Đông Trùng Hạ Thảo Sâm Hector thật sự có tốt cho gan?

Gan được xem như là một “nhà máy” giúp chuyển hóa thức ăn, dự trữ năng lượng và còn giúp thanh lọc, đào thải các chất độc hại ra ngoài cơ thể. Nó được xem là bộ phận không thể thiếu và là cơ quan đứng thứ hai sau da. Nếu một ngày “nhà máy” này ngừng hoạt động thì coi như toàn bộ cơ thể sẽ bị suy kiệt. Theo nhiều nghiên cứu của Đông và Tây Y cho rằng: Nước Đông Trùng Hạ Thảo Sâm Hector có tác dụng tốt đến gan cũng như là các cơ quan khác trong cơ thể. Nhưng cụ thể nó tốt như thế nào thì còn nhiều người chưa hiễu rõ.

Cơ chế hoạt động của gan

» Trước tiên, để mọi người có thể hiểu rõ hơn Đông Trùng Hạ Thảo tác động như thế nào tới gan thì chúng ta nên tìm hiểu trước cơ chế hoạt động của gan.

 • Những thức ăn, nước uống chúng ta tiếp vào người mỗi ngày đều phải trải qua sử phân hủy, chuyển hóa của gan rồi mới thành các chất dinh dưỡng đi nuôi các bộ phận khác trong cơ thể – nó đóng vai trò như một “nhà máy chuyển hóa thức ăn thành dinh dưỡng”.
 • Đồng thời, gan còn là cơ quan giúp thanh lọc các chất độc hại, chuyển chúng thùng các dạng ít độc hơn và giúp cho các tế bào dễ dàng phân hủy ra bên ngoài cơ thể. Cụ thể là: khi chúng ta uống rượu bia thì chỉ có một lượng rất nhỏ được thải ra ngoài cơ thể bằng hơi thở, mồ hôi, nước tiểu,… còn lại là do gan hoàn toàn thanh lọc, đào thải.
 • Hiện nay với sự ô nhiễm của môi trường, thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, công việc kinh doanh phải gặp khách hàng và tiếp xúc rượu bia nhiều khiến cho gan trở nên quá tải trong việc chuyển hóa dinh dưỡng cũng như đào thải độc tố. Nếu tình trạng này kéo dài, rất dễ sẽ vướng phải các căn bệnh như: xơ gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan, nghiêm trọng hơn đó chính là ung thư gan.

» Cho nên gan vừa là cơ quan nuôi dưỡng và bảo vệ chúng ta vừa là cơ quan cần chúng ta phải bảo vệ, có như thế thì cơ thể mới được cân bằng, sống khỏe mạnh.

Bảo vệ gan bằng Đông Trùng Hạ Thảo?

» Từ xa xưa tới hiện tại, Đông Trùng Hạ Thảo luôn là dược liệu được các chuyên gia về Đông, Tây Y đánh giá rất cao công dụng của nó tới cơ thể đặc biệt là gan.

» Các lợi ích cụ thể như:

 • Các nghiên cứu đã chỉ ra thành phần Cordycepin và Polysaccharides có trong Đông Trùng Hạ Thảo tác động mạnh mẽ thúc đẩy tăng chức năng thực bào gan, bảo vệ xuyên suốt ga nếu xảy ra trấn động mạnh.
 • Acid Cordycep SOD và dưỡng chất vitamin E: giúp chống xơ gan, Peoroxy hóa Lipid cực tốt. Giúp gan phát huy khả năng miễn dịch, giải độc chống các viêm nhiễm, virus và các tác nhân gây gan siêu vi.
 • Ngoài ra Đông Trùng Hạ Thảo còn hỗ trợ giảm Cholesterol giúp tránh tình trạng gan nhiễm mỡ, đồng thời ngăn ngừa các bệnh béo phì, máu trắng, u bướu,…
 • Nếu sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo thường xuyên, không chỉ tốt cho gan bảo vệ gan trước những tác động xấu mà còn bảo vệ toàn diện cơ thể.

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Sâm Hector – “thần dược” bảo vệ gan

» Mặc dù hiện nay, Đông Trùng Hạ Thảo đã được nuôi cấy nhân tạo thành công, giá trị sức khỏe mang lại không thua kém gì với Đông Trùng Hạ Thảo khai thác từ thiên nhiên, nhưng giá thành vẫn còn khá đắt so thu nhập trung bình của người dân Việt Nam hiện tại.

» Nắm bắt được nhu cầu của mọi người – ngày càng quan tâm tới sức khỏe hơn đặc biệt là cách bảo vệ gan. Công ty Lavite – chuyên nuôi cấy và sản xuất các sản phẩm về Đông Trùng Hạ Thảo mang thương hiệu Hector – có cho ra sản phẩm Nước Đông Trùng Hạ Thảo Sâm Hector.

» Sản phẩm được cấu tạo từ nhiều loại dược liệu quý hiếm và tốt cho sức khỏe như: Đông Trùng Hạ Thảo. Sâm Đinh Lăng, Chùm Ngây,… Với quy trình nuôi cấy khép kín, không sử dụng hóa chất, phân bón, nên Đông Trùng Hạ Thảo cùng với các loại dược liệu khác vẫn giữ nguyên được dược tính của nó và không gây ra tác dụng phụ khi sử dụng thường xuyên.

» Ngoài những công dụng tác động tới gan của Đông Trùng Hạ Thảo như ở trên thì sản phẩm còn mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe hơn nữa:

 • Tăng cường sinh lực, phục hồi và bồi bổ sức khỏe nhanh chóng. Thích hợp với những người bị suy nhược, người đang bị bệnh hoặc vừa khỏi bệnh, người thường xuyên làm việc dưới cường độ cao, các vận động viên, gymmer,…
 • Nâng cao sức đề kháng, phòng chóng bệnh tật, tránh các tác động xấu từ môi trường.
 • Cải thiện vấn đề sinh lý, giúp tăng số lượng và chất lượng tinh trùng di động.
 • Giải rượu bia nhanh chóng không gây nhức đầu mệt mỏi.

» Tham khảo ngay: Công dụng đặc biệt của Nước Đông Trùng Hạ Thảo Sâm Hector.

» ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NHANH

  Chủ Đề Cần Tư Vấn

  Trả lời