Phương Pháp Sống Khỏe, Tin Thương Hiệu, Viên Đông Trùng Hạ Thảo, Đông Trùng Hạ Thảo, Đông Trùng Thiên Phúc

Hướng dẫn kiểm tra chính hãng Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha

Hiện nay, thị trường Đông Trùng Hạ Thảo có nhiều biến động. Nhu cầu sử dụng và số lượng công ty sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo ngày càng tăng, kéo theo Đông Trùng Hạ Thảo bị làm giả khá nhiều. Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc được biết tới là thương hiệu nổi tiếng trong suốt 10 năm qua. Tuy nhiên, những sản phẩm của Thiên Phúc không thoát khỏi vấn nạn làm giả. Đặc biệt là sản phẩm Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha, dòng sản phẩm vừa được công ty này tung ra. Sản phẩm sau một thời gian có mặt trên thị trường đã lấy được sự tin yêu của khách hàng nhờ những công dụng tuyệt vời mà nói mang lại cho người sử dụng. Tuy nhiên, giữa vấn đề Đông Trùng Hạ Thảo thật giả hiện nay làm cho nhiều khách hàng khá hoang mang. Vậy làm sao để biết được cách kiểm tra chính hãng Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha? Hãy tham khảo ngay tại bài viết này nhé!

Hướng dẫn kiểm tra chính hãng Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha

» Hiện nay, chất lượng sản phẩm vàng thau lẫn lộn, khó có thể phân biệt hàng thật hàng giả bằng mắt thường, người tiêu dùng khó có thể ra quyết định mua hàng. Tuy nhiên, nhờ công nghệ phát triển, các nhà sản xuất chân chính đã ứng dụng các cách phân biệt hàng chính hãng nhờ những mã vạch, mã sản phẩm. Và để kiểm tra được những mã này thì hiện nay có một ứng dụng được đa số người tiêu dùng sử dụng đó là Icheck.

» Icheck là một ứng dụng có thể giúp người sử dụng có thể tra cứu được thông tin về sản phẩm, công ty sản xuất và có thể cho chúng ta biết được thông tin về website, fanpage chính thức của nhà sản xuất đó. Nhờ cách này mà người tiêu dùng có thể dễ dàng kiểm tra được chính hãng sản phẩm họ quan tâm.

» Để kiểm tra được bằng cách này, quý khách cần phải tải ứng dụng Icheck về điện thoại của mình. Tại đây, Hali Group có để link để tải cho các dòng điện thoại Iphone và những điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Mọi người có thể bấm vào link bên dưới để tải nhé!

» Với dòng sản phẩm Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha sẽ có hai cách kiểm tra chính hãng và mọi người cùng tham khảo cụ thể ở bên dưới nhé.

» Lưu ý: Điện thoại sử dụng phải là điện thoại thông minh và có kết nối mạng nhé!

1. Kiểm tra bằng mã vạch sản phẩm

 • Bước 1: Mở ứng dụng Icheck trên điện thoại và chọn “Quét mã” ở bên dưới màn hình.
 • Bước 2: Tìm mã vạch sản phẩm ở bên dưới hộp sản phẩm.
 • Bước 3: Đưa Camera vào mã vạch đó để Icheck quét thông tin.
 • Bước 4: Đối chiếu thông tin.

2. Kiểm tra bằng mã QR trên tem chống hàng giả hàng nhái của Thiên Phúc

 • Bước 1: Mở hộp sản phẩm và tìm tem chống hàng giả hàng nhái ở phần cổ sản phẩm.
 • Bước 2: Mở ứng dụng Icheck và chọn “Quét mã” ở bên dưới màn hình.
 • Bước 3: Đưa Camera vào mã QR trên tem chống hàng giả.
 • Bước 4: Đối chiếu thông tin.

» Đây được là cách kiểm tra Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha thật chính xác nhất. Và tem chống hàng giả hàng nhái và mã QR này không thể sao chép được. Nên nếu mọi người kiểm tra ra đúng như trên hình thì đây chắc chắn là hàng chính hãng rồi.

» Ngoài ra, khi quý khách mua hàng tại Hali Group thì sẽ được tặng kèm một phiếu cam kết “Đền bù 10.000.000đ trên từng sản phẩm, nếu phát hiện sản phẩm quý khách mua là hàng giả hàng nhái mua tại Hali Group”.

Video hướng dẫn kiểm tra chính hãng Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha

» Ngoài việc tham khảo các cách thức trên thì Hali cũng đã làm sẵn một video hướng dẫn kiểm tra chính hãng Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha một cách cụ thể, giúp quý khách dễ dàng thực hiện hơn. Quý khách có thể tham khảo tại video bên dưới nhé!

Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha có thật sự tốt hay không?

» Như tiêu đề thì đây cũng là câu hỏi được đa số khách hàng đặt ra với Hali Group trong nhiều ngày qua. Và Hali cũng khẳng định luôn rằng Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha thật sự rất tốt sức khỏe cho người dùng. Bởi vì sao?

» Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa Đông Trùng Hạ Thảo cùng với Hồng Sâm, Linh Chi, Nấm men tiêu hóa,… Mọi người chắc đã quá an hiểu về những công dụng tuyệt vời của những dược liệu trên mang lại cho sức khỏe con người rồi phải không nào?

» Ngoài ra, những sản phẩm sức khỏe dạng viên thì việc cơ thể hấp thu được thì khá lâu, cho nên Thiên Phúc đã cho thêm thành phần Nấm men tiêu hóa để kích thích quá trình hấp thu dưỡng chất của sản phẩm cho cơ thể. Cho nên, sản phẩm sẽ cho hiệu quả rất nhanh so với các sản phẩm khác.

» Hơn nữa, các thành phần đều được Thiên Phúc nuôi cấy theo mô hình khép kín không sử dụng chất hóa học, thuốc tăng trưởng, chất bảo quản,… cùng với công nghệ sản xuất tân tiến nhất. Nên sản phẩm không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụng lâu dài. Và từ lúc sản phẩm xuất hiện tới nay, chưa có trường hợp bị tác dụng khi sử dụng sản phẩm này. Nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

» Để mua được hàng chính hãng, chất lượng cao quý khách có thể liên hệ ngay với Hali Group – công ty phân phối chính thức các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc trên toàn quốc.

» Là TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM do người tiêu dùng bình chọn. Chắc chắn Hali Group sẽ là địa điểm mua hàng đáng tin cậy của mọi nhà.

Để được giải đáp và tư vấn thêm quý khách có thể liên hệ qua:

Bài viết tham khảo:

ĐĂNG KÝ ĐỂ DƯỢC SĨ TƯ VẤN NGAY

  Chủ Đề Cần Tư Vấn

  Trả lời