TOP 3 Đông Trùng Hạ Thảo Chất Lượng Nuôi Trồng Tại Việt Nam

Danh sách TOP 3 Đông trùng hạ thảo sinh khối chất lượng nuôi trồng tại Việt Nam

» Từ thời cổ xưa, ở Trung Quốc đã lan truyền  câu chuyện thần bí về một loại sinh vật huyền bí. Loài sinh vật này nửa là cây nửa là người, đó là Đông trùng hạ thảo.

» Loại nấm này được các học giả Tây Tạng dùng để bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ hàng loạt các chức năng trong cơ thể.Trung Quốc rất quý nấm Đông trùng hạ thảo và quý hơn cả nhân sâm.

» Nguyên thủy ĐTHT là ở cao nguyên Tây Tạng có độ cao trên 3000m. Xuất hiện trên các đồng cỏ chăn gia súc ở Nepan. Do giá cao dẫn đên khai thác cạn kiệt.

» Vì sự hiếm hỏi và giá cả đắt đỏ của các loại thu nhập từ tự nhiên, các nỗ lực đã được thực hiện để nuôi cấy Cordyceps. Ngày nay, công nghệ sinh học phát triển, nhiều nước đã đi theo con đường nhân nuôi nhân tạo. Giờ đây, Đông trùng hạ thảo không bó hẹp ở Trung Quốc nữa. Nhiều nước đã tiến hành và thành công trong nghiên cứu như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản. Và trong đó có Việt Nam

» Hiện nhiều hãng của Việt Nam đã công bố bản quyền về nhân nuôi nhân tạo ĐTHT. Bởi vì sự phát triển của các phương pháp nuôi cấy dựa trên công nghệ sinh học hiện đại. Nên các hoạt chất sức khỏe hiếm có trước đây đã tăng đáng kể trong hai mươi năm qua. Bây giờ mọi người hãy cùng Hali khám phá đâu là TOP 3 Đông trùng hạ thảo nuôi trồng chất lượng tại Việt Nam nha


1. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIOFUN NUÔI TRỒNG TẠI TAM ĐẢO

» Nằm cách Hà Nội 80km, thị trấn Tam Đảo Vĩnh Phúc được ví như Đà Lạt thứ 2 của Việt Nam.

» Tam Đảo có khí hậu mát mẻ, nhiệt độ trung bình 18C-19C, độ ẩm cao, quanh năm có sương mù tạo cảnh quan đẹp. Khí hậu tiểu vùng miền núi mang sắc thái của khí hậu ôn đới, tạo lợi thế trong phát triển nông nghiệp với các sản vật ôn đới.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VIETLAND VÀ VIỆN BẢO VỆ THỰC VẬT

» Với điều kiện khí hậu thiên nhiên mát mẻ trên độ cao hơn 1550m. Là môi trường phù hợp cho Đông Trùng Hạ Thảo sinh trưởng & phát triển tốt nhất. Đó chính là lý do BIOFUN chọn nơi đây làm cái nôi cho Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam BioFun.

» Trung tâm nghiên cứu và phát triển VietLand hợp tác với Viện Bảo vệ Thực Vật là một trong những cơ sở hiếm hoi tại Việt Nam nuôi trồng thành công loại nấm thảo dược này.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VIETLAND VÀ VIỆN BẢO VỆ THỰC VẬT

» Bằng phương pháp đặc biệt nuôi trực tiếp trên ký chủ con nhộng tằm. Đây là phương pháp được xem mang lại chất lượng sản phẩm tốt hơn và nghiên cứu độc quyền của trung tâm. Nghiên cứu mới này đã tạo ra sản phẩm dược liệu Đông trùng hạ thảo có giá trị dinh dưỡng cao.

» Đông trùng Hạ Thảo Có nhiều đặc tính ưu việt hơn các sản phẩm khác trên thị trường do hàm lượng dược chất cao hơn 35% – 40% . Adenosine là 0,33 mg và Cordycepic 9,38mg trên 1 gram ĐTHT. Adenosine hỗ trợ trong điều trị tim mạch, ổn định đường huyết. Cordycepic phòng chống ung bướu và ức chế sự phân hạch của các tế bào ung thư.

Xem thêm về các sản phẩm Đông trùng hạ thảo Biofun


2. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BÌNH MINH ORGANIC NUÔI TRỒNG TẠI ĐÀ LẠT

» Bình Minh Organic là một thương hiệu hoàn toàn mới trên thị trường Việt Nam. Công ty Cổ phần Bình Minh Oganic là công ty chuyên về các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe cho mọi lứa tuổi.

» Để đem lại thành công trong việc phát triển sản phẩm. Bình Minh đã tìm đến các nhà khoa học và dược sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm trong ngành dược học, sinh vật, công nghệ thực phẩm. 

» Trong đó có thể kể đến Tiến sĩ Trương Bình Nguyên – Viện Trưởng Viện Nguyên cứu và Ứng dụng nông nghiệp Công nghệ cao Trường Đại học Đà Lạt. Dược sĩ Phạm Thị Xuân Hương – Đại diện lãnh đạo của Công ty cổ phần đầu tư Bình Minh Hữu Cơ, đại diện Công ty Cổ phần dược phẩm Lâm Đồng (Ladophar).

» Công ty Bình Minh Organic cho biết hiện đang sở hữu vùng nguyên liệu và dược liệu an toàn và được nuôi trồng theo chuẩn Organic, tại vùng cao nguyên Đà Lạt “. Đây là quy trình được sản xuất vòng tròn khép kín.

» Đà Lạt có khí hậu ôn đới hài hòa khá tương đồng với điều kiện ở Tây Tạng. Nguồn gốc chính của vương dược Đông trùng hạ thảo. Tất cả tạo điều kiện tốt cho đông trùng sinh sôi và phát triển.

» Với việc ứng ứng dụng quy trình sản xuất công nghệ cao và hợp tác cùng các nhà khoa học, công ty chính thức ra mắt sản phẩm sạch, chất lượng, giá cả phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng. Giúp mát gan, giải độc gan, kháng viên đường ruột, thúc đấy quá trình tiêu hoá và chống oxy hóa.

Review Đông trùng hạ thảo Bình Minh Organic có tốt không


3. THIÊN PHÚC – ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM

» Dược thảo Thiên Phúc là công ty đầu tiên nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo từ năm 2011. Là doanh nghiệp KHCN đầu tiên ở Việt Nam nuôi trồng thành công ĐTHT. Thiên Phúc mang sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống mang tới sức khỏe cho mọi người. Đến nay công ty đã phát triển và nhân rộng mô hình nuôi trồng Đông trùng hạ thảo ở Việt Nam. Điển hình tại Hà Nội, Đà Lạt và các tỉnh phía bắc).

» Sau nhiều năm nghiên cứu cùng sự tư vấn chuyên môn từ những chuyên gia khoa học hàng đầu Việt Nam. Đến năm 2011  dược thảo Thiên Phúc đã thành công khi nuôi trồng nấm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam. Trên nền cơ chất tổng hợp trong phòng thí nghiệm. Với các nguyên liệu sẵn có như gạo lứt, nước dừa, bột nhộng tằm và có bổ sung các vi chất cần thiết.

» Và đáng tự hào hơn khi kết quả phân tích thành phần Cordycepin. Hoạt chất quan trọng quyết định giá trị của Đông Trùng Hạ Thảo trong sản phẩm của Thiên Phúc. Hoạt chất này hoàn toàn vượt trội với các mẫu Đông Trùng Hạ Thảo tương tự trên thị trường. Hơn nữa tỉ lệ nhiễm bệnh của sản phẩm  ít hơn hẳn so với nấm tự nhiên. Bởi vì được nuôi trồng trong điều kiện vô trùng.

» Đến năm 2013 công ty đã hoàn thiện quy trình công nghệ. Và nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo với quy mô công nghiệp tại Lâm Đồng. Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc đã được người tiêu dùng trên toàn quốc tin dùng. Và được giới chuyên môn đánh giá là sản phẩm ĐTHT có chứa dược chất tốt nhất hiện nay.


4. NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NGHĨ GÌ VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIỆT NAM

» Biofun là thương hiệu đông trùng hạ thảo được nuôi trồng tại thiên nhiên Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Vì là hàng nội địa Việt, xuất xứ rõ rằng. Ngoài ra còn Biofun còn rất thành công khi xuất khẩu và trình làng tại Nhật Bản.

» Theo nhận định từ phía khách hàng, có được 10g Đông trùng hạ thảo ký chủ với giá 3.000.000 là mức giá khá hợp lý và phải chăng so với trên thịt trường hiện nay. Con Đông trùng to đẹp mắt. Bao bì được đánh giá sang trọng, bắt mắt và tinh tế. Là món quà ý nghĩa giúp nâng tầm quan hệ.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KÝ CHỦ KHÔ BIOFUN CÓ TỐT KHÔNG?

» Khoảng thời gian từ 1 đến 2 tháng, khách hàng sẽ cảm nhận rõ nhất công dụng của Đông trùng hạ thảo Biofun đem lại. Đông trùng hạ thảo sinh khối khô cũng là lựa chọn thích hợp cho phái mạnh có nhu cầu tăng sinh lực. Đặc biệt, nhiều chị vợ đã mua về cho chồng dùng ngâm rượu và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Cách kiểm tra Đông trùng hạ thảo Biofun chính hãng

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIOFUN NGÂM MẬT ONG CÓ TỐT KHÔNG?

» Sau hơn nửa năm ra mắt công chúng. Bình Minh Organic đã nhận được nhiều đánh giá về chất lượng từ người dùng

» Người dùng ghi nhận dùng Đông trùng hạ thảo 2 tháng. Giúp họ tăng cường tác dụng an thần, giúp ngủ sâu, trấn tĩnh thần kinh. Cải thiện chức năng sinh lý nam giới và tăng ham muốn

» Phái nữ dùng với mật ong sau 3 tháng da được tái tạo nhanh hơn. Trẻ hóa và làm mờ hơn nửa số nếp nhăn trên gương mặt

1. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BÌNH MINH ORGANIC DẠNG VIÊN

» Viên ĐTHT Bình Minh Organic được mệt danh là Cứu tinh cho người không biết ăn rau.Sử dụng dạng viên rau xanh bổ sung sẽ giúp quý khách không bị choáng ngợi bởi mùi rau xanh, vị đắng. 

» Như vậy, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng Đông trùng hạ thảo Việt Nam. Hali chúc mọi người có nhiều sức khỏe ah!

» ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NHANH

    Chủ Đề Cần Tư Vấn

    Trả lời