Tin Thương Hiệu, Đông Trùng Thiên Phúc

Cách nhận biết sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Nguyên Con Khô chính hãng

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam lai tạo thành công giống Đông Trùng Hạ Thảo. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển Thiên Phúc luôn là nơi khách hàng đặt niềm tin khi có ý định mua Đông Trùng Hạ Thảo. Với  đa dạng sản phẩm, Thiên Phúc có thể phục vụ toàn bộ nhu cầu của khách hàng hiện nay, gần đây với sự ra mắt của sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Nguyên Con Khô, với hàm lượng dưỡng chất được đánh giá khá cao, sản phẩm chỉ mới xuất hiện nhưng đã được khá nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên, cũng không ít người tiêu dùng còn lo ngại về vấn đề hàng giả hàng nhái đối với sản phẩm này. Cho nên, bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cách kiểm tra chính hãng Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Nguyên Con Khô giúp mọi người nắm rõ và dễ dàng đưa ra quyết định mua hơn nhé.

Cách nhận biết sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Nguyên Con Khô chính hãng

» Ngày xưa thì việc kiểm tra chính hãng còn khó khăn với nhà tiêu dùng tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ, hiện nay người tiêu dùng đã có thể dễ dàng kiểm tra bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu chỉ bằng những cách đơn giản.

» Phương thức kiểm tra chính hãng đơn giản mà uy tín nhất hiện nay chắc chỉ có thể là kiểm tra bằng phần mềm Icheck. Icheck được biết đến như là một phần mềm giúp mọi người có thể tra cứu được thông tin sản phẩm, thông tin nhà sản xuất cũng như là giá bán và cả địa chỉ bán sản phẩm đó. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh và có kết nối mạng là có thể kiểm tra dễ dàng.

» Với dòng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Nguyên Con Khô thì chúng ta có những cách kiểm tra chính hãng như sau:

1. Kiểm tra mã vạch sản phẩm bằng Icheck

» Bạn mở ứng dụng Icheck trên điện thoại lên và chọn vào phần “Quét mã” sau đó đưa Camera vào mã vạch sản phẩm để quét thông tin. Và hãy nhớ rằng điện thoại phải có kết nối mạng wifi hoặc 3G nhé. Sau khi Icheck quét thông tin thì chúng ta sẽ đối chứng thông tin trên điện thoại và vỏ hộp xem có trùng khớp không nhé.

2. Kiểm tra mã QR trên tem chống hàng giả hàng nhái

» Phần nắp lọ và cổ lọ có gắn tem chống hàng giả hàng nhái của Thiên Phúc. Trên tem này có một mã QR để chúng ta có thể kiểm tra chính hãng sản phẩm. Như cách kiểm tra ở trên, chúng ta đưa Camera vào mã QR này và nó sẽ quét thông tin. Những sản phẩm giả sẽ không có tem này và không có một phương pháp nào có thể sao chép hay làm giả tem này.

» Nếu như mọi người kiểm tra được 2 bước trên thì chắc chắn đó là sản phẩm chính hãng và có thể yên tâm sử dụng.

» Ngoài ra khi mua hàng ở Hali Group mọi người sẽ được tặng một phiếu cam kết “Bồi thường 10.000.000đ trên mỗi sản phẩm nếu phát hiện sản phẩm đó là hàng giả hàng nhái khi mua hàng tại Hali Group”.

Video hướng dẫn kiểm tra chính hãng Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Nguyên Con Khô

» Thời gian qua, Hali Group nhận được khá nhiều câu hỏi cách kiểm tra chính hãng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Nguyên Con Khô nên ngoài bài viết này công ty cũng đã làm một video quay trực tiếp tại Showroom Hai Group 27 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình, TPHCM hướng dẫn kiểm tra chính hãng sản phẩm này. Mọi người có thể tham khảo ở bên dưới nhé.

 

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Nguyên Con Khô có thật sự tốt?

» Sản phẩm được sản xuất từ 100% Đông Trùng Hạ Thảo được nuôi cấy từ tự nhiên với công nghệ hiện đại nhất nay tại Lâm Đồng – nơi có điều kiện thỗ nhưỡng, khí hậu rất thích hợp để lai tạo Đông Trùng Hạ Thảo. Ngoài ra quy trình sản xuất và nuôi cấy vô cùng khép kín, không có sự tham gia của các chất hóa học, nên sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Nguyên Con Khô vẫn giữ nguyên vẹn dưỡng chất và dược tính ở mức cao nhất.

Thông tin mua Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Nguyên Con Khô chính hãng

» Công ty Hali Group tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc. Với phương châm “Khỏe đẹp cho cuộc sống hạnh phúc” Hali luôn mong muốn đưa tới khách hàng những sản phẩm mang giá trị sức khỏe, sắc đẹp cao nhất.

» Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao trong ngành sức khỏe, sắc đẹp, đảm bảo sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn được sản phẩm mang lại giá trị cao nhất. Ngoài ra, Hali Group có ký cam kết bán đúng giá theo giá niêm yết mà nhà sản xuất quy định.

» Mỗi khách hàng sau khi mua hàng tại Hali Group luôn được nhân viên chăm sóc, theo dõi tiến độ sức khỏe và tư vấn tận tình giúp đạt được hiệu quả sức khỏe, sắc đẹp cao nhất.

» Chính vì sự uy tín trong suốt những năm qua, Hali Group đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng mua hàng. Vào năm 2018, chúng tôi vinh dự được trao tặng danh hiệu TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018 do người tiêu dùng bình chọn.

» Mọi thắc mắc, tư vấn và mua hàng mọi người có thể liên hệ qua:

ĐĂNG KÝ ĐỂ DƯỢC SĨ TƯ VẤN NGAY

    Chủ Đề Cần Tư Vấn

    Trả lời