Phương Pháp Sống Khỏe, Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo và món quà cho người bị bệnh về thận

Từ xưa tới nay Đông và Tây y chưa có tiếng nói chung tuy nhiên với Đông Trùng Hạ Thảo thì cả hai bên đều phải thừa nhận loại dược liệu này có tác dụng tuyệt vời trong việc tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh. Theo Đông y thường được coi Đông Trùng Hạ Thảo có công dụng bổ thận tráng dương, tuy nhiên vẫn chưa có nhiều dẫn chứng thuyết phục. Cùng Hali tìm hiểu thêm về vấn đề Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng như thế nào tới thận tại bài viết này nhé.

Những tác động của Đông Trùng Hạ Thảo tới thận

» Thận được xem là “nhà máy” lọc của cơ thể. Nó đóng vai trò quan trọng trong bộ máy vận hành cơ thể và có nhiều chức năng quan trọng như: điều chỉnh huyết áp, hấp thụ nước, sản xuất hoocmon, tiếp nhận Glucose, axitamin và hỗ trợ cân bằng acid-base, điều chỉnh và vận chuyển các chất thủy phân, duy trì lượng axit bazơ trong cơ thể ở mức ổn định.

» Trong thận có hai chất 17 – hydroxy – corticosteroid và 17 – ketosteroit đóng vai tròng quan trọng trong chức năng thận, nếu thiếu hai chất này thì sẽ dẫn tới những triệu chứng sau đây: thận bị suy thoái, sỏi thận, viêm thận, thận hư yếu, ung thư thận,… không những chỉ ảnh hưởng tới thận mà còn lây lan ra các cơ quan khác trong cơ thể như: đau lưng, mệt mỏi, lượng đường trong máu cao,… Vậy mới thấy mỗi cơ quan trong cơ thể đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu cơ quan nào, đặc biệt là thận.

» Theo nhiều nghiên cứu cho thấy Đông Trùng Hạ Thảo chứa hàm lượng cao chất Cordyceps có tác dụng mạnh mẽ giúp tăng cường số lượng hai chất 17 – hydroxy – corticosteroid và 17 – ketosteroit.

» Theo khảo sát ở những bệnh nhân bị suy thận mãn tính dùng Đông Trùng Hạ Thảo với liều 3-5g/ngày kết quả cho thấy bệnh có chuyển biến tích cực so với những bệnh nhân không sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo. Ngoài ra với một nghiên cứu trên 57 người bị suy thận với liều dùng như trên và dùng liên tục trong vòng 6 ngày thì có tới 86% bệnh nhân phục hồi tích cực chức năng thận so với những người dùng thuốc khác (chỉ có 45% bệnh nhân phục hồi chức năng thận) và đặc biệt là thời gian ở nhóm người sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo cũng ngắn hơn nhóm dùng thuốc.

» Người bị bệnh liên quan tới thận thì sẽ có những triệu chứng như huyết áp cao, protein trong nước tiểu cao, và nếu được dùng Đông Trùng Hạ Thảo thường xuyên thì thấy huyết áp được cân bằng và lượng protein trong nước tiểu cũng được giảm.

» Ngoài ra, người bị thận mà được dùng Đông Trùng Hạ Thảo thường xuyên sẽ làm tăng Superoxit Dimutaza (SOD) – chất này có tác dụng tăng việc giải phóng xoy và giảm lượng oxy hóa làm hại tế bào.

» Những dẫn chứng trên cho thấy Đông Trùng Hạ Thảo có công dụng tích cực cho người bị suy thận và muốn phục hồi chứng năng thận. Với thuộc tính lành tính và ấm nên Đông Trùng Hạ Thảo rất an toàn cho những người bị các vấn đề liên quan tới thận.

Viên Nang Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha – tiên dược cho người bị thận

» Nếu ngày xưa, Đông Trùng Hạ Thảo chỉ dành cho bậc vua chúa mới được dùng, bởi vì loại dược liệu này rất quý hiếm, khai thác khó khăn mà lại cho giá trị sức khỏe tuyệt với. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ sinh học ngày nay, việc lai tạo Đông Trùng Hạ Thảo không còn quá khó khăn, tất nhiên dinh dưỡng sẽ không sánh bằng Đông Trùng Hạ Thảo từ tự nhiên nhưng cũng không thua kém nhiều cho lắm mà giá thành lại hợp lý, nên hiện tại ai cũng có thể sử dụng.

» Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc được xem là công ty dẫn đầu Việt Nam trong việc nuôi cấy và sản xuất các sản phẩm về Đông Trùng Hạ Thảo. Sau nhiều năm nổ lực nghiên cứu thì vào năm 2011, Thiên Phúc là công ty đầu tiên tại Việt Nam nuôi cấy thành công giống nấm Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps militaris và sinh khối Đông trùng hạ thảo Cordycep sinensis – Tây Tạng – Trung Quốc trên cơ chất tổng hợp (tinh bột) mà không dùng thêm bất kỳ chất kích thích tăng trưởng hoặc tá dược nào ảnh hưởng tới sức khỏe của con người theo quy định của Bộ Y Tế. Được coi là đột phá và bước đệm nâng công nghệ sinh học lên một tầng cao mới.

» Trải quà nhiều năm hình thành và phát triển, Thiên Phúc đã cho ra nhiều sản phẩm được làm từ Đông Trùng Hạ Thảo và luôn là thương hiệu yêu thích của mọi khách hàng khi có ý định mua Đông Trùng Hạ Thảo. Gần đây, một sản phẩm hoàn toàn mới mang tính đột phá Viên Nang Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha được Thiên Phúc cho ra mắt. Với sự hội tụ toàn bộ dưỡng chất của Đông Trùng Hạ Thảo mang lại nhiều lợi ích tích cực cho sức khỏe đặc biệt là rất thích hợp với những bệnh nhận đang bị vấn đề về thận.

» Tham khảo thêm: Viên Nang Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha Hộp 60 Viên – New 2019

» Với dang viên nang dễ uống tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng, có thể dụng mọi lúc mọi nơi và vấn đề mang đi thật dễ dàng. Toàn bộ sản phẩm của Thiên Phúc đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận An toàn thực phẩm và cho phép lưu hành nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

» Hy vọng, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn tầm quan trọng của Đông Trùng Hạ Thảo với các bệnh nhân về thân. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn.

» Mọi thắc mắc, tư vấn và mua hàng Viên Nang Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha cũng như những sản phẩm khác của Thiên Phúc, các bạn có thể liên hệ Hali Group để được mua hàng chính hãng và giá niêm yết.

ĐĂNG KÝ ĐỂ DƯỢC SĨ TƯ VẤN NGAY

    Chủ Đề Cần Tư Vấn

    Trả lời