: Các sản phẩm như Đông trùng hạ thảo quả thể và con nhộng trùng thảo

» Thường sản phẩm Đông trùng hạ thảo quả thể của Thiên Phúc có cách đánh gói khá đặc biệt. Sấy đối lưu sẽ được đóng trong từng gối. Còn quả thể Thiên Phúc sấy lạnh nằm trong một hộp Đông trùng to

» Tuy vậy cách sử dụng Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc Quả thể không có nhiều khác biệt

Cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Khô Thiên Phúc Pha Trà

Cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Khô Thiên Phúc Pha Trà

» Cách sử dụng Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc khô pha trà

 • Sử dụng 4-8 sợi đông trùng hạ thảo Thiên Phúc để vào bình đổ nước sôi  vào
 • Đợi khoảng 10-15 phút và sử dụng dần như trà.

» Đông trùng hạ thảo dùng hãm trà, vừa tiện lợi lại bổ dưỡng. Uống nước và ăn luôn sợi nấm

Cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Quả Thể Nấu Cháo

Cháo gà đông trùng hạ thảo rất ngon và bổ dưỡng. Sau đây là cách sử dụng Đông trùng hạ thảo THiên Phúc dạng sinh khối để nấu cháo

» Thành phần nguyên liệu: gạo nấu cháo, thịt gà nạc 300g, đông trùng hạ thảo nguyên con 10g, gia vị, hạt tiêu…vừa đủ.

» Các bước chế biến:

 • Luộc chín gà, để nguội xé thành các sợi dài mỏng.
 • Vo gạo và cho nước vào nấu thành cháo, khi cháo vừa chín cho đông trùng hạ thảo nguyên con và thịt gà xé vào.
 • Nêm nếm gia vị vừa ăn ,đun từ 10-15 phút thì tắt bếp.

Cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Quả Thể Nấu Cháo

5. CÁCH SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGUYÊN CON THIÊN PHÚC

» Đông trùng hạ thảo loại nguyên con của Thiên Phúc được bảo quản khá công phu. Đều được đóng gói trong từng hộp

» Hai cách phổ biển nhất là cách sử dụng Nhộng Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc để ngâm rượu và mật ong

Cách Sử Dụng Nguyên Con Đông Trùng Hạ Thiên Phúc

 Đông Trùng Hạ Thảo Ngâm Mật Ong

» Chuẩn bị cho Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong:

 • 10g Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc dạng con
 • 30ml Mật ong nguyên chất

» Chế biến: Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong sau 7 ngày thì dùng được.

» Cách sử dụng Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong: Mỗi lần dùng một thìa cafe vào buổi sáng trước khi ăn sáng, hoặc trước khi đi ngủ.

Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong phù hợp với chị em phụ nữ khó chịu với hương tự nhiên của nấm trùng thảo có thể sử dụng Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong để dể uống và thơm ngon

❌ Lưu ý: Người tiểu đường không nên dùng theo cách này.

6. CÁCH NGÂM RƯỢU ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

» Đông trùng hạ thảo ngâm rượu là sản phẩm đông trùng hạ thảo ưa thích của các quý ông. Có khá nhiều cách ngâm rượu Đông trùng hạ thảo tùy nồng độ của mỗi loại rượu. Nhưng đây là cách ngâm rượu Đông trùng hạ thảo phổ biến nhất

 • Rửa sạch đông trùng hạ thảo rồi đem ngâm với rượu trắng, lượng rượu tùy thích nhưng phải nhập đông trùng hạ thảo ngâm rượu.
 • Để rượu  Đông trùng hạ thảo ngâm rượu ở nơi khô ráo thoáng mát sau 30 ngày là có thể dùng được.

» Chuẩn bị:

 • 5- 10g Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc dạng con
 •  1L rượu trắng 40 độ
 • Chế biến: Ngâm Đông trùng hạ thảo với rượu trong vòng 30 ngày thì uống được

» Cách sử dụng Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc ngâm rượu: Sau đó, mỗi ngày sử dụng 2-3 cốc nhỏ rượu đông trùng hạ thảo Thiên Phúc để bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và điều trị suy nhược thần kinh

Lưu ý: Đối với cách ngâm rượu Đông trùng hạ thảo Sau thời gian khoảng 1 tháng là có thể uống được. Không nên uống quá nhiều đông trùng hạ thảo ngâm rượu mà chỉ nên uống 1 chén nhỏ trước buổi tối mỗi khi đi ngủ.

Phương pháp Đông trùng hạ thảo ngâm rượu thích hợp với phái mạnh để tăng cường sinh lý.

7. ĐỐI TƯỢNG NÊN SỬ DỤNG VIÊN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BANIKHA

» Với những ưu điểm của các thành phần dược thảo quý hiếm như Đông Trùng Hạ Thảo, Linh Chi, Hồng Sâm thì sản phẩm này phù hợp với hầu hết các đối tượng cách sử dụng.

» Tham khảo thêm: Thành phần của Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha.

 • Những người nên sử dụng thường xuyên Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha như:
 • Người bị suy nhược cơ thể, hay bị mệt mỏi, mất ngủ, ngủ không ngon, không sâu.
 • Người có nhu cầu nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng.
 • Những đối tượng đang gặp các chứng bệnh về phổi, thận, gan, tim mạch, ung thu, huyết áp, tiểu đường. Sản phẩm có khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh lý trên rất hiệu quả.
 • Sản phẩm được làm dưới dạng viên nên rất tiện lợi để mang theo bên người. Phù hợp với những nhân viên văn phòng, người thường xuyên phải đi công tác xa.

» Lưu ý: tuy rằng sản phẩm rất tốt nhưng có một số đối tượng không nên cách sử dụng Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc như:

 • Người chuẩn bị phẩu thuật hoặc sau phẩu thuật, hoặc đang có vết thương hở không nên sử dụng bởi vì: Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng tăng cường quá trình lưu thông máu, nên sẽ gây khó khăn trong việc đông máu.
 • Chị em phụ nữ đang trong thai kỳ: cơ thể lúc này của chị em rất nhạy cảm, nên để cho chắc thì không nên cho chị em sử dụng.
 • Trẻ em dưới 13 tuổi hoặc chưa đủ tuổi dậy thì. Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng tăng cường sinh lý, nếu trẻ chưa dậy thì sẽ khiến cho trẻ bị dậy thì sớm.
 • Ngoài ra đối với trẻ nhỏ thì có tính ấm, mà Đông Trùng Hạ Thảo cũng ấm, vì vậy không nên sử dụng cho trẻ em, đặc biệt lúc trẻ đang bị sốt sẽ làm tình trạng theo nguy hiểm – điều này cho thấy, đối với người lớn đang bị sốt cũng không nên dùng Đông Trùng Hạ Thảo.

» Có thể thấy rằng, sản phẩm Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe cho người dùng tuy nhiên không phải ai cũng có thể dùng được.

» Và để phát huy hết khả năng vốn có của nó thì phải có một liều lượng, liệu trình cụ thể. Và cách sử dụng Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc tối ưu

» Đối với một sản phẩm dành cho sức khỏe thì phải cân nhắc nhiều đến đối tượng sử dụng, công dụng và đặc biệt là cách thức sử dụng sao cho nó hiệu quả.

Ngoài ra còn phải tìm được một địa chỉ kinh doanh đủ uy tín để mình đặt lòng tin mua hàng, vì sản phẩm sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chúng ta và cả người thân nữa.

8. TÁC DỤNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VỚI PHỤ NỮ

» Hiện nay không có quá nhiều bài báo nói rõ về tác dụng của Đông trùng hạ thảo với phụ nữ. Người ta chỉ biến đến công dụng tăng sinh lực cho đàn ông mà không biết tác dụng của Đông trùng hạ thảo với phụ nữ là gì

» Có một điều không ngờ là Tác dụng của Đông trùng hạ thảo với phụ nữ và với đàn ông đều như nhau. Đều tăng cường ham muốn và sinh lý rất tốt

» Các chị em suy giảm ham muốn chẳng còn mặn mà chuyện ấy có thể nhờ vào tác dụng của Đông Trùng hạ thảo với phụ nữ để cải thiện đời sống tình dục của mình

» Tác dụng của Đông trùng hạ thảo với phụ nữ còn hiệu quả khá tốt trong lão hóa của phụ nữ:

 • Kéo dài thời thanh xuân của chị em
 • Giảm thiểu các dấu hiệu của lão hóa như nếp nhăn vết chân chim
 • Ngăn ngừa lão hóa đến sớm

» Sở dĩ có được những tác dụng của Đông trùng hạ thảo với phụ nữ rõ rệt như vậy đều là nhờ công dụng tăng cường sử dụng oxy trong cơ thể, giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp chị em ngủ ngon hơn.

9. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO GIÁ BAO NHIÊU

» Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu là câu hỏi chung của nhiều người, khi có quá nhiều công dụng và lợi ích

» Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ của chúng

» Đông trùng hạ thảo có giá mắc nhất là Đông trùng hạ thảo hoang dã thu nhập trên chính Tây Tạng có giá gần như 300-500 triệu cho 1 kg

» Tuy nhiên Hali khuyên Khách hàng không nên tìm mua những loại Đông trùng hạ thảo Tây Tạng tự nhiên. Thứ nhất rất khó tìm, và dễ bị gạt mua phải hàng giả hay xác trùng thảo đã bị rút hết dưỡng chất

» Đông trùng hạ thảo Tây Tạng giờ đã bị khai thác cạn kiệt nên sinh ra tệ nạn lừa đảo, làm hàng giả. Giờ đây, Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu không quan trọng? Quan trọng là chất lượng mà ta nhận được. Đông trùng hạ thảo có giá đắt nhưng lại toàn là hàng giả

» Đông trùng hạ thảo Việt Nam giá bao nhiêu?  Đông trùng hạ thảo hiện nay được nuôi trồng trên chính Việt Nam có giá hợp lý hơn và đủ điều kiện hàm lượng dinh dưỡng tự nhiên

Mua Đông trùng hạ thảo Việt Nam tại nơi phân phối chính hãng còn được ưu đãi và đảm bảo chất lượng

10. MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIÊN BANIKHA Ở ĐÂU

» Công ty TNHH TMDV Hali Group (website: cuahangthaoduoc.com) là nhà phân phối chính thức các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo của Thiên Phúc.

» Toàn bộ sản phẩm đều được nhập trực tiếp tại hãng, có các giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, giấy phép lưu hành, sản phẩm có gắn tem chống hàng giả hàng nhái, được bảo quản trong nhiệt độ phù hợp và được bán theo đúng giá niêm yết.

» Tham khảo thêm: Giá Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha.

» ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NHANH

  Chủ Đề Cần Tư Vấn

  Trả lời