Tin Thương Hiệu, Đông Trùng Thiên Phúc

Cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Nguyên Con Khô

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Nguyên Con Khô là sản phẩm được hình thành qua nhiều chương trình nghiên cứu và sản phẩm được đa số chuyên gia sức khỏe, khách hàng đánh giá rất cao về giá trị sức khỏe. Tuy nhiên, để sản phẩm phát huy hết công dụng của nó thì phải có cách sử dụng đúng đắn. Gần đây có khá nhiều khách hàng than phiền rằng: chưa biết cách nào sử dụng sản phẩm này một cách đúng đắn nhất. Cho nên bài viết này Hali sẽ giới thiệu tới các bạn những cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Nguyên Con Khô chuẩn chỉ nhất để mọi người tham khảo và đạt được lợi ích sức khỏe cao nhất nhé.

Cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Nguyên Con Khô

» Được đánh giá là “dược vương” trong tất cả các loại dược liệu tuy nhiên nếu không có cách sử dụng đúng đắn thì Đông Trùng Hạ Thảo cũng không thể phát huy hết tác dụng thật sự của nó. Và sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Nguyên Con Khô cũng như thế. Dưới đây là một số cách sử dụng đơn giản mà đem lại lợi ích sức khỏe cao nhất, có thể sẽ giúp ích cho các bạn một phần nào đấy.

dong-trung-ha-thao-nguyen-con-kho-thien-phuc

» Có một lưu ý rằng: Theo nghiên cứu của khoa học, thời điểm sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo đó là lúc sáng sớm, lúc vừa mới thức dậy. Thời điểm này, cơ thể sẽ hấp thụ dưỡng chất Đông Trùng Hạ Thảo một cách tốt nhất. Tuy nhiên, các bạn vẫn có thể sử dụng rất tốt vào lúc bụng đói hoặc trước khi đi ngủ 1 tiếng.

1. Hãm trà: đây là cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo thông thường nhất, khá là đơn giản nhưng lại đem tới giá trị sức khỏe khá cao.

 • Chúng tôi sẽ chia ra hai các sử dụng cho hai đối tượng người sử dụng đó là: người cần tăng cường sức khỏe và người cần phục hồi sức khỏe.
 • Với người cần tăng cường sức khỏe: Cho khoảng 2 – 3 con Đông Trùng Hạ Thảo khô cho vào một ly nước sôi khoảng 100ml – 200ml hãm từ 10 – 15 phút là có thể sử dụng. Hoặc tốt nhất có thể cho vào bình giữ nhiệt ủ trong vòng 5 tiếng hoặc qua đêm. Sau khi uống hết nước thì ăn luôn xác để đạt hiệu quả cao nhất. Một ngày dùng 1 – 2 lần.
 • Với người cần phục hồi sức khỏe: cách sử dụng giống như trên tuy nhiên liều lượng tăng lên từ 3 – 5 con Đông Trùng Hạ Thảo khô.

2. Ngâm rượu: đây là cách được các đấng mày râu khá ưa chuộng, chỉ cần sử dụng điều đặn mỗi ngày sẽ cải thiện rất nhiều về sức khỏe và sinh lý. Cách này chỉ khuyên dùng cho những người cần tăng cường sức khỏe, còn những người bị suy nhược, vừa mới khỏi bệnh cần phục hồi sức khỏe không nên sử dụng vì trong thành phần có rượu.

 • Cách này sẽ chia tỷ lệ như sau: 10g Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con khô ứng với khoảng 1 lít rượu trắng nguyên chất ( trên 38 độ) và có thể tăng tỷ lệ lên tùy ý. Ủ trong vòng 1 tháng là có thể sử dụng.
 • Mỗi ngày chỉ nên dùng 2 lần mỗi lần 1 – 2 ly nhỏ là đã đủ dưỡng chất cho một ngày. Không nên sử dụng quá nhiều rượu, nếu không sẽ bị tác dụng phụ.

3. Ngâm mật ong: Cách này phù hợp với đa số đối tượng và rất dễ uống vì có thành phần mật ong.

 • Cách này cũng chia tỷ lệ như sau: 10g Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Khô ứng với khoảng 250ml – 300ml mật ong nguyên chất, có thể tăng tỷ lệ tùy ý. Ủ trên 15 ngày là có thể sử dụng.
 • Với người cần tăng cường sức khỏe: mỗi lần dùng lấy 2 – 3 con Đông Trùng Hạ Thảo khô và 2 thìa cà phê mật ong pha với nước nóng, để trong vòng 10 – 15 phút là có thể sử dụng, sau khi uống hết nước thì ăn luôn xác để đạt hiệu quả cao nhất. Một ngày dùng từ 1 – 2 lần.
 • Với người cần bồi bổ sức khỏe: cách sử dụng cũng như trên nhưng liều lượng tăng lên từ 3 – 5 con Đông Trùng Hạ Thảo khô.

4. Các món hầm, cháo

Đông Trùng Hạ Thảo cũng là một nguyên liệu bổ dưỡng cho các món hầm hoặc cháo. Cho Đông Trùng Hạ Thảo vào nồi áp suất hầm khoảng 55 phút ( kể từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn dưỡng chất của Đông Trùng Hạ Thảo. Sau đó nên dùng lúc nóng sẽ mang lại hiệu quả rất cao.

» Ngoài ra còn một lưu ý khác: Các chuyên gia sức khỏe khuyến cao nên sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo liên tục từ 1 đến 3 tháng, tốt nhất là 3 tháng. Sau đó có thể ngưng sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm rồi sử dụng lại. Tuy nhiên, nếu có điều kiện các bạn vẫn có thể sử dụng liên tục sau 3 tháng, như vậy sẽ đạt hiệu quả sức khỏe cao nhất.

» Một sản phẩm bổ dưỡng như Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Nguyên Con Khô nhưng không biết cách sử dụng sao cho đúng thì sẽ rất phí phạm, nên mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với các bạn trong việc sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo.

dong-trung-ha-thao-nguyen-con-kho-thien-phuc

Thông tin mua Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Nguyên Con Khô chính hãng

» Công ty Hali Group là nhà phân phối chính thức các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc. Với phương châm “Khỏe đẹp cho cuộc sống hạnh phúc” Hali luôn đặt cái tâm trong từng sản phẩm bán ra và mong muốn đem lại lợi ích sức khỏe, sắc đẹp cao nhất cho khách hàng.

showroom-haligroup

» Những sản phẩm Hali kinh doanh đều có các chứng từ an toàn thực phẩm, giấy phép lưu hành do Bộ Y Tế cấp và công ty có ký hợp đồng bán đúng theo giá niêm yết của nhà sản xuất quy định đảm bảo quyền lợi khách hàng ở mức cao nhất.

» Với chính sách chăm sóc khách hàng và bảo hành tận tình, nhiều năm qua Hali Group luôn là điểm đến đáng tin cậy của mọi nhà. Năm 2018, Hali vinh dự được trao tặng danh hiệu TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018 do người tiêu dùng bình chọn.

haligroup-top-thuong-hieu-100

» Mọi thắc mắc, tư vấn mua hàng các bạn có thể liên hệ qua:

» Bài viết tham khảo:

ĐĂNG KÝ ĐỂ DƯỢC SĨ TƯ VẤN NGAY

  Chủ Đề Cần Tư Vấn

  Back to list

  Trả lời