Tin Tức

HALI GROUP – Trở Thành Top 50 Thương Hiệu Mạnh ASEAN

HALI GROUP – TOP 50 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2020

» Trước sự phấn đầu không ngừng và thành công trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chất lượng chuyên về sức khỏe và sắc đẹp. Công ty TNHH TMDV HALI GROUP tự hào là Doanh nghiệp được hội đồng xét duyệt của Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á cấp chứng nhận đạt TOP  50 THƯƠNG MẠNH ASEAN 2020

» Thương Hiệu Mạnh Asean được tổ chức nhằm vinh danh các thương hiệu mạnh, uy tín, dẫn đầu tại Việt Nam mang tầm khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

» Giải thưởng được tổ chức thường niên và luân phiên tại các nước Đông Nam Á (Singapore 2017; Singapore 2018; Myanmar 2018, Việt Nam 2019) đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đối với các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ chất lượng, thương hiệu đầu nghành và được người tiêu dùng đánh giá cao

» TOP 50 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2020 nhận được sự tín nhiệm của nhà phân phối, người tiêu dùng trong nước và khu vực ASEAN. Các doanh nghiệp được tôn vinh phải vượt qua việc bình xét khắt khe dựa trên các tiêu chí về năng suất, chất lượng, hiệu quả đóng góp cho nền kinh tế đất nước và khu vực. Giám sát chất lượng bởi chính Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á (AIPA).

» HALI GROUP đã chứng tỏ năng lực hoạt động bền vững nhờ hệ thống quản trị doanh nghiệp xuất sắc và cam kết mạnh mẽ trong  chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Ngày 05/12/2020 Lễ công bố Thương Hiệu Mạnh Asean diễn ra tại Nhà Hát Quân Đội, TP.HCM. HALI GROUP vinh dự được trao tặng giải thưởng Top 50 Thương Hiệu Mạnh Asean 2020 Bởi ASEAN BRANDS AWARD

» Với những nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, HALI GROUP đã nhận được hàng loạt giải thưởng cả trong và ngoài nước bao gồm: năm 2018 Top 100 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn, năm 2019 danh hiệu Thương Hiệu Chất Lượng Châu Á do do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn.

HALI GROUP – NHÀ PHÂN PHỐI SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP CHÍNH HÃNG

» Hali Group là công ty chuyên phân phối các sản phẩm uy tín chất lượng cho sức khỏe và sắc đẹp. Những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay như viên uống trắng da Beauty Diamond white, Collagen 82X, Hebora Nhật Bản, Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc, Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng…

» Với sứ mệnh là: “Khỏe Đẹp Cho Cuộc Sống Hạnh Phúc Hali Group luôn nỗ lực và phát triển không ngừng để mang đến những giải pháp tốt nhất về sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng.

» Trong những năm qua, Hali Group luôn thuộc Top Đại Lý Xuất Sắc Nhất cho thương hiệu sản phẩm viên uống trắng da, collagen làm đẹp da, mỹ phẩm nhập khẩu, đông trùng hạ thảo và nấm linh chi…

» Ngoài ra Công ty Hali Group đã vinh dự nhận được danh hiệu TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018 do người tiêu dùng bình chọn. 

» Và danh hiệu “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á NĂM 2019” do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn.

» Năm 2020, Hali Group chính thức thuộc Top 50 Thương Hiệu Mạnh Asean được bình chọn bởi CLB Doanh nhân Việt Nam, Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á (AIPI) và các tổ chức chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế QMS – Australia.

» Hali Group sỡ hữu một chương trình cam kết chính hãng đặc biệt. Nếu quý khách phát hiện ra hàng giả hay hàng nhái sẽ được đền bù số tiền lên đến 10 triệu đồng.

» Đặc biệt, showroom Hali Group tại 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh là nơi mua hàng đáng tin cậy của nghệ sĩ Việt khi tìm mua các sản phẩm làm đẹp và bồi dưỡng sức khỏe có giá trị cao.

» Trong một lần phỏng vấn, khi được hỏi nên mua những sản phẩm quý hiếm như Đông trùng hạ thảo ở đâu. Diễn viên Tiến Luật đã khẳng định mọi người nên đến mua hàng tại Hali Group để đảm bảo chất lượng và các chính sách ưu đãi lớn nhất từ hãng.

» Khi mua hàng tại Hali Group quý khách sẽ được hỗ trợ nhiệt tình từ bộ phận chuyên viên tư vấn tìm ra sản phẩm phù hợp và tối ưu nhất với riêng cơ địa của người dùng. Không dừng lại sau khi mua mà cả trong quá trình sử dụng bộ phận chăm sóc khách hàng vẫn luôn theo sát và hỗ trợ khi cần thiết.

 

» Thông Tin Liên Hệ:

• Công ty TNHH TMDV Hali Group – Khỏe Đẹp Cho Cuộc Sống Hạnh Phúc
• Hotline 24/7: 1900.63.63.2502873.00.63.25
• Showroom: 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM. (Có chỗ đậu ô tô).
• Website: cuahangthaoduoc.com
• Facebook: https://www.facebook.com/haligroup
• Youtube: https://www.youtube.com/haligroup
• Email: [email protected]


» ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC DƯỢC SĨ TƯ VẤN NGAY & NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN «

    Sản phẩm cần tư vấn

    Trả lời