Tin Tức

Hali Group – Thương Hiệu Chất Lượng Châu Á 2019

HALI GROUP VINH DỰ ĐƯỢC TRAO TẶNG DANH HIỆU THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU ÁU 2019

» Công ty TNHH TMDV Hali Group hiện là đơn vị phân phối các sản phẩm sức khỏe, sắc đẹp chất lượng cao và uy tín như: các loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe được làm hoàn toàn từ dược thảo thiên nhiên như Đông Trùng Hạ Thảo, Nấm Linh Chi, Nhân Sâm,… chính hãng. Các sản phẩm làm đẹp nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu,… cùng với các dòng sản phẩm làm đẹp toàn diện như: viên uống trắng da, giảm cân, collagen,… Tất cả sản phẩm đều thuộc những thương hiệu uy tín và nổi tiếng trên thị trường.

» Hali Group chúng tôi luôn tự hào là công ty cung cấp các sản phẩm phục vụ cho sức khỏe, sắc đẹp uy tín chất lượng tới từng khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi hiện cũng là địa chỉ quen thuộc mua hàng của sao Việt nổi tiếng hiện nay.

» Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Hali Group đã và đang trở thành địa chỉ kinh doanh các sản phẩm sức khỏe, sắc đẹp uy tín của mọi gia đình. Với mong muốn mang lại nhiều sản phẩm thật sự chất lượng tới từng khách hàng với phương châm “Khỏe đẹp cho cuộc sống hạnh phúc”, Hali Group chúng tôi luôn đặt cái tâm vào từng sản phẩm kinh doanh. Sự yêu mến của quý khách hàng bấy lâu nay, chính là động lực to lớn thúc đẩy tập thể Hali Group chúng tôi nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ. 

» Những hạt giống mà chúng tôi gieo mầm cũng đã có một ngày ra trái ngọt. Vào ngày 14 tháng 12 vừa qua, chương trình Thương hiệu chất lượng châu Á 2019 – ASIA QUALITY BRAND 2019 được tổ chức tại Nhà hát Quân đội TP.HCM do Hiệp hội thông tin công nghiệp châu Á (AIPA) kết hợp Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á đánh giá và công bố và được trực tiếp trên sóng truyền hình HTV1. Nhằm tôn vinh các thương hiệu uy tín, chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Á và tạo cơ hội quảng bá, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ, mở rộng thị trường. Công ty TNHH TMDV Hali Group đã vinh dự được xướng tên và được trao tặng Danh hiệu Thương hiệu chất lượng châu Á năm 2019 danh giá.

» Giải thưởng này là một thành quả tuyệt vời cho tập thể Hali Group, và cũng là một động lực to lớn để Hali Group chúng tôi nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ hơn nữa. Để trở thành địa chỉ cung cấp các sản phẩm phục vụ sức khỏe, sắc đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam.

» Tập thể Hali Group luôn mong muốn được đồng hành với quý khách hàng trong cuộc hành trình cuộc sống, muốn góp một phần nhỏ trong cuộc sống mọi người, giúp mọi người có được một cuộc sống “Khỏe – Đẹp và Hạnh Phúc” hơn!

» Hiện nay, Hali Group chúng tôi cũng đã khai trương Showroom tại địa chỉ: 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh để quý khách hàng có thể đến trực tiếp để tham quan mua sắm và trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ tại đây.

» Thông tin liên hệ: Công Ty TNHH TMDV Hali Group

» Showroom: 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

» Website: haligroup.vn & cuahangthaoduoc.com – Hotline: 1900636325 – Email: [email protected]

 

ĐĂNG KÝ ĐỂ DƯỢC SĨ TƯ VẤN NGAY

    Chủ Đề Cần Tư Vấn

    Trả lời